Tìm Cách Đăng Ký Tài Khoản Sàn Binance

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 28/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tìm cách đăng ký tài khoản sàn Binance  Để đăng ký tài khoản Binance sau khi xem đánh giá sàn binance, bạn hãy truy cập vào Binance bằng liên kết bên dưới  Bạn sẽ thấy như hình bên dưới. Nếu giao diện đang là tiếng Anh, bạn có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt ở góc trên bên phải màn hình. Tiếp đó, hãy nhấn nút “Đăng ký”  [​IMG]

  Bạn hãy nhập các thông tin Email, mật khẩu và mã giới thiệu (nếu có). Sau đó tích vào ô “Tôi đồng ý …” và nhấn “Đăng ký”  Sẽ có một ô xác nhận hiện ra, bạn hãy kéo mảnh ghép vào khớp với hình. Khi hoàn thành, Binance sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận  Tiếp theo, mở tài khoản email của bạn, tìm thư có tiêu đề “[Binance] Confirm Your Registration…” và click vào đường link xác nhận. Vậy là bạn đã đăng ký tài khoản thành công.  Tiếp theo bạn nên bật xác thực 2FA để bảo mật tài khoản, giảm rủi ro bị thất thoát tài sản.

  Hướng dẫn kích hoạt 2FA bảo mật tài khoản

  Với tài khoản mới đăng ký theo hướng dẫn đăng ký sàn Binance, khi đăng nhập lần đầu tiên, Binance sẽ hiển thị thông báo đề nghị bạn kích hoạt tính năng 2FA.

  Sẽ có 2 hình thức xác thực: Google Authenticator và SMS. Bạn nên sử dụng Google Authenticator vì SMS đôi khi gặp sự cố không gửi được tin nhắn, bạn sẽ không đăng nhập được vào tài khoản.  Đối với những tài khoản đã đăng ký từ trước nhưng chưa bật 2FA thì bạn có thể làm như hình dưới.  Bước 1: Bắt đầu quy trình kích hoạt 2FA, nếu bạn chưa có app Google Authenticator trên điện thoại, hãy cài đặt, sau đó nhấn “Next Step”  Bước 2: Hãy bật app Google Authenticator lên, quét mã QR code, nhấn “Next Step” để tiếp tục  Bước 3: Lưu lại chuỗi khóa. Khóa này có tác dụng setup lại 2FA trong trường hợp bạn bị mất điện thoại. Nếu bạn không lưu lại mã này, bạn sẽ cần phải liên hệ với support để yêu cầu reset, mất khoảng 7 ngày để giải quyết, tức là bạn sẽ không thể truy cập tài khoản trong khoảng 7 ngày.

  Bước 4: Bạn hãy nhập mật khẩu tài khoản và mã xác thực 6 chữ số trong app, rồi nhấn “Bật Google Authenticator”, vậy là xong, tài khoản của bạn đã được bảo mật  Để tài khoản được bảo mật và nâng hạn mức rút tiền từ Binance lên 100 BTC/ngày, bạn nên thực hiện bước tiếp theo của cách đăng ký sàn Binance, đó là KYC xác minh tài khoản.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này