Tranh luận: Tìm Hiểu Cách Làm Đồ Nướng Hàn Quốc Siêu Dễ

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi huonghuong1703, 30/11/2020.

  1. huonghuong1703

    huonghuong1703 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/11/2020
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Với công thức dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không cần tìm sốt BBQ mua ở đâu mà có thể tự chế biến tại nhà chỉ trong 10 phút.
    Chuẩn bị nguyên liệu
    • Hành khô: 3 - 4 củ
    • Tỏi: 3 - 4 củ
    • Chao đỏ: 60g (bỏ nước chao)
    • Chao trắng: 100g (bỏ nước chao)
    • Sa tế: 40g
    • Mì chính: 15g
    • Hạt nêm: 20g
    • Ngũ vị hương: 5g
    • Đường: 60g
    • Màu gạch tôm, màu điều: mỗi loại 2 thìa cafe
    • Nước: 100ml
    Cách làm nước sốt thịt nướng từ chao
    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
    Đầu tiên bạn rửa sạch các nguyên liệu khô như hành, tỏi sau đó bóc vỏ và để vào một bát con. Đối với chao trắng và chao đỏ, chắt nước lại một lần để đảm bảo không còn đọng nước thừa. Lấy một bát nhỏ, cho 50ml nước và đổ màu điều, màu gạch tôm vào rồi hòa tan.
    Bước 2: Chế biến
    Cách ướp đồ nướng Hàn Quốc từ chao vô cùng đơn giản. Sau khi sơ chế xong tất cả các nguyên liệu như trên, bạn cho vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn toàn bộ nguyên liệu là được. Nước sốt BBQ với chao ngon nhất là khi ướp với nầm bò, nầm lợn hoặc vịt nướng. Ngoài ra bạn cũng có thể ướp với các loại thực phẩm khác nếu thích.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi huonghuong1703
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    10,831
    Đã được thích:
    587
    Điểm thành tích:
    773
    mình cũng hay tự làm rồi nướng ở nhà
     

Chia sẻ trang này