Tìm GV nghe nói tiếng Anh

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Me hitachi, 19/10/2006.

  1. Me hitachi

    Me hitachi Thành viên tích cực

    Tham gia:
    22/2/2006
    Bài viết:
    663
    Đã được thích:
    81
    Điểm thành tích:
    28
    Em trai mình đang muốn luyện nghe nói tiếng Anh để xin việc ở Cty nước ngoài . Có bố, mẹ nào biết giáo viên nào dạy tốt chỉ cho mình với . Mình xin cám ơn .
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Me hitachi
    Đang tải...


  2. Mẹ Moon

    Mẹ Moon Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/8/2006
    Bài viết:
    223
    Đã được thích:
    81
    Điểm thành tích:
    28
    Mình cũng đang có nhu cầu tìm giáo viên luyện nghe nói, giao tiếp ở SG. Có ai biết chỉ với nhé. Thanks :p
     
  3. kumbaia

    kumbaia Thành viên mới

    Tham gia:
    9/10/2006
    Bài viết:
    42
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    8
    Em có đứa bạn thân học ĐH đang dạy ở trường Ngoại thương, nhà ở đâu đó phía Trung hoà - Nhân Chính. Bạn ấy dạy rất hay và đã đi học thạc sĩ ở nước ngoài về. Nếu nhà chị gần đâu đó khu vực đấy thì thử liên hệ với bạn ấy xem có lớp nào không để cho ghép lớp với.

    Nếu chị quan tâm thì PM cho em nhé.
     
  4. bong

    bong Thành viên tích cực

    Tham gia:
    13/12/2004
    Bài viết:
    559
    Đã được thích:
    97
    Điểm thành tích:
    28
    Mẹ hitachi ơi, mình có 1 cô giáo cực xịn luôn, nhưnng ko biết có nhận lời dạy nữa ô :)
     
  5. sontung

    sontung Thành viên tập sự

    Tham gia:
    18/9/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    tìm giáo viên dạy tiếng anh

    Thế các mẹ ơi cho mình xin địa chỉ và số điện thoại của giáo viên để liên hệ. Mình cũng đang co nhu cầu học tiếng Anh.
    Mình cảm ơn!
     
  6. nguyentrunghoa

    nguyentrunghoa Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    31/1/2007
    Bài viết:
    1,969
    Đã được thích:
    1,084
    Điểm thành tích:
    723
    Bạn đang chuẩn bị xin việc làm tại các công ty cần đến khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt! Mà bạn chưa thực sự tự tin với khả năng nói HỘI THOẠI (GIAO TIẾP) hay phát âm của mình! Điều đó bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có sự trợ giúp của chương trình Tell Me More English có chức năng luyện phát âm từng từ, ngữ điệu của 1 câu (1 yếu tố quan trọng giúp người đối thoại hiểu bạn đang nói gì và thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp nói tiếng Anh của bạn), ĐẶC BIỆT LÀ luyện khả năng HỘI THOẠI - PHẦN YẾU NHẤT CỦA NGƯỜI VIỆT NAM KHI HỌC NGOẠI NGỮ, và nhiều phần khác như: ngữ pháp; từ vựng, luyện viết mà những chương trình học tiếng Anh khác không hề có! Mọi chi tiết về chương trình này mời các bạn tham khảo thêm tại địa chỉ dưới đây!

    HIỆN TẠI ĐANG CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI RẤT LỚN - VÀ CHƯA TỪNG CÓ TẠI VIỆT NAM! BẠN ĐỪNG BỎ PHÍ CƠ HỘI NHÉ! >>>
    http://muare3.vinahoo.com/forum/raovat/1320144.ttvn
    Chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết này và giới thiệu cho bạn bè của mình nếu bài viết giới thiệu tại địa chỉ trên có ích!
     
    architect thích bài này.
  7. hieunhung

    hieunhung Thành viên tập sự

    Tham gia:
    24/9/2007
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Hi Me hitachi,

    Nếu việc tìm kiếm giáo viên Anh Ngữ khó khăn, sao không nói em trai bạn mua card "learn English" học tiếng Anh online của FPT đấy. Tren net cũng có nhiều web luyện nghe nói tiếng Anh lắm. Nếu học được với giáo viên bản xứ thì khả năng nghe & nói hiệu quả mang lại rất cao, chịu khó tiếp xúc & trao đổi đề tài nếu tham gia được tại các CLB tiếng Anh. Mình trước đây tự học là chính & đang làm việc cho DNNN, việc đọc sách báo nước ngoài sẽ giúp tăng vốn từ vựng & khả năng viết tốt. Hy vọng em trai bạn sẽ tìm được việc làm như ý. Chúc vui.

    HieuNhung
     

Chia sẻ trang này