Tìm Hiểu Những Cách Nhận Biết Có Thai Sớm Nhất

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi dakhoahoancau123, 28/11/2020.

 1. dakhoahoancau123

  dakhoahoancau123 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  11/11/2020
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Việc tìm hiểu những cách nhận biết có thai sớm nhất sẽ các chị em có thể nhận biết có thai hay không ở giai đoạn đầu của thai kỳ. Bởi vì, sau khi thụ thai cơ thể nữ giới sẽ bắt đầu có những thay đổi, đặc biệt những chị em có cơ địa nhạy cảm thì dấu hiệu mang thai có thể xuất hiện rất sớm. Qua những dấu hiệu mang thai được chia sẻ trong bài viết sau, các mẹ bầu sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn về tâm lý và chăm sóc sức khỏe đúng cách khi tiến vào thai kì.
  ĐÔI NÉT VỀ QUÁ TRÌNH THỤ THAI
  ♦ Sau khi nam giới đạt được khoái cảm sẽ phóng xuất tinh trùng vào âm đạo, các tinh trùng sẽ vượt một quảng đường dài khoảng 18cm từ cổ tử cung đến ống dẫn trứng để gặp trứng.

  ♦ Quá trình thụ thai xảy ra khi có sự gặp gỡ, kết hợp giữa tinh trùng (của nam giới) và trứng (của nữ giới). Sau khi diễn ra quá trình thụ thai sẽ hình thành phôi thai, phôi thai sẽ được vận chuyển đến làm tổ ở tử cung.

  ♦ Nhìn chung thời gian để tinh trùng gặp trứng là khoảng từ 45 phút đến 12 tiếng kể từ khi nam giới xuất tinh. Theo nghiên cứu, thời gian tinh trùng có thể sống được cơ thể là 3 – 5 ngày. Trong thời gian này nếu nữ giới đến thời kỳ rụng trứng thì có thể xảy ra quá trình thụ thai.

  ♦ Để nâng cao khả năng thụ thai, các cặp vợ chồng cần xác định chính xác thời điểm rụng trứng và quan hệ đều đặn vào khoảng thời gian ấy. Thông thường, 2 ngày sau những ngày âm đạo tiết ra chất nhầy nhiều và dai sẽ là thời điểm rụng trứng và dễ thụ thai.

  Cùng tiếp tục tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về những cách nhận biết có thai sớm nhất qua bài viết sau đây: https://dakhoahoancautphcm.vn/tim-hieu-nhung-cach-nhan-biet-co-thai-som-nhat.html
  #hoancauhealthcare
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dakhoahoancau123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này