Toàn quốc: Tìm Đại Lý Phân Phối Sản Phẩm Trà Hoa Bưởi Ân Thủy

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Trà Ân Thủy, 29/4/2016.

 1. Trà Ân Thủy

  Trà Ân Thủy Trà Thái Nguyên

  Tham gia:
  20/4/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Ân Thủy - tại sao là Ân Thủy

  Tinh thần có được từ trà, thiền đến từ trà, sức khỏe có được từ trà, nhân cách cũng bắt nguồn từ trà. Bởi vì trà được tạo ra từ những thứ tinh khiết nhất của thiên nhiên, đất và nước ở vùng cao nguyên nuôi dưỡng cây trà, người nông dân sấy khô những búp trà, ướp thêm hương của loài hoa thơm nhất. Trà ngon được pha trong những ấm đất tốt nhất và bằng nước mưa tinh khiết.

  Từ dạo tôi biết trân trọng những giá trị tinh thần, lắng nghe bản thân trong thiền và quan tâm đến sức khỏe, tôi đã gặp trà và hiểu trà – thứ tạo vật kỳ diệu. Và tôi chọn đã trà để hình thành nhân cách, chọn trà là công cụ để tạo ra hương vị cuộc sống.

  Trà Ân Thủy được ra đời từ lúc đó, là thức trà huyền diệu tôi muốn chia sẻ đến với mọi người.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trà Ân Thủy
 2. Trà Ân Thủy

  Trà Ân Thủy Trà Thái Nguyên

  Tham gia:
  20/4/2016
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Kết hợp giữa những búp trà loại 1 hảo hạng nhất từ Đại Từ, Thái Nguyên và những cánh hoa bưởi thơm mát, Ân Thủy tự hào mang lại một sản phẩm có một không hai trên thị trường: TRÀ HOA BƯỞI TỰ NHIÊN ÂN THỦY.
  ĐẶT HÀNG TRÀ HOA BƯỞI ÂN THỦY (free ship Hà Nội)

  Trà hoa bưởi có công dụng:

  Trị đau dạ dày, viêm tá tràng, nhuận trường, giảm đường huyết, giảm cân, giảm say rượu. Mời bạn xem thêm bài viết: Ân Thủy đã tạo ra trà hoa bưởi tự nhiên thư thế nào?

  [​IMG]

  Cách dùng:

  Trà Ướp Hoa Bưởi và các loại trà ướp hoa nói chung cần phải có cách pha trà riêng, tuyệt đối không được Ngâm Trà vì khi ngâm trà nước trà sẽ gắt và hương trà bị nồng. Tốt nhất là ta chỉ ngâm trà trong khoảng 10 đến 20 giây mỗi lần rồi rót hết trà trong ấm ra chén, ở các tuần trà tiếp theo khi ngâm trà ta cộng thêm khoảng 5 giây mỗi lần .

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này