Cần giúp: Tìm Chỗ Học Tiếng Anh Lớp 8 Cho Con Gái Út?

Thảo luận trong 'Tiếng Anh cho con' bởi thaogemchu, 23/7/2019.

 1. thaogemchu

  thaogemchu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/7/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Con gái mình đang học lớp 8, mình muốn cho con đi học tiếng anh quận 7 để tăng cường khả năng anh ngữ cho con. Có mẹ nào biết trung tâm anh ngữ nổi tiếng về dạy anh văn thiếu niên có đông học sinh thi tiếng anh quốc tế đạt điểm tối đa như ICES không ạ? Mình có nghe nhiều người khen giáo viên anh ngữ ICES dạy giỏi lắm mà hơi chảnh, không biết sao nữa. Ai có kinh nghiệm thì cho mình xin ý kiến nhen.
  Tìm chỗ học tiếng anh lớp 8 cho con gái út?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thaogemchu
  Đang tải...


 2. congacon.hn

  congacon.hn Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  28/7/2015
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  40
  Điểm thành tích:
  28
  Mình thì ko biết về trung tâm ICES lắm. Thấy các mom hay review về một số thầy cô dạy ielts tốt như thầy Tùng, thầy Diễn, cô Thư Đặng, cô Nhã....Mom tham khảo thêm nhé.
   
 3. TuanKien.Thaco

  TuanKien.Thaco Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/8/2018
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  28
  Bác hỏi như đánh đố! Bác ở khu vực nào mới được chứ.
   
 4. vuphươngkite

  vuphươngkite Thành viên tập sự

  Tham gia:
  29/7/2019
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham khảo hội anh văn Việt Mỹ thử chỗ này ok đấy
   
 5. Tạ Thanh Trúc

  Tạ Thanh Trúc Thành viên tập sự

  Tham gia:
  23/4/2019
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Uhm, trường anh ngữ ICES quận 7 gần nhà mình và hai đứa con mình đang học anh văn ICES nên mình biết trường ICES khá nổi tiếng về lĩnh vực đào tạo tiếng anh thiếu nhi và anh văn thiếu niên. Mình thì không thấy thầy cô chảnh đâu, mình thấy thầy cô anh ngữ ICES giảng dạy tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy quốc tế, am hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh nên bọn nhỏ rất hào hứng và thích tới lớp học anh văn ICES đấy các mẹ à.

  Mà cơ sở vật chất nhà trường ICES cũng ok lắm, phòng ốc khang trang có máy điều hòa, trang thiết bị giảng dạy hiện đại máy chiếu, LCD, dàn âm thanh nổi, bảng dạ quang, bàn ghế sạch sẽ, ngăn nắp, ánh sáng đầy đủ, trên tường có trang trí tranh ảnh tiếng anh và treo bản sao bằng cấp Cambridge của các cháu thi đạt điểm tối đa 15 khiên nhằm tạo động lực học tập anh ngữ cho bọn trẻ đấy ạ.

  Chương trình học anh văn ICES cũng không áp lực thi cử, không áp lực điểm số mà chú trọng rèn luyện phát âm chuẩn tiếng anh cho các cháu, luyện phản xạ giao tiếp giúp các cháu phản ứng nhanh nhạy khi giao tiếp tiếng anh cũng như tự tin nghe nói tiếng anh tự nhiên như người bản xứ luôn.

  Thầy cô anh ngữ ICES luôn tạo môi trường vừa vui chơi vừa học tập, vừa học mà vẫn được chơi nên bọn trẻ rất mê lớp học anh văn ICES. Thầy cô anh ngữ ICES khuyến khích các cháu phát biểu ý kiến, chia nhóm thảo luận các chủ đề đa dạng để các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong học tập anh ngữ và dần hoàn thiện tất cả kĩ năng anh ngữ Nghe - Nói - Đọc - Viết luôn đấy ạ.

  Mình cũng như hầu hết phụ huynh có con em học anh văn ICES đều hài lòng với sự tiến bộ của các cháu và thành tích học tập môn tiếng anh ở trường của các cháu đấy ạ.
   

Chia sẻ trang này