Tìm Kiếm Kênh Đầu Tư - Vay Vốn Hot Năm 2023?

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi Ngô Bảo Trang, 29/6/2023.

 1. Ngô Bảo Trang

  Ngô Bảo Trang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  22/3/2022
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Đơn giản, tiện lợi là những gì mà người ta thường miêu tả về các nền tảng đầu tư online hiện nay. Làm thế nào để bắt đầu và đâu là nền tảng đầu tư an toàn, uy tín, hiệu quả trong bối cảnh thị trường nhiều biến động đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp!

  Khác với sự nhộn nhịp của thị trường giai đoạn trước, từ cuối năm 2022, thị trường chứng khoán đã mất hơn 30% giá trị, một loạt sự kiện liên quan đến bê bối chính trị – kinh tế như FLC, Tân Hiệp Phát, Tân Hoàng Minh,…đã khiến thị trường trái phiếu doanh nghiệp, thị trường bất động sản đóng băng. Các ngân hàng thương mại mạnh tay tăng lãi suất để thu hút vốn do huy động thấp so với tăng trưởng tín dụng. Ngân hàng Nhà nước cũng đã phải nới room tín dụng nhiều lần trong năm và đến cuối năm nâng trần tín dụng đến 15,5 và 16%.

  Trước những biến động của nền kinh tế, nhiều người đã chuyển hướng sang “thắt chặt dây an toàn”, lựa chọn các nền tảng đầu tư uy tín và đảm bảo cho dòng tiền của mình.

  Xem chi tiết hơn: https://www.tiktok.com/@kass.vn/video/7238505723896827138

  #đầu_tư #Kass #Fintech #vay_tiền #vay_online #Vay_hộ_kinh_doanh_nhỏ #Vay_tiêu_dùng_cá_nhân #Vay_khởi_nghiệp #Vay_hướng_nghiệp #Vay_hỗ_trợ_sản_xuất_kinh_doanh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Ngô Bảo Trang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này