Tìm Hiểu Lý Do Tại Sao Chính Sách Quảng Cáo Facebook Không Cho Quảng Cáo Bia?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi duxuanvietnam2024, 27/12/2023.

 1. duxuanvietnam2024

  duxuanvietnam2024 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/9/2023
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Quảng cáo bia rượu luôn là đề tài đau đầu với nhiều nhà chạy quảng cáo vì đây là ngành hàng bị Facebook kiểm soát nghiêm ngặt, liệt vào danh sách sản phẩm chứa chất kích thích và hạn chế. Tuy nhiên vẫn có những cách để chạy quảng cáo bia hiệu quả, giúp bạn có thể x5, x10 doanh thu nếu biết cách tận dụng. Vậy trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do tại sao chính sách quảng cáo Facebook không cho quảng cáo rượu bia.

  Tại sao Facebook lại không cho phép quảng cáo bia?
  Thứ nhất, Facebook muốn tạo ra một môi trường an toàn cho người dùng, bao gồm cả trẻ em và thanh thiếu niên. Bia là một chất kích thích có thể gây hại cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ em và thanh thiếu niên. Do đó, Facebook hạn chế quảng cáo bia để ngăn chặn việc tiếp cận rượu bia của những đối tượng này.

  Thứ hai, Facebook muốn tuân thủ các quy định của pháp luật. Ở nhiều quốc gia, quảng cáo bia bị hạn chế hoặc cấm hoàn toàn. Facebook cần tuân thủ các quy định này để tránh bị phạt hoặc bị cấm hoạt động tại các quốc gia đó.

  Thứ ba, Facebook muốn tránh những tranh cãi và khiếu nại. Quảng cáo bia có thể gây ra tranh cãi về vấn đề sức khỏe, an toàn và văn hóa. Facebook muốn tránh những tranh cãi này để bảo vệ hình ảnh của mình.

  Tuy nhiên, Facebook cũng có một số quy định riêng đối với quảng cáo bia. Cụ thể, các quảng cáo bia trên Facebook phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Quảng cáo chỉ được nhắm mục tiêu đến người dùng từ 21 tuổi trở lên.

  • Quảng cáo không được mô tả hoặc ca ngợi việc uống rượu bia quá mức.

  • Quảng cáo không được nhắm mục tiêu đến người dùng đang trải qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, chẳng hạn như người đang cai nghiện rượu bia.
  Bạn có thể tự trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng chạy quảng cáo Facebook để sản phẩm bia tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn:

  >>> Tự chạy quảng cáo facebook hiệu quả chỉ trong 9 bước.

  >>> Review chi tiết địa chỉ dạy facebook ads uy tín ở TPHCM.

  >>> Tìm hiểu bí quyết kinh doanh online thành công từ chuyên gia quảng cáo Facebook hàng đầu.

  Bí quyết để chạy quảng cáo bia thu hút trên Facebook
  • Sử dụng hình ảnh và video chất lượng cao
  Hình ảnh và video là yếu tố quan trọng nhất trong một bài quảng cáo bia. Hình ảnh và video cần đẹp mắt, bắt mắt và truyền tải được thông điệp của quảng cáo. Bạn có thể sử dụng hình ảnh và video của sản phẩm, của các sự kiện liên quan đến bia hoặc của các người nổi tiếng đang sử dụng sản phẩm của bạn.

  • Sử dụng ngôn ngữ ngắn gọn, súc tích
  Ngôn ngữ trong bài quảng cáo bia cần ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Bạn nên tập trung vào việc truyền tải những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm, chẳng hạn như hương vị, thành phần, giá cả, v.v.

  • Tạo cảm giác tích cực
  Quảng cáo bia nên tạo cảm giác tích cực cho người xem. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh và ngôn ngữ mang tính vui tươi, hài hước hoặc lãng mạn để thu hút sự chú ý của người xem.

  • Đưa ra lời kêu gọi hành động rõ ràng
  Quảng cáo bia cần có lời kêu gọi hành động rõ ràng, chẳng hạn như "Mua ngay", "Thử ngay", "Đặt hàng ngay", v.v. Lời kêu gọi hành động giúp người xem biết được họ cần làm gì tiếp theo.

  • Tuân thủ các quy định của Facebook
  Bạn cần lưu ý tuân thủ các quy định của Facebook về quảng cáo bia.

  • Nghiên cứu thị trường
  Trước khi chạy quảng cáo, bạn cần nghiên cứu thị trường để hiểu rõ đối tượng khách hàng của mình. Bạn cần biết họ là ai? Họ đang quan tâm đến điều gì? Họ có thói quen mua sắm như thế nào? Khi hiểu rõ đối tượng khách hàng, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những quảng cáo thu hút và phù hợp với họ.

  Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp được những thông tin quan trọng để trả lời cho câu hỏi lý do tại sao chính sách quảng cáo facebook không cho quảng cáo bia tới bạn. Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về chạy quảng cáo bia trên Facebook thì hãy liên hệ ngay với những chuyên gia hàng đầu từ AskAny nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duxuanvietnam2024
  Đang tải...


Chia sẻ trang này