Kinh nghiệm: Tìm Lớp Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Học tập' bởi cosypham, 19/11/2018.

 1. cosypham

  cosypham Thành viên chính thức

  Tham gia:
  2/12/2014
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Nhiều bạn vẫn thắc mắc không biết nên học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình cũng như cho các bạn của mình nhé.


  Mục tiêu để học tiếng Nhật giao tiếp của bạn là gì?

  Khi bắt đầu một chương trình học ngoại ngữ nào đó hoặc tham gia vào một lĩnh vực, chúng ta thường phải xác định được những mục tiêu rõ ràng mà chúng ta thường hướng đến. Mục tiêu đó sẽ là chiếc kim chỉ nam để giúp cho chúng ta đi đúng hướng, không bị đi lệch khỏi quỹ đạo ban đầu.

  Trong việc học tiếng Nhật giao tiếp của bạn cũng vậy. Bạn cần phải xác định rõ được mục tiêu học tiếng Nhật của mình. Mục đích khi học tiếng Nhật giao tiếp của bạn chính là gì? Muốn áp dụng vào những gì trong cuộc sống và công việc? Sẽ đạt được những gì sau khi hoàn thành khóa học?


  Chẳng hạn như bạn muốn mình giỏi giao tiếp để có một công việc tốt hơn, mở rộng quan hệ với với những công ty nước ngoài, hay bạn muốn học để thi lấy chứng chỉ đi du học…? với những mục tiêu khác nhau, chúng ta sẽ có những nỗ lực, sự phấn đấu khác nhau, yếu tố tiên quyết ở đây vẫn là lòng kiên trì.


  Chương trình và phương pháp dạy tiếng Nhật tại trung tâm

  Mỗi trung tâm thường sẽ có phương pháp và cách giảng dạy khác nhau. Trước khi tham gia một khóa học giao tiếp nào, các bạn cũng phải cần phải được phân tích và tư vấn rõ vấn đề này, để xem xét khả năng tiếp thu cũng như phương pháp học tiếng Nhật phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khóa học.

  Bạn nên chọn cho mình những trung tâm tiếng Nhật rèn luyện theo phương pháp thực hành phản xạ, môi trường thực hành là chính. Phương pháp thực hành phản xạ sẽ giúp bạn rèn luyện tư duy nhạy bén, trả lời câu hỏi tiếng Nhật một cách tự nhiên, trôi chảy.

  Bạn có thể lấy chứng chỉ tiếng Nhật như: JLPT, NAT - TEST… hầu hết các trung tâm hiện nay đều tổ chức các khóa luyện thi để lấy chứng chỉ, những chứng chỉ này bạn chỉ cần ôn luyện theo chương trình chuẩn, bạn sẽ được thi, cấp các chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới.

  Nếu bạn học tiếng Nhật giao tiếp: Đây là một cách học tiếng Nhật rất thực tế, học để nói chuyện, học để làm việc… Bạn cần một chương trình học thực tế, một chương trình học về kỹ năng nghe - nói, một môi trường học tập thoải mái thoát khỏi rào cản về sách vở, đề cao tinh thần áp dụng thực tế.


  Chất lượng của giáo viên dạy tiếng Nhật giao tiếp?

  Sau khi đã tìm được cho mình một chương trình học tập phù hợp thì chất lượng giáo viên tại trung tâm cũng là một vấn đề cần được bàn tới. Giáo viên ở đây không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn phải là người truyền cảm hứng học tập cho học viên, tiếp thêm những động lực giúp học viên theo đuổi những mục tiêu và niềm đam mê của mình.

  Cũng có những quan niệm về việc học giao tiếp giáo viên nước ngoài tốt hơn là những giáo viên Việt Nam, nhưng điều này tùy thuộc vào khả năng tiếp thu những kiến thức, trình độ ngoại ngữ của mỗi người. Bạn được học với giáo viên bản ngữ nhưng lại nghe không hiểu giáo viên đang nói gì, giáo viên đó lại không biết nói Tiếng Việt, vậy bạn sẽ tiếp thu được bao nhiêu % kiến thức sau mỗi bài học.

  Vì vậy, nên việc học tiếng Nhật giao tiếp với giáo viên Nhật Bản hay Việt Nam đều không quan trọng, quan trọng là giáo viên đó có kinh nghiệm như nào, hiểu được người học và theo sát học viên đến đâu.


  Vậy học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu?

  Nếu bạn đang muốn cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình nhưng không biết nên học tiếng Nhật ở đâu tại Hà Nội? Bạn hãy đến Nhật ngữ SOFL - Trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội dành cho mọi đối tượng. Nhật ngữ SOFL với 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo, luôn hoạt động với phương châm uy tín - chất lượng - hiệu quả cao.

  Bằng những kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của mình, SOFL sẽ mang đến cho các bạn những buổi học thú vị nhất, không chỉ học mà còn là sự trải nghiệm đầy màu sắc về văn hóa Nhật Bản.

  • Rèn luyện giao tiếp tiếng Nhật tự tin trong khoảng thời gian ngắn để phục cho vụ nhu cầu học tập, làm việc… của mỗi học viên

  • “Học” là phải đi với “Hành”, nhằm giúp các bạn có thể vận dụng được những kiến thức trong công việc, học tập cũng như là ở trong cuộc sống.

  • Nâng cao vốn từ vựng tiếng Nhật một cách tự nhiên thông qua những tình huống giao tiếp sinh động, bài giảng thiết kế khoa học từ cơ bản đến nâng cao.

  • Được kiểm tra chất lượng đầu vào hoàn toàn miễn phí, bố trí lớp học phù hợp với khả năng của từng học viên.
  Học tiếng Nhật giao tiếp tại SOFL

  • Giáo trình chuẩn quốc tế, nguồn học liệu vô cùng phong phú về nội dung và đa dạng về hình thức.

  • Chương trình thường xuyên cập nhật giúp học viên nâng cao trình độ tham gia các kỳ thi năng lực.

  • Trang bị những kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng, chiến thuật làm bài thi trong các kỳ thi quốc tế.

  • Giáo trình dạng chuyên đề để nâng cao vốn từ của học viên theo từng chủ đề nhất định.

  • Tài liệu bổ sung được giảng viên SOFL biên soạn phù hợp với từng cấp độ, trình độ của học viên.
  Khóa học tiếng nhật giao tiếp tại Hà Nội | Khóa học tiếng Nhật giao tiếp TPHCM

  Học tiếng Nhật giao tiếp ở đâu? Câu trả lời đã có ở trong bài viết rồi chứ đâu. Đến đăng kí học ngay để nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho những bạn mới nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cosypham
  Đang tải...


  Các chủ đề tương tự:

Chia sẻ trang này