Thông tin: Tìm Hiểu Về Mã Giảm Giá Cho Khách Hàng Mới Tiki

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi Viết Bài Xuyên Việt, 1/12/2019.

 1. Viết Bài Xuyên Việt

  Viết Bài Xuyên Việt Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/11/2018
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tiki liên tục đưa ra những chương trình giảm giá, khuyến mãi nhằm thu hút người mua sắm. Các chương trình này diễn ra thường xuyên hấp dẫn khách hàng. Đối với những người lần đầu mua sắm trên Tiki cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt. Theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về mã giảm giá cho khách hàng mới tiki.

  Tiki giảm giá cho khách hàng mới
  Hầu hết những người lần đầu mua hàng trên Tiki vẫn còn rất mơ hồ về mã giảm giá Tiki, không biết mã giảm giá Tiki là gì? Mã giảm giá Tiki được dùng để làm gì? Làm thế nào để dùng mã giảm giá Tiki?…cho nên dẫn đến việc nhiều người bỏ qua sử dụng mã giảm giá khi mua hàng lần đầu trên ứng dụng này.

  Tiki giảm giá cho những khách hàng mới, nghĩa là bạn lần đầu tiên mua hàng trên hệ thống Tiki sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi như: mã khuyến mãi Tiki cho khách hàng mới. Ngoài ra, bạn còn được giảm giá trực tiếp khi mua mặt hàng hoặc sản phẩm cụ thể nào đó, được hỗ trợ thanh toán từ các ngân hàng liên kết với Tiki.

  Những chương trình Tiki giảm giá khách hàng mới rất hấp dẫn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho đơn hàng đầu tiên của mình trên Tiki. Vì vậy, nếu bạn là khách hàng mới của Tiki.vn thì đừng quên tìm mã ưu đãi của Tiki, cũng như tìm hiểu qua những chương trình và ưu đãi mà Tiki dành cho khách hàng mới để giúp tiết kiệm cho túi tiền của mình nhé!

  Kinh nghiệm mua hàng để được giảm giá trên Tiki
  Khi mua hàng vào dịp diễn ra các chương trình giảm giá đặc biệt như: dịp tết, Black Friday, sinh nhật Tiki…
  • Săn mã giảm giá Tiki cho đơn hàng của mình qua trang Tiki.vn, app,...Tiki thường xuyên tung ra các mã giảm giá, nếu bạn biết cách tìm cho mình những mã giảm giá tốt thì sẽ tiết kiệm rất nhiều cho đơn hàng của mình.

  • Gom tất cả các sản phẩm trên Tiki vào cùng một giỏ hàng để tiết kiệm phí vận chuyển.

  • Bạn nên thường xuyên ghé thăm mục “Khuyến Mãi Hot” của Tiki để biết sản phẩm mà bạn đang tìm mua có được giảm giá hay không.
  Khi mua hàng lần đầu tại trang thương mại điện tử Tiki, bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội mua sắm này nhé. Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mã giảm giá cho khách hàng mới tiki có thể truy cập vào kênh tổng hợp Blog Giảm Giá.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Viết Bài Xuyên Việt
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  18,337
  Đã được thích:
  924
  Điểm thành tích:
  773
  mã giảm giá hiện giờ không còn là thế mạnh của tiki nữa rồi
   

Chia sẻ trang này