Hà Nội: Tìm Việc Trông Trẻ Cho Mẹ Mình Khu Trần Cung- Hoàng Quốc Việt

Thảo luận trong 'Người giúp việc' bởi Mẹ Loan Châu, 14/7/2018.

  1. Mẹ Loan Châu

    Mẹ Loan Châu Thành viên tích cực

    Tham gia:
    1/11/2011
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    126
    Điểm thành tích:
    83
    Chào các mẹ,

    Mẹ mình 55t, khỏe mạnh, có nhiều kinh nghiệm trông trẻ nhỏ. Bà ra chăm con mình từ ngày đẻ đến khi đc 3t con mình đi học nhà trẻ thì bà đi làm thêm. Tất cả những chỗ mẹ mình bế đều rất hài lòng (tất cả đều do mình đăng trên lamchame và mẹ mình tìm đc việc do trang web này). Mình có thể đảm bảo bà chăm thì rt tốt- rất yêu thương trẻ (như cháu mình thật) và các bé đều rất yêu bà.
    Hiện tại bé mà mẹ mình bế đã dc 2,5 tuổi nên bắt đầu đi lớp. Bạn í là con thứ 2 mẹ mình bế. Năm 2013 bế chị của bạn í, đến năm 2016 sinh bé thứ 2 bố mẹ lại đến nhà mình nhờ bà bế bé thứ 2 từ khi 6 tháng tuổi đến bây giờ được 2.5t thì đi lớp.

    Mẹ mình k đi xa đc vì k biết đi xe máy chỉ làm quanh quanh khu Trần Cung- Cổ Nhuế- Hoàng Quốc Việt- Nghĩa Tân- Lạc Long Quân- Bưởi....Làm giờ hành chính, sáng đi tối về.

    Nếu ai có nhu cầu cần người bế bé tại nhà thì PM cho mình.

    Mình cảm ơn rất nhiều
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mẹ Loan Châu
    Đang tải...


  2. Mẹ Loan Châu

    Mẹ Loan Châu Thành viên tích cực

    Tham gia:
    1/11/2011
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    126
    Điểm thành tích:
    83
    Up, nhiều bạn nhắn tin cho mình nhưng vì nhiều lí do (cv không phù hợp, nhà xa...) mà mẹ mình vẫn đang cần tìm việc nhé. Up lên cho mọi người quan tâm. Thanks
     

Chia sẻ trang này