Kinh nghiệm: Tìm Hiểu Về Kỹ Thuật Chữ Y Trong Golf

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi M.Hà, 10/9/2018.

 1. M.Hà

  M.Hà Thành viên mới

  Tham gia:
  18/1/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Muốn có được kỹ thuật swing golf chuẩn xác, ổn định hơn, người chơi hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.

  [​IMG]
  Sai lầm thường thấy ở golfer khi thực hiện kỹ thuật swing golf đó là thả cổ tay sớm khi đánh bóng, điều này dẫn tới phản xạ lật cổ tay lên. Thực tế, điều người chơi cần làm đó là đè bóng xuống cũng như là xuyên qua bóng, thay vì sử dụng gậy múc bóng lên, điều này vô cùng quan trọng.
  Nếu có sự quan sát, học hỏi từ những người chơi golf trình độ cao, bạn sẽ dễ dàng nhận ra, khi gậy tiếp xúc với bóng golf, vị trí của họ thường là tay trước chân trái (ở những người chơi thuận tay phải), còn đối với những người chơi thuận tay trái thì ngược lại. Trong khi đó mặt gậy sẽ có vị trí ở phía 2 tay sau, khi nối các giao điểm giữa cánh tay và gậy golf, bạn sẽ tạo được hình chữ cái Y.  Để có được kỹ thuật này, bạn cần luyện tập từ những cú swing nhỏ. Đầu tiên hãy khởi động cú chip lăn trên green, sau đó dần chuyển sang những cú pitch ngắn, pitch dài và kết thúc bằng full swing.  Trong quá trình thực hiện kỹ thuật chipping, cần ghi nhớ tư thế finish và kiểm tra xem đầu gậy đã ở vị trí sau tay hay chưa.


  Khi bạn thực hiện đúng kỹ thuật, phần cổ tay trái sẽ phẳng và thẳng, đây là yếu tố giúp cho người chơi có được vị trí tiếp xúc bóng chuẩn xác và ổn định nhất.

  Nhắc đến hình mẫu, ví dụ cho kỹ thuật chữ Y chính là Dustin Johnson, tay golf hàng đầu thế giới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi M.Hà
  Đang tải...


Chia sẻ trang này