Hà Nội: Tin Worldcup888: U23 Việt Nam 1-1 U20 Hàn Quốc: Việt Trì Mở Hội

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi tongdungit, 30/4/2022.

 1. tongdungit

  tongdungit kinh đô

  Tham gia:
  7/1/2019
  Bài viết:
  377
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Phải rất lâu rồi bóng đá Việt Nam mới được chứng kiến một bầu không khí sôi động đến như vậy khi U23 Việt Nam tiếp đón U20 Hàn Quốc ở Việt Trì.
  U23 Việt Nam vs U20 Hàn Quốc: Việt Trì mở hội
  Cách đây vài năm, nhiều người đã bất ngờ khi SVĐ Việt Trì được đón tiếp một trận đấu của đội tuyển. Đó là một sự kiện lịch sử với những người dân thành phố này. Bởi lẽ, kể từ khi được xây dựng với mục đích chuẩn bị cho SEA Games 22, SVĐ này hầu như không diễn ra các trận đấu bóng đá đỉnh cao.

  Nhưng với việc bóng đá về với Việt Trì, người dân nơi đây lần đầu tiên được cảm nhân bầu không khí bóng đá thật sự. Bóng đá thật gần chứ không xa lạ đến không tưởng ở một địa phương vốn không có đội bóng chuyên nghiệp. Và còn tuyệt vời hơn vì sau cột mốc lịch sử ấy, kế hoạch xây dựng đội bóng cho Phú Thọ được nhen nhóm kích hoạt.


  Xem thêm: https://keoworldcup2022.com

  Người ta thấy những giá trị đặc biệt của bóng đá với đời sống xã hội. Đến giờ, Phú Thọ đã có đội bóng thi đấu ở giải hạng Nhất và đáng nói hơn, Việt Trì chính là nơi được chọn đăng cai bảng đấu của U23 Việt Nam.

  Việt Trì từng là nơi những người làm bóng đá thực hiện chiến lược “bóng đá về với nhân dân”. Bóng đá kích hoạt bóng đá. Đội tuyển là đòn bẩy cho phong trào bóng đá địa phương phát triển. Và giờ, Việt Trì trở thành điểm đến quen thuộc của U23 Việt Nam, nơi mà thầy trò ông Park Hang Seo thực hiện giấc mơ vàng. Bước chuyển tưởng chừng rất đỗi bình thường ấy lại là một hành trình lịch sử của bóng đá Phú Thọ.

  Sân Việt Trì tối qua là nơi mà U23 Việt Nam diễn tập cho SEA Games. Có rất nhiều bài học chuyên môn sẽ được rút tỉa sau trận đấu này. Các nhà chuyên môn và đặc biệt là ông Park Hang Seo sẽ có nhiều điều để nói và chỉnh sửa về con người, lối chơi.

  Nhưng đứng trên góc độ ngoài chuyên môn, hướng đến công tác tổ chức SEA Games thì có thể nói, bầu không khí trên sân Việt Trì cho thấy những giá trị thân thuộc và cần có của đời sống bóng đá. Những khán đài đầy ắp khán giả. SEA Games sẽ sôi động, an toàn và đó cũng là cách chúng ta gửi gắm thông điệp đến bè bạn quốc tế.

  Rằng, Việt Nam sẽ làm mọi cách để có được một SEA Games thành công, an toàn và sôi động đúng nghĩa. Đây cũng là thời khắc để thể thao ĐNÁ trở lại những ngày bình thường mà chúng ta đã sống, đã cháy và tận hưởng giá trị của bóng đá.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tongdungit

Chia sẻ trang này