Tìm Khóa Học Tiếng Anh Online Miễn Phí

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi LeDangKhoi123, 8/5/2020.

 1. LeDangKhoi123

  LeDangKhoi123 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  28/4/2020
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3

  Chào mọi người, dạo gần đây em có lang thang tìm kiếm một số khóa học tiếng anh cho trẻ tiểu học ở các trang mạng, em có nhóc cháu trai năm nay học lớp 2 và không biết có khóa học trực tuyến nào hướng dẫn theo đúng lộ trình của bộ Giáo dục hay không để bé đạt điểm cao ở trường vừa tự tin giao tiếp lưu loát bằng tiếng anh..
  Khổ nỗi là thời gian em và ba mẹ bé đi làm suốt, bé thì lại học ở trường từ sáng đến chiều nên không có thời gian đến các trung tâm anh ngữ. Em có tìm hiểu các trang mạng hiện nay có thấy rất nhiều khóa học trực tuyến nhưng không rõ chất lượng và phương pháp của các khóa học như thế nào?
  Dạo gần đây em có thấy các ba mẹ nói về các khóa học tiếng anh trực tuyến như chương trình i-Learn Online Kids , Kynaforkids, Native Speaker,... rất nhiều khóa học được tư vấn trên mạng về học tiếng Anh online cho trẻ em miễn phí nên em và ba mẹ bé cũng hoang mang không biết chương trình nào thực sự giúp cháu mình phát triển tiếng anh tốt nhất.

  Em có liên hệ tư vấn ở một số trang mạng hay qua hotline, nhưng cũng không thực sự yên tâm cho lắm, vì sợ bỏ ra một khoản tiền nhưng lại không biết kết quả mang về có thực sự như mình mong đợi hay không?


  Mọi người cho em hỏi các chương trình học ở trên có tốt, uy tín không? Giáo trình có theo sát khung chương trình giáo dục, và phương pháp giảng dạy có giúp các bé hứng thú không? Sau đợt dịch vừa rồi em cũng mong muốn củng cố kiến thức cho cháu trai mình, bên cạnh đó làm cơ sở tiếng anh cho bé khi lên các lớp lớn hơn. Mọi người có ai biết về các khóa học trực tuyến hay thì cho em xin thông tin nhé. Em cảm ơn nhiều ạ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi LeDangKhoi123
  Đang tải...


 2. buinhan2404

  buinhan2404 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/4/2020
  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  20
  Điểm thành tích:
  8
  Cho con học gia sư đi bạn ơi! dạy 1 - 1 sẽ kèm kỹ hơn. mỗi tội gia sư tiếng Anh lớp 2 chắc phải 200k/b mới kiếm được gia sư có kinh nghiệm. đắt hơn nhiều so với 1 buổi ở trung tâm
   
 3. ắedrgftgyhu

  ắedrgftgyhu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/12/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Theo em thì Anh nên tìm những khóa học mà dành riêng cho học sinh tiểu học vì trẻ nhỏ dễ tiếp thu tiếng anh lắm trí nhớ trẻ nhỏ tốt. Bớt thời gian trẻ xem tivi với chơi game nữa, Anh có thể xem thử khóa học dành cho học sinh tiểu học, nầm non của EDUPIA ạ.

  Anh tham khảo : https://bitly.com.vn/PDjrX
   

Chia sẻ trang này