Thông tin: Tìm Hiểu Về Bệnh Dạ Dày

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi tuvanchuabenh, 23/3/2016.

 1. tuvanchuabenh

  tuvanchuabenh Thành viên mới

  Tham gia:
  2/12/2015
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng

  Mục tiêu điều trị bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng: Làm liền ổ loét, giảm đau và ngăn ngừa các biến chứng của bệnh, có thể sử dụng các phương pháp sau đây:

  - điều trị tại bệnh viện, phòng khám sử sử dụng thuốc Tây y: Chỉ có tác dụng giảm các triệu chứng mà không điều trị hoàn toàn bệnh ở dạng mãn tính. Việc sử dụng thuốc trong thời gian dài có thể dẫn tới tình trạng nhờn thuốc hoặc gây ảnh hưởng tới các cơ quan khác. Tốn kém về kinh tế lâu dài

  - điều trị bằng phương pháp dân gian: tính an toàn cao, chi phí thấp, thường chỉ có tác dụng với bệnh ở giai đoạn mới chớm. Thời gian điều trị dài, với hầu hết các trường hợp, bệnh thuyên giảm không đáng kể hoặc không thuyên giảm.

  - điều trị bằng đông y: điều trị từ căn nguyên của bệnh, cho hiệu quả lâu dài. Thành phần thuốc từ thảo dược nên tính an toàn cao, không có tác dụng phụ. Yêu cầu cần điều trị đủ liều lượng nên thời gian lâu hơn so với Tây y. Chi phí kinh tế hợp lý.

  Theo những phân tích ở trên, dễ dàng nhân thấy điều trị bằng thuốc Đông y là phương pháp có tính hiệu quả cao nhất trong việc điều trị viêm loét dạ dày, thuốc Đông y càng thể hiện rõ ưu điểm trong việc điều trị bệnh dạ dày ở thể mãn tính. Do đó, nhiều người bệnh hiện nay đang có xu hướng chuyển sang sử dụng thuốc Đông y trong điều trị các bệnh về dạ dày, nhất là khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

  Trong khi thuốc tân dược chỉ có tác dụng bao vết loét khi lớp bao bọc mất đi sẽ lại bị đau lại, thì sản phẩm dựa theo bài thuốc dân gian của chúng tôi hoạt động theo cơ chế bóc vết loét ra, rồi giúp tiêu viêm, tiêu ung, tiêu độc ngay tại vết loét giúp chữa bệnh tận gốc. Do cơ chế bóc hoàn toàn vết loét nên trong quá trình uống thuốc có thể bạn có cảm giác đau hơn 1 chút là giai đoạn đang ngấm thuốc (công thuốc) sau đó dễ chịu dần và khỏi hoàn toàn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tuvanchuabenh
  Đang tải...


 2. mevabe357

  mevabe357 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  23/6/2015
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  28
  Bị bệnh dạ dày khổ lắm luôn, đau âm ỉ dai dẳng :(
   

Chia sẻ trang này