Thông tin: Tìm Hiểu Về Gosell Việt Nam

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi phongvutovan, 24/12/2021.

 1. phongvutovan

  phongvutovan Thành viên tập sự

  Tham gia:
  22/12/2021
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Bạn muốn tìm công việc có mức lương, thưởng tốt, chính sách và quyền lợi rõ ràng theo các quy định của pháp luật. GoSELL Việt Nam là nơi phù hợp để các bạn làm việc và gắn bó lâu dài, đây là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn.

  GoSELL là gì?

  GoSELL thực chất là Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam (công ty Mediastep). GoSELL là thương hiệu chính của công ty Mediastep và họ dùng thương hiệu này trong hoạt động quảng bá, tiếp thị nên lâu dần cái tên GoSELL được nhiều người biết đến hơn so với tên công ty Mediastep.


  Hiện nay, GoSELL là một cái tên hàng đầu được cung cấp đa dạng các giải pháp, sản phẩm hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh đa kênh cả truyền thống và online theo mô hình OAO. Các gói sản phẩm của GoSELL bao gồm:

  • GoWEB: thiết kế website thương mại điện tử dễ dàng chỉ trong 10 phút.
  • GoAPP: tạo ứng dụng bán hàng hiện đại với hệ điều hành IOS và Android.
  • GoPOS: tổng hợp các công cụ giúp bạn quản lý và bán hàng nhanh hơn.
  • GoSOCIAL: đồng bộ tư vấn bán hàng tiện lợi từ Facebook và Zalo.
  • GoLEAD: thiết kế landing page hiệu quả, thu thập được nhiều thông tin cá nhân từ khách hàng.
  • GoCALL: tổng đài giúp doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.
  Ngoài ra công ty Mediastep còn có giải pháp GoEXPORT để giúp các nhà xuất khẩu Việt Nam tiếp cận thị trường toàn cầu thông qua sàn thương mại điện tử Alibaba.com.

  Xem thêm: Bán hàng trên mạng xã hội không thể thiếu nền tảng GoSOCIAL

  Phúc lợi và chính sách của nhân viên làm việc tại GoSELL Việt Nam
  Sau đây là những chính sách rất tốt của công ty Mediastep dành cho nhân viên

  Mức lương và thưởng cao

  Công ty Mediastep đưa ra khung lương khá cao và cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Tùy vào năng lực của mình mà bạn có thể thương lượng được mức lương tốt nhất. Đặc biệt, nhân viên sẽ được nhận full 100% lương thỏa thuận trong 2 tháng thử việc chứ không phải chỉ hưởng 80% theo luật định.

  Ngoài lương thì công ty có khoảng thưởng KPI được trả vào mỗi quý. Tùy mỗi phòng ban mà có chỉ tiêu KPI khác nhau. Khoảng thưởng này có thể từ vài triệu cho đến hàng chục triệu đồng tùy vào thành tích của mỗi nhân viên.

  Chương trình đào tạo nội bộ

  Các nhân viên sẽ được đào tạo về kiến thức sản phẩm, cách sử dụng các tính năng của GoSELL cũng như cách tư vấn, giao tiếp giúp phục vụ khách hàng tốt hơn.


  Các chương trình đào tạo này là bắt buộc dành cho nhân viên kinh doanh, tiếp thị và chăm sóc khách hàng. Mỗi cuối tuần sẽ có các buổi thi kiểm tra kiến thức sản phẩm và nhân viên phải đạt điểm yêu cầu để có thể tiếp tục làm việc tại GoSELL Việt Nam.

  Đóng bảo hiểm full lương

  Nhân viên chính thức được ký hợp đồng sẽ được mua đầy đủ các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Đáng chú ý là nhân viên của công ty Mediastep sẽ được đóng bảo hiểm theo đúng mức lương thực lãnh (chứ không phải như nhiều công ty Việt Nam đóng bảo hiểm theo mức lương thấp hơn số tiền thực lãnh để né thuế).

  Ngoài ra, nhân viên còn được hưởng các chế độ khác như nghỉ 15 ngày phép năm, được tham quan du lịch hàng năm cũng như các phúc lợi khác theo đúng quy định của pháp luật.

  Như vậy qua bài viết ngắn trên bạn đã tìm hiểu về GoSELL Việt Nam. Đây thực sự là công ty tốt để các bạn gắn bó làm việc lâu dài. Công ty đang trên đà phát triển trong nước và có định hướng phát triển ra nhiều nước trong khu vực ở tương lai gần.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phongvutovan
  Đang tải...


Chia sẻ trang này