Tìm Hiểu Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sửa Gian Bếp

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi lala346, 1/6/2017.

 1. lala346

  lala346 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/5/2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Căn bếp thuộc hành Hỏa, Hỏa kỵ với nước nên ko nên đặt bếp với địa điểm cất nước hoặc ở giữa hai bồn rửa, cần chú ý xem tuổi kĩ càng khi https://xemvanmenh.net/cach-xem-ngay-dat-bep-de-dang-A121.html. . Cùng đánh giá về phương pháp xếp đặt căn bếp qua bài viết dưới đây.

  1. Cửa phòng bếp

  • đối lập cửa chính
  Ví dụ như căn bếp nhà bạn được sắp xếp có cửa căn bếp đối lập với cửa chính thì rất có cơ hội chuyện này sẽ tác động đến sức khỏe của nữ giới trong nhà, cũng như làm cho tài vận của gia chủ giảm xuống. Nếu như có thể, chủ gia đình nên thay đổi vị trí cửa bếp để không nên đối đầu với cửa trước.

  • Đối diện phòng ngủ
  Theo cách sắp xếp như vậy, chủ nhân của căn phòng ngủ sẽ dễ giận có thể bị các bệnh tim phổi.

  • Đối đầu nhà vệ sinh
  Bếp thuộc nhân tố hỏa trong khi nhà vệ sinh thuộc yếu tố nước. Vì vậy, Ví dụ như hai phòng này đối đầu nhau, chúng sẽ đụng độ và tạo ra bất hòa giữa thành viên trong nhà. Tiếp theo, phòng bếp là vị trí để nấu món ăn cho cả mọi người, trong khi phòng vệ sinh lại là vị trí chủ gia đình thỉu, mang nhiều khí hại và năng lượng xấu. Do vậy, khi đặt hai căn phòng đối đầu nhau sẽ tác động đến sức khỏe của gia đình và các năng lượng có hại có thể chảy vào bếp.  2. Bàn ăn

  Điều tối kỵ khi đặt bàn ăn ở phòng có xà ngang treo lửng lơ trên đầu dẫn đến chủ nhân không rõ ràng, nhân khẩu hao hụt. Nếu như vì diện tích hẹp mà phải đặt như vậy thì tốt nhất đặt quả cầu tròn cùng màu phù hợp bên dưới xà ngang với hàm ý: quả cầu đã hứng chịu hết cho chủ gia đình.

  Cùng tìm hiểu thêm về xem ngày mua xe tháng 6 năm 2017

  3. Đặt bếp

  không nên đặt bếp nấu ăn nằm ở 2 vật liệu mang theo nước như máy lạnh. Bồn rửa bát, tủ lạnh vì thuỷ đối lập hoả. Phòng bếp là nơi rất quan trọng trong một gia đình do vậy chủ nhân nên đặt ít đồ để tạo không gian thoáng. Bạn cũng nên đặt máy hút khói hay quạt thông gió để làm sạch không khí sau khi nội trợ. Tiếp đó, bếp cần có đủ ánh sáng, do đó vậy gia chủ nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm là tốt nhất.

  Hướng phòng bếp tránh đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được cho là nơi dẫn các uế khí. Giả dụ như thiết kế nhà không thể chuyển đổi được thì nên làm một vách ngăn che chắn.

  4. Bồn rửa bát

  Mọi người tuyệt đối không để bồn rửa bát quá gần bếp nấu ăn nhưng cũng không đặt bồn rửa ở phía đối diện với căn bếp vì sẽ gây nhiều việc có hại cho người nấu. Cách sắp đặt bếp thông dụng nhất là theo quy định hình tam giác, nghĩa là bếp - bồn rửa - tủ lạnh. Bồn rửa được đặt ở độ cao vừa phải để không cho người sử dụng phải cúi hay kiễng.

  Cho nên việc bố trí căn bếp cũng như xem ngày tốt mua nhà là rất quan trọng, bài viết trên đã nêu rõ những điều cần kiêng kị lúc bố trí bếp, mong rằng giúp ích được cho mọi người.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lala346
  Đang tải...


Chia sẻ trang này