Tìm Lớp Dạy Vẽ Thiếu Nhi Tốt Nhất Quận Bình Tân

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi ngoantinhminh, 20/5/2020 lúc 2:37 PM.

 1. ngoantinhminh

  ngoantinhminh Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/7/2019
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Không biết các chị sao chứ riêng em thì từ khi con đi học là bắt đầu lo đủ thứ. Bề thì lo bé đi học không biết có quấy khóc không, bề thì dinh dưỡng ở trường các thứ. Không chỉ vậy, đến lúc tìm được trường gửi con thì lại lo cho bé học vẽ ở đâu tốt để còn bằng bạn bằng bè.

  Em mới có một bé trai 4 tuổi rưỡi thôi, vì là con đầu nên không có nhiều kinh nghiệm. Vì thế mà khi con mới bắt đầu đi học thì lo lắng nhiều thứ lắm.

  Lúc con được hơn 3 tuổi thì em có nghĩ đến việc tìm lớp năng khiếu cho cu cậu. Sau một thời gian tìm hiểu sách báo, em biết được việc học vẽ rất có lợi cho sự phát triển của trẻ, bao gồm khả năng sáng tạo, sự tập trung, làm việc nhóm…

  Vậy là em tập trung tìm hiểu xem cho bé học vẽ ở đâu tốt? Ở nhà thiếu nhi hay ở các lớp dạy vẽ bên ngoài? Để trả lời được câu hỏi này, kinh nghiệm của em là phải xem xét các đặc điểm của cả hai hình thức.

  Cho bé học vẽ ở đâu tốt? Đặc điểm của lớp vẽ ở nhà thiếu nhi
  Tiện lợi, dễ kiếm
  Ở quận nào cũng có nhà thiếu nhi và hầu hết đều mở lớp dạy vẽ nên rất tiện lợi để đăng ký. Ngoài ra, do ở cùng quận nên việc di chuyển cũng rất thuận tiện, dễ dàng.

  Học phí phải chăng
  Không chỉ là lớp vẽ, mà hầu hết các bộ môn năng khiếu khác đều có mức phí khá mềm. Do đó mà các lớp vẽ này đa số đáp ứng được nhu cầu của tất cả các gia đình.

  Không đa dạng chất liệu
  Thường thì các chất liệu chỉ xoay quanh cơ bản như màu sáp, màu chì, màu nước. Nếu các chị muốn con mình sáng tạo được trên nhiều loại vật liệu khác thì học ở nhà văn hóa thiếu nhi không đủ đâu. Hơn nữa, ở nhà văn hóa thường chia làm nhiều lớp riêng như:Vẽ, Thủ công, Khéo tay… chứ không có lớp kết hợp tất cả. Mà muốn con học hết thì không đủ thời gian.

  Khó tập trung
  Em đã đến trực tiếp nhà thiếu nhi quận mình ở và thấy được buổi học ngoại khóa vào chủ nhật của các cháu. Các cháu sẽ được xuống sân, ngồi vẽ theo đề tài, trong khi bên cạnh là lớp học nhảy, học võ. Như vậy thì rất khó để các con tập trung luôn các chị ạ. Bản thân em thấy vậy không ổn lắm. Chứ nếu các chị đã xác định con đi học chỉ để vui chơi, thư giãn thì vô tư nhé!

  Chỉ vẽ theo mẫu
  Cái này là do các chị cùng cơ quan nói với em. Ở nhà thiếu nhi mỗi buổi học sẽ có đề tài và tranh mẫu, thường là các con sẽ cố để vẽ lại y chang bức vẽ đó, và điều này về lâu dài sẽ kìm hãm tính sáng tạo của con.

  Cho bé học vẽ ở đâu tốt? Đặc điểm của lớp vẽ bên ngoài
  Trung tâm dạy vẽ hiện nay có rất nhiều, nhưng em đã cho con học Wow Art được tròn 8 tháng và rất ưng ý nên chia sẻ luôn cho các chị nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Giáo trình đạt chuẩn quốc tế
  Điểm này thì hơn hẳn nhà thiếu nhi rồi. Giáo trình tại Wow Art dựa theo tiêu chuẩn của Tổ chức Sáng tạo, Văn hóa và Giáo dục của Anh (CCE) hẳn hoi, tập trung vào việc phát triển tư duy sáng tạo của trẻ em. Ngoài ra, ở đây còn áp dụng giáo trình 3 trong 1 theo chuẩn Mỹ: màu nước, màu sáp, thủ công.

  Rèn luyện nhiều kỹ năng mềm
  Em không rõ những trung tâm khác thế nào, chứ ở Wow Art, ngoài học vẽ, các con còn được làm việc nhóm và thuyết trình nữa. Nhờ vậy mà các con sẽ rèn được sự tập trung, nâng cao sự tự tin và làm việc nhóm tốt hơn. Bé nhà em sau một thời gian học thì tự tin hơn hẳn, ở lớp toàn hăng hái phát biểu nên được cô khen nhiều lắm.

  Đa dạng chất liệu
  Chương trình học ở đây đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhau như vải, màu nước, màu sáp, giấy… nên con em thích lắm, chả bao giờ than chán cả. Ở lớp con cũng được học thủ công, cắt dán nên bé biết được nhiều thứ lắm. Đặc biệt, chất liệu tại lớp đều là chất liệu xanh, đa dạng và an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm nhé!

  Màu vẽ chất lượng
  Màu cho con vẽ tại lớp đều đạt chuẩn về chất lượng và được tiêu thụ rộng trên thị trường. Màu nước có xuất xứ từ Hàn Quốc, còn sáp dầu là hàng chính hãng Mango nên em cũng yên tâm.

  Nâng cao sự tập trung
  Như ở trên em đã đề cập, học vẽ ở Wow Art giúp con tập trung khá tốt các chị ạ. Các con được học trong phòng riêng biệt, không chung với các lớp khác như ở sân của nhà thiếu nhi.

  Các cô ở đây cũng có chuyên môn sư phạm, lại am hiểu tâm lý trẻ nhỏ nên rèn các con rất tốt. Bé nào có tính hiếu động, thiếu tập trung cũng có thể học, sau một thời gian bé sẽ cải thiện ngay.

  Để trả lời được câu hỏi cho bé học vẽ ở đâu tốt là cả một quá trình tìm hiểu, đắn đo và quyết định. Ở mỗi chỗ học đều có những đặc điểm riêng, nên các chị hãy xem xét thật kỹ nhu cầu của con rồi đưa ra quyết định. Chúc các chị sớm tìm được chỗ học ưng ý cho con của mình nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngoantinhminh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này