Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Dàn Diễn Viên Của Hau Cung Nhu Y Truyen Để “thấm” Hơn Về Bộ Phim Này

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi momo987, 19/9/2018.

 1. momo987

  momo987 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/3/2018
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cùng với nhiều bộ phim truyền hình đang hô mưa gọi gió như hiện nay như Dien Hy Cong Luoc, Huong Mat Tua Khoi Suong, Tien Sinh Boi Loi,… thì Hau Cung Nhu Y Truyen cũng chiếm nhiều tình yêu của khán giả, đặc biệt là những fan cuồng của thể loại phim cung đấu..

  Lên sóng vào vào những ngày giữa tháng 8, đến nay bộ phim đã đi được 1/4 của chặng đường, bộ phim vẫn luôn giữ được cái nhiệt của mình, lượng xem của bộ phim tại Trung Quốc được ghi nhận gần đây vào khoảng 300 triệu lượt xem. Như vậy có thể chứng minh rằng đây là một bộ phim tâm huyết, đặc sắc, đáng để khán giả dành thời gian cho nó.

  Là một bộ phim cung đấu vào thời vua Càn Long với dàn hậu cung hùng mạnh. Với dàn hậu cung đông đúc như vậy thật khó để khán giả có thể nhớ hết tuyến nhân vật toàn tuyệt sắc giai nhân trong bộ phim này. Vì vậy hãy cùng điểm qua những tuyệt sắc mỹ nhân giữa 3000 giai lệ trong bộ phim này:

  Nhàn Phi - Như Ý

  [​IMG]
  Đầu tiên chính là nữ chính của bộ phim này: Hoàng hậu Như Ý. Nhân vật này được đảm nhận bởi đại hoa đán tài năng của Trung Quốc – Châu Tấn. Châu Tấn vẫn luôn là cái tên khiến khán giả hài lòng, cô hoàn toàn có thể thu hút khán giả với năng lực diễn xuất của mình. Như Ý chính là thanh mai trúc mã của Hoàng đế Càn Long. Vốn tính tình khi trẻ của cô thuần khiết, tùy hứng, nhưng khi vào cung phải quen dần với những mưu lược, thủ đoạn chốn hậu cung để có thể trụ vững. Như Ý từ trước đến nay vẫn luôn giữ một lòng một dạ với Càn Long hoàng đế dù chịu nhiều bạc bẽo vẫn không hối hận vì một đời yêu người.

  Phú Sát Hoàng hậu

  [​IMG]
  Ngọc nữ Đổng Khiết là nữ diễn viên đảm nhận vai diễn Phú sát Hoàng hậu trong bộ phim này. Vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng của Đổng Khiết hoàn toàn phù hợp với hình tượng của Phú Sát Hoàng hậu. So với lịch sử, nhân vật này đã có phần được cải biên. Cô luôn lo lắng về tình yêu mà Hoàng thượng dành cho mình, cũng lo lắng các phi tần khác sẽ vượt qua nên nhiều lần có ý hãm hại họ, đặc biệt là Như Ý.

  Du Phi – Hải Lan

  [​IMG]
  Du Phi Hải Lan chính là người bạn bên cạnh Như Ý. Tính tình vị Du Phi này vốn trầm ổn, điềm tĩnh, và cũng rắn rỏi, thông minh. Trương Quân Ninh chính là nữ diễn viên đảm nhận vai diễn này.

  Lệnh phi – Ngụy Yến Uyển

  [​IMG]
  Đây được xem là nhân vật phản diện lớn của bộ phim này. Không có xuất thân cao quý như những phi tần khác nhưng dã tâm của vị phi tử này là vô cùng lớn. Từ một cung nữ, để trở thành Hoàng Quý phi, Lệnh Phi Ngụy Yến Uyển không từ thủ đoạn để dành được vị trí này. Không chỉ là nhân vật nguy hiểm đối với Như Ý, cô cũng từng hãm hại nhiều người trong Hoàng thất khác. Dù là một diễn viên trẻ, Lý Thuần vẫn đảm nhiệm rất tốt vai diễn này.

  Dĩnh Phi

  [​IMG]
  Ba Lâm Mi Nhược nương nương sau này là Dĩnh Phi là công chúa người Mông – vùng đất thảo nguyên xanh thẳm, cũng là bạn của Nhàn Phi Như Ý. Vốn không tranh với đời nhưng Dĩnh Phi vẫn chịu cái chết đau đớn bởi bàn tay độc ác của Lệnh phi Ngụy Yến Uyển. Đảm nhận vai diễn này chính là diễn viên Trương Giai Ninh.

  Tuệ Quý phi – Cao Hy Nguyệt

  [​IMG]

  Xuất thân danh giá từ một vọng tộc hơn người, thân là Cách cách nên Cao Hy Nguyệt chưa từng phải chịu ủy khuất nào. Nhưng từ khi vào cung, bước chân vào cánh cửa cung đấu, cô dần dà thay đổi trở nên mưu lược hơn. Thế nhưng sau cùng nàng lại phải chịu cái chết lặng thầm khi chưa hề có con. Đổng Dao chính là người đảm nhận vai diễn này.

  Đây đều là những cái tên đáng lưu tâm trong bộ phim này. Ngoài ra bộ phim cũng có rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp khác tham gia vào trận chiến nơi hậu cung này. Cùng đón xem Hau Cung Nhu Y Truyen tại Dongphim để tìm hiểu sâu hơn dàn mỹ nữ đẹp tựa hoa trong giai đoạn lịch sử này. Cùng với đó, bạn cũng có thể thưởng thức nhiều bộ phim khác tại Dongphim như
  Tien Sinh Boi Loi, Dien Hy Cong Luoc, Huong Mat Tu Khoi Suong,…
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi momo987
  Đang tải...


Chia sẻ trang này