Kinh nghiệm: Tìm Hiểu Nghề Biên Tập Sách Và Xuất Bản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi phanlenhon09, 24/2/2021.

 1. phanlenhon09

  phanlenhon09 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/8/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1

  Từ thế kỷ thứ 15, người phương Tây đã phát triển kỹ thuật in khắc chữ và sau này máy in được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sao chép bản lưu hàng loạt của con người. Để đảm bảo cho những bản lưu đó không bị sai sót và nâng cao chất lượng đã hình thành hoạt động xuất bản trong đó có vai trò then chốt của người Biên tập viên. Video hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một số đặc thù của nghề Biên tập sách hiện nay.
  + Sách cho bạn hiểu về chính mình, viết sách là cách bạn thể hiện tâm hồn, tình cảm, con người của bạn. Các tác giả gửi gắm niềm tin với các gói dịch vụ hỗ trợ làm sách của chúng tôi sẽ có cơ hội được tham gia phỏng vấn chia sẻ quảng bá sách đến với bạn đọc trên kênh Youtube Phanlehanhnhon.
  + Để được tư vấn biên tập, xin cấp phép xuất bản, in ấn và trình bày, xin vui lòng liên hệ Biên tập viên: Phan Lê Hạnh Nhơn - ĐT: 084 777 4910 - Emai: phanlenhon09@gmail.com để được hướng dẫn.
  + Để tìm hiểu thêm về lĩnh vực xuất bản kích vào đường dẫn trang web: http://phanlehanhnhon.com/ #xuấtbảnsáchnhưthếnào, #xuấtbảnsáchđiệntử, #hướngdẫnxuấtbảnsách, #xuấtbảnsáchởđâu, #muốnxuấtbảnsách, #quytrìnhxuấtbảnsách, #tiểuthuyết, #truyệnngắn, #thơ, #sachgiaokhoa, #kỷyếu, #sach, #vănhọc, #hộivănhọcnghệthuật
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phanlenhon09
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  13,414
  Đã được thích:
  716
  Điểm thành tích:
  773
  mình cũng rất thích nghành này nhưng không theo được
   

Chia sẻ trang này