Tinh Dầu BƯỞI trị rụng tóc 80k/10ml, DẦU DỪA, Dầu dẫn, Dầu Đốt giá cực tốt

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi thangnamnonglinh, 6/9/2012.

 1. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  ĐIỀU CHỈNH THỂ TRỌNG

  Vì acid béo chuỗi trung bình được sử dụng để tạo năng lượng hơn là tích tụ vào các tế bào mỡ, dầu dừa có thể hữu ích trong việc điều chỉnh thể trọng. Thật vậy, dầu dừa nổi tiếng là chất béo tự nhiên có hàm lượng calories thấp duy nhất trên thế giới. Chất béo có hàm lượng calories thấp là một khái niệm lạ nhưng dầu dừa phù hợp với lời mô tả này. Nó được tiếng tăm này chủ yếu vì 3 lý do.

  Thứ nhất, dầu dừa thật sự có ít calories hơn bất kỳ chất béo nào khác. Tất cả các chất béo khác có 9 calories trên mỗi gram. Dầu dừa hơi kém hơn, khoảng 8.6 calories trên mỗi gram. Sự khác biệt này không nhiều nhưng đây không phải là lý do chính để dầu dừa nổi tiếng có có hàm lượng chất béo thấp. Hai lý do khác quan trọng hơn nhiều.

  Lý do thứ hai là dầu dừa thỏa mãn được cơn đói tốt hơn bất kỳ chất béo nào khác, và có lẽ hơn bất kỳ thực phẩm nào khác. Khi bạn thêm dầu dừa vào một bữa ăn, bạn sẽ chóng no hơn và không bị đói giữa các bữa ăn, vì thế bạn có thể chịu đựng được lâu hơn mà không cần đến bữa ăn qua loa. Cuối ngày bạn có khuynh hướng ăn ít thực phẩm hơn và tiêu tốn ít calories hơn. Điều này có nghĩa là bạn có ít calories thừa hơn tích tụ trong kho dự trữ như là mỡ trong cơ thể.

  Một cuộc nghiên cứu trong Tạp Chí Béo Phì Quốc Tế đươc phát hành minh họa tác dụng này.16 Cuộc nghiên cứu so sánh tác động trên cơn đói giữa triglyceride chuỗi trung bình và triglyceride chuỗi dài. Nó gồm 3 giai đoạn, mỗi giai đoạn 14 ngày. Những người xung phong tiếp nhận thực phẩm có hàm lượng mỡ cao cho mỗi giai đoạn là 14 ngày. Trong giai đoạn đầu tiên chế độ ăn uống gồm 20% chất béo từ triglyceride chuỗi trung bình và 40% triglyceride chuỗi dài. Giai đoạn thứ hai, lượng chất béo của mỗi loại triglyceride bằng nhau. Trong giai đoạn thứ 3 có 40% chất béo từ triglyceride chuỗi trung bình và 20% từ triglyceride chuỗi dài. Các đối tượng được phép ăn tất cả những gì họ muốn trong mỗi giai đoạn. Các nhà nghiên cứu thấy rằng khi hàm lượng triglyceride chuỗi trung bình gia tăng, tổng lượng thực phẩm và calories tiêu thụ giảm. Dầu dừa, chủ yếu gồm triglyceride chuỗi trung bình có thể đáp ứng được cơn đói nhanh hơn và lâu hơn bất cứ loại dầu nào khác trong thực phẩm.

  Lý do thứ 3 của việc dầu dừa nổi tiếng là chất béo có hàm lượng calories thấp là nó nâng việc chuyển hóa lên mức độ cao hơn. Khi việc chuyển hóa gia tăng, calories được tiêu thụ ở mức độ cao hơn. Vì càng nhiều calories được đốt cháy, số còn lại chuyển thành mỡ trong cơ thể không còn bao nhiêu.

  Việc chuyển hóa được đánh giá bằng cách đo lường việc tiêu tốn năng lượng. Việc tiêu tốn năng lượng là mức độ mà calories bị tiêu tốn. Việc chuyển hóa càng cao, tỉ lệ tiêu tốn năng lượng càng cao. Chỉ cần thêm dầu dừa vào mỗi bữa ăn sẽ giảm số calories hiệu quả trong bữa ăn. Trong một cuộc nghiên cứu đo lường việc tiêu tốn năng lượng trước và sau một bữa ăn có chứa triglyceride chuỗi trung bình, việc tiêu tốn năng lượng nơi những người có thể trọng bình thường giảm 48%. Nói cách khác, việc chuyển hóa tăng 48%. Nơi những người béo phì, việc tiêu tốn năng lượng gia tăng 65%17 .Vì thế, một người càng mập hiệu ứng tác động của dầu dừa càng lớn vào việc kích thích chuyển hóa. Đây là tin vui cho những người béo mập muốn dùng dầu dừa để giúp họ giảm cân.

  Càng có nhiều tin vui hơn là việc gia tăng trong chuyển hóa không kéo dài chỉ trong một hoặc hai giờ sau một bữa ăn. Các cuộc nghiên cứu cho thấy sau mỗi bữa ăn có chứa triglyceride chuỗi trung bình, việc chuyển hóa được nâng lên trọn 24 giờ! 18 Vì thế sau khi ăn một bữa ăn có dầu dừa việc chuyển hóa của bạn sẽ được nâng lên trong 24 giờ. Trong thời gian này, cơ thể của bạn sẽ đốt calories ở mức độ tăng tốc và bạn có được mức độ năng lượng gia tăng.
   
 2. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Giảm cân

  Một trong những điều tốt nhất là tôi không còn bị “Tôi sẽ chết nếu tôi hiện giờ không ăn một cái gì đó” những cơn đói giảm glucoza huyết. Sáng nay tôi bước lên cân và hài lòng khi khám phá tôi đã giảm được 6 cân! Thật hào hứng.

  Alice

  Lúc bắt đầu tôi cân được 316 và mặc quần cỡ 52. Sáng nay khi tôi bước lên bàn cân, tôi cân được 256 với trọng lượng bị mất hơn 60 pounds và hiện giờ tôi mặc cỡ 44. Những người làm việc chung với tôi hiện giờ liên tục nhận định sao tôi có nhiều năng lượng như thế. Con trai tôi 20 tuổi cùng làm việc này với tôi và đã giảm từ 203 xuống còn 177 trong 3 tháng. Tôi không tính calories và thật vậy tôi nghĩ với mức hấp thu nào kém hơn từ 2.500 đến 3.000 tôi đều bị xổ ra thể trọng. Tôi tính toán số calories mỗi vài tuần để đảm bảo tôi không bị tuột dưới 2.000 một ngày. Và tôi có khuynh hướng làm như thế vì tôi không bao giờ đói nữa. Với hàm lượng mỡ hấp thu ở mức độ này tôi luôn no khoảng 9 tiếng và thấy dễ dàng bỏ đi một bữa ăn tình cờ nếu tôi bận.

  Chuck

  Hơn 20 năm qua tôi tăng cân dần đều đặn. Bạn không thể nói tôi mập – nhưng tôi cũng bị chao đảo trong mọi hướng lệch lạc. Cuối cùng năm nay tôi quyết định làm một điều gì đó về việc này. Tôi tiếp tục chế độ ăn uống với trái cây. Không việc gì xảy ra. Tôi thử ăn uống với súp bắp cải (không có thịt). Không việc gì xảy ra. Tôi ăn chay trong một tuần. Không việc gì xảy ra.

  Rồi đến khi quyển sách này (Ăn chất béo, trông thon gọn của Bác sĩ Bruce Fife) đến với tôi – một điều bất ngờ. Tôi ngưng ăn chay và bắt đầu dùng thực phẩm trở lại nhưng sử dụng dầu dừa. Sau vài ngày chính tôi tự cân lấy- Tôi mất đi 5 pounds! Kể từ đó tôi mất tổng cộng 24 pounds và vẫn tiếp tục sụt cân đều đặn khoảng 1 tuần 1 pound, thưởng thức được những bữa ăn trọn vẹn.

  Sharon

  Các nhà nghiên cứu tại đại học McGill ở Canada xác định rằng nếu bạn thay thế tất cả những chất béo và dầu trong chế độ ăn uống được làm từ triglyceride chuỗi dài chẳng hạn như đậu nành, hạt cải dầu, cây rum và những loại dầu dùng nấu nướng tiêu biểu khác, với một loại dầu gồm triglyceride chuỗi trung bình như dầu dừa, bạn có thể làm giảm 36 cân thừa một năm19 Bạn có thể cảm nghiệm lượng cân mất đi mà không thay đổi chế độ ăn uống hoặc làm giảm tổng lượng calories mà bạn tiêu tốn. Tất cả chuyện cần làm chỉ đơn giản là thay đổi dầu của bạn. Vì những hiệu ứng này, dầu dừa không chỉ được đề nghị như là một cách thể điều chỉnh thể trọng nhưng còn là cách để khắc phục tình trạng béo phì.

  Có nhiều người đến với tôi và cho biết cách mà họ đã giảm 5, 10, 20 cân hoặc hơn chỉ bằng cách thêm dầu dừa vào thức ăn hàng ngày của họ. Một thiếu nữ viết thư cho tôi nói rằng Cô đã sử dụng dầu dừa được 1 năm rưỡi và trong thời gian đó cô mất đi 56 pounds! Mặt khác, một số người than phiền rằng họ không thành công trong việc làm giảm cân. Kết quả mà bạn trải nghiệm sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố khác như chế độ ăn uống và mức độ sinh hoạt. Nếu bạn chỉ ngồi quanh ăn kẹo, bánh rán và nhồi nhét trong bữa ăn, dầu dừa có thể giải quyết được tất cả. Để đạt được những kết quả tốt nhất trong việc điều chỉnh thể trọng, dầu dừa cần được sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý và chương trình tập thể dục. Hãy thêm dầu dừa vào bữa ăn sẽ giúp đáp ứng được cơn đói, ngừa được tình trạng bội thực và gia tăng năng lượng mà dầu dừa mang lại. Đối với những người muốn có một cách tự nhiên và an toàn để giảm cân, tôi đề nghị đọc quyển sách của tôi Ăn chất béo, trông thon gọn . Trong đó tôi thảo luận cách dùng dầu dừa để giảm cân, làm sao để chấm dứt được việc thèm ăn và cách cảm thấy được thỏa mãn để bạn không cảm thấy đói giữa các bữa ăn.

  Vì hiệu ứng của dầu dừa trên việc giảm cân, một số người đặt câu hỏi: “Liệu nó có làm cho người gầy trở nên gầy hơn không?” Từ những gì tôi quan sát được, câu trả lời là không. Các cuộc nghiên cứu cho thấy mỡ trong cơ thể càng ít tác động của dầu dừa lên việc kích thích chuyển hóa và việc đốt cháy calories càng ít. Cũng vậy, những người nhẹ cân và suy dinh dưỡng sẽ tăng cân và khỏe mạnh hơn khi dầu dừa được thêm vào bữa ăn hàng ngày của họ. Vì thế dường như nếu bạn mập béo, dầu dừa sẽ giúp bạn làm giảm lượng mỡ thừa, nhưng nếu bạn nhẹ cân, nó sẽ giúp bạn lấy lại. Dù bạn nặng hay nhẹ cân, dầu dừa được thêm vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn đạt đến kích cỡ lý tưởng đối với bạn.
   
 3. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  CHỨC NĂNG TUYẾN GIÁP - CH.3-2DDTL

  Chức năng kém của tuyến giáp là một trong những bệnh lý nổi bật nhất. Các bác sĩ chuyên về sức khỏe của tuyến giáp ước tính rằng có tới 40% dân số bị bệnh ở mức độ nào đó. Bệnh tuyến giáp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng của từng tế bào, từng bộ phận trong cơ thể. Lý do là vì tuyến giáp điều hòa việc chuyển hóa. Khi chức năng tuyến giáp suy giảm, mọi quá trình trong cơ thể bị đình trệ. Việc tiêu hóa chậm lại, việc chữa lành và điều trị chậm lại, hệ miễn dịch đáp ứng chậm, việc sản sinh hormone và enzim chậm, thân nhiệt hạ thấp v.v. . . Mọi thứ hoạt động ở mức độ hiệu quả thấp hơn. Vì thế các bệnh mãn tính bắt đầu bộc phát. Các triệu chứng có liên quan đến chức năng kém của tuyến giáp bao gồm các bệnh sau đây:

  Béo phì


  Bệnh ngứa

  Lạnh tay và chân


  Không dung nạp thực phẩm/mẫn cảm

  Mệt mỏi


  Móng tay giòn

  Đau nửa đầu


  Vết thương lâu lành

  Hội chứng tiền kinh nguyệt


  Dễ bị bầm

  Dễ bị kích thích


  Không chịu được nóng và lạnh

  Ứ dịch/ sưng phồng


  Giảm glucoza huyết

  Âu lo và hoảng loạn


  Cảm lạnh thường xuyên dai dẳng

  Suy nhược trầm trọng


  Nhiễm trùng đường tiểu thường xuyên

  Giảm trí nhớ


  Nhiễm trùng nấm thường xuyên

  Thiếu tập trung


  Miễn dịch suy thoái

  Ham muốn tính dục kém


  Đau khớp

  Thân nhiệt thấp


  Phối hợp kém

  Táo bón


  Chu kỳ kinh nguyệt không đều

  Mất ngủ


  Nếu bạn mắc phải 3 hoặc hơn triệu chứng được liệt kê bên trên, có thể bạn bị bệnh tuyến giáp nhẹ. Tập hợp các yếu tố có thể góp phần vào sự phát triển cho sự giảm hoạt động của tuyến giáp bao gồm di truyền, chế độ ăn uống, các yếu tố thuộc lối sống và bệnh tật (chẳng hạn bệnh tự miễn dịch, ung thư v.v. . . ) Nếu chức năng của tuyến giáp kém không liên hệ đến di truyền hay bệnh tật, có thể nó sẽ phản ứng với lối sống hay sự thay đổi chế độ ăn uống, nếu như vậy, dầu dừa có thể vận dụng một tác động đáng kể trong việc chấn chỉnh bệnh trạng này.

  Việc chuyển hóa của cơ thể chúng ta về cơ bản có 3 trạng thái – nhanh, vừa và chậm. Việc chuyển dịch vận hành giữa 3 trạng thái này suốt ngày tùy thuộc vào những tình huống khác nhau. Đôi khi cơ thể chúng ta hoạt động tốt nhất ở tốc độ cao, trong khi có những lúc nó thích hoạt động chậm hơn. Phần lớn thời gian nó hoạt động trung bình, không nhanh quá cũng không chậm quá.

  Việc chuyển hóa dịch chuyển sang cơ cấu cao hơn để đáp ứng một số tình huống nào đó. Thí dụ, khi chúng ta đang có những hoạt động đòi hỏi về mặt thể lý, nhu cầu năng lượng gia tăng, vì thế việc chuyển hóa tăng tốc. Cũng vậy, nếu chúng ta bị nhiễm trùng hoặc bị bệnh, việc chuyển hóa tăng nhằm thúc đẩy việc sản sinh kháng thể và tốc độ chữa trị.

  Việc chuyển hóa dịch chuyển sang cơ cấu thấp khi chúng ta ngủ hoặc nghỉ ngơi hoặc khi việc tiêu thụ thức ăn giảm. Khi chúng ta ăn chay hoặc thậm chí ăn kiêng, cơ thể xem nó như là thời gian nhịn đói. Đáp lại, việc chuyển dịch chậm lại để bảo tồn năng lượng đảm bảo sinh tồn trong thời gian thực phẩm giảm.

  Một cơ thể khỏe mạnh bình thường thường xuyên dịch chuyển giữa 3 trạng thái chuyển hóa. Khi những điều kiện làm cho cơ thể tăng tốc hoặc hãm lại qua đi, việc chuyển hóa trở lại bình thường. Đây là cách nó vận hành. Tuy nhiên, do một số tình huống nào đó, cơ thể bị nghẽn lúc giảm lại. Nó có thể bị nghẽn trong nhiều tuần, nhiều tháng, thậm chí nhiều năm. Những sự kiện tiếp theo sau chuyển dịch sự chuyển hóa xuống cơ cấu thấp thành cơ cấu thậm chí thấp hơn. Nếu việc chuyển hóa không hồi phục trước khi gặp một thời kỳ mới, nó có thể càng lúc càng lún sâu hơn. Khi việc chuyển hóa chậm lại, thân nhiệt giảm. Đây là lý do tại sao một số người có thân nhiệt hơi dưới trung bình trong khi những người khác có thể cách 2 hoặc 3 độ.

  Điều gì làm cho việc chuyển hóa bị nghẽn ở cơ cấu thấp? Căng thẳng và suy dinh dưỡng kết hợp lại có thể là nguyên nhân. Khi chúng ta bị căng thẳng, cơ thể phản ứng bằng cách gia tăng việc chuyển hóa. Nếu bạn có một thử nghiệm quan trọng, chạy trong một cuộc đua hoặc đang làm việc ở thời hạn chót, cơ thể phản ứng bằng cách đẩy mạnh việc chuyển hóa. Khi việc chuyển hóa gia tăng, các quá trình tế bào bị dịch chuyển sang cơ cấu cao. Nhu cầu năng lượng để đốt các hoạt động này gia tăng. Nhu cầu vitamin và khoáng chất gia tăng bi các enzim điều khiển mọi hoạt động hóa học trong cơ thể tùy thuộc vào các dưỡng chất này. Vì thế vitamin và các khoáng chất được tận dụng ở mức độ tăng tốc. Nếu có nhiều dưỡng chất dự trữ và nếu sự căng thẳng không còn sau một thời gian ngắn, cơ thể hoàn toàn có thể đối phó với việc thay đổi trong chuyển hóa.

  Tuy nhiên, một vấn đề khác nảy sinh khi sự căng thẳng trở nên mãn tính hoặc nghiêm trọng và cơ thể bị suy dinh dưỡng vì hầu hết chúng ta là những người ăn nhiều thức ăn vặt được chế biến công khai. Sự căng thẳng thường xuyên hoặc rất nghiêm trọng đưa ra một nhu cầu lớn cho cơ thể về vitamin và khoáng chất. Nếu những dưỡng chất cần thiết không hiện diện, cơ thể xem đây là tình huống giống như tình trạng nhịn đói và chuyển sang cơ cấu thấp. Khi dưỡng chất không còn, cơ thể đi vào tình trạng kiệt sức và bị nghẽn ở cơ cấu thấp. Nó làm việc này như một phương tiện tự bảo vệ và bảo toàn năng lượng và dưỡng chất cần thiết để duy trì sự sống.

  Nếu dưỡng chất đầy đủ không được cung cấp để bồi hoàn cho kho dự trữ của cơ thể đúng mức, việc chuyển hóa bị nghẽn ở cơ cấu thấp. Các khoảng thời gian bị căng thẳng lập đi lập lại làm cho việc chuyển hóa thấp hơn và khiến nó khó hồi phục. Loại căng thẳng nào đưa đến tình trạng này? Bất kỳ loại căng thẳng nào, mãn tính hay nghiêm trọng, thể lý, tinh thần hay cảm xúc, chẳng hạn như việc có thai và sinh con, ly dị, cái chết của một người thân, yêu cầu công việc, những phiền muộn trong gia đình, phẫu thuật, tai nạn, bệnh tật hay thiếu ngủ.

  Suy dinh dưỡng, hay đúng hơn là suy dinh dưỡng cận lâm sàng, rất phổ biến trong xã hội chúng ta. Ăn đồ ngọt, hạt tinh luyện, các loại dầu thực vật đã chế biến tước mất nhiều vitamin và khoáng sản tự nhiên tạo nên một xã hội con người, về mặt dinh dưỡng đang mấp mé bên bờ vực thẳm. Phụ nữ có thai có nhu cầu về dinh dưỡng tốt gia tăng. Đứa bé chưa sinh ra cần dưỡng chất dồi dào cho sự phát triển thích hợp sẽ lấy đi dưỡng chất nơi cơ thể người mẹ nếu họ không được cung cấp trong thực phẩm hàng ngày. Nếu người mẹ không ăn uống thích hợp trữ lượng dưỡng chất riêng có thể bị mất đi cách nguy hiểm. Hãy thêm sự kiện việc có thai có thể là thời gian căng thẳng, chín tháng căng thẳng trong nhiều giờ đau đẻ cam go và sinh con. Không có gì đáng ngạc nhiên tại sao 80% những người có chức năng hoạt động thấp của tuyến giáp đều là phụ nữ.

  Bước đầu tiên trong việc chấn chỉnh bệnh tuyến giáp gây ra do căng thẳng thái quá và dinh dưỡng kém là cải thiện tình trạng dinh dưỡng. Cắt bớt quà vặt, ăn nhiều trái cây tươi và rau quả, uống nhiều vitamin và khoáng chất bổ sung và bắt đầu dùng dầu dừa mỗi ngày.

  Vì acid béo chuỗi trung bình gia tăng việc chuyển hóa, dầu dừa có hiệu ứng kích thích trên tuyến giáp. Về một phương diện nào đó, nó có thể kích khởi động tuyến giáp để nó có thể hoạt động ở mức hiệu quả cao hơn. Nếu cơ thể tiếp nhận dinh dưỡng thích hợp, chức năng tuyến giáp có thể trở về bình thường.

  Nhiều người cho biết chỉ cần thêm dầu dừa vào thực phẩm hàng hàng của họ đã kích thích việc chuyển hóa bằng chứng qua việc gia tăng thân nhiệt. Thân nhiệt bình thường là 98.6 độ F (37 độ C). Đây là nhiệt độ bình thường thay đổi khoảng 10 suốt ngày, thấp nhất vào buổi sáng và buổi tối.
   
 4. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Tuyến Giáp kém

  Chỉ 3 tháng từ khi tôi bắt đầu dùng dầu dừa. Da của tôi như da em bé mới sinh. Mặt tôi dễ thương và hồng hào. Dưới bàn chân của tôi giống như một thiếu nữ (tôi không xoa nó nhưng chỉ ấn vào). Lần đầu tiên trong hơn 53 năm tôi ấm áp bao lâu tôi dùng dầu dừa. Tôi đã giảm được 11 cân. Tóc tôi đẹp! Đối với tôi dầu dừa là thực phẩm kỳ diệu.

  Linda

  Vì lợi ích của sức khỏe tôi mua một ít dầu và bắt đầu hôm nay ngay khi tôi có nó. Thân nhiện của tôi (được đo để kiểm nghiệm xem dầu có làm tăng hay không) vài ngày qua là 97.2 đến 97.6 và sau khi dùng dầu nó tăng lên 98.8 và 98.3 sau đó trong ngày. Phải thừa nhận rằng điều này làm tôi ngạc nhiên dù tôi đã đọc nó và tôi thật sự mong nhìn thấy xem nó có giữ lại và ảnh hưởng tôi cách nào khác không.

  Carole

  Tôi bị dạng tuyến giáp hoạt động giảm tự miễn dịch và giờ đây tôi có nhiều năng lượng hơn sau khi dùng nó vài nhiều tuần, không nói nói gì khác hơn là tôi cố gắng. Đối với tôi nó là một may mắn.

  Suzanne

  Từ lúc tôi bắt đầu dùng dầu dừa thân nhiệt của tôi tăng lên và giữ yên ở mức 98.7! Chỉ có 2 tuần thôi . . . tôi có nhiều năng lượng hơn và cảm thấy gặp lại chính mình.

  Rachel
   
 5. nhumai87

  nhumai87 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  2/4/2011
  Bài viết:
  1,018
  Đã được thích:
  145
  Điểm thành tích:
  103
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  free ship cho mình 1 chai 100ml dùng thử nhé, mình mới dùng sample dầu dừa của 1 bạn trên này nhưng có vẻ thấy loãng, hichic, nghe bạn quảng cáo cũng hay .Địa chỉ số 24e ngõ 110 Quan Nhân.đt 0988109822.Sau giờ hành chính nhé
   
 6. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Ngày mai người giao hàng nhà em sẽ mang cho chị nhé! Chị cứ dùng thử dầu nhà em xem ạ. Vâng freeship mà chị, người giao hàng sẽ gọi cho chị trước khi anh ý đến ạ. Thanks chị! :D
   
 7. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  THỰC PHẨM TẾ BÀO

  Dầu dừa cung cấp một nguồn thực phẩm tế bào hiệu quả cao. Triglyceride chuỗi trung bình không cần những enzim tiêu hóa của tuyến tụy hay insulin cho việc tiêu hóa của chúng, việc sử dụng và việc biến thành năng lượng. Tương đối ít có căng thẳng áp đặt trên hệ thống enzim và hormone của cơ thể. Các tế bào có khả năng hấp thu dinh dưỡng nhanh và hiệu quả thậm chí khi những bệnh như tiểu đường hoặc sự thâm thủng của tuyến tụy tồn tại.

  Tình trạng sức khỏe của bạn phản ảnh tình trạng sức khỏe của các tế bào. Nếu các tế bào bị ốm, bạn sẽ bị ốm. Nếu chỉ một số nhỏ các tế bào trong gan của bạn bị ốm hoặc rối loạn chức năng, gan của bạn sẽ bị ốm và ít hiệu quả hơn. Tương tự, sức khỏe toàn diện của bạn sẽ chịu đựng. Tuy nhiên, nếu tất cả tế bào trong cơ thể của bạn khỏe mạnh, bạn cũng sẽ được khỏe mạnh.

  Ăn thực phẩm có chứa dầu dừa là một cách mang lại cho các tế bào của bạn một nguồn dinh dưỡng dễ dàng, nhanh chóng, như thế giúp chúng tiếp tục tồn tại và hoạt động. Acid béo chuỗi trung bình có thể mang lại cho các tế bào sự gia tăng năng lượng cần thiết, gia tăng chuyển hóa để giúp chúng thải chất bả và các chất độc, sử dụng oxy đem lại sự sống và thực hiện tính hữu hiệu cao nhất. Khi các tế bào bên trong cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn, bạn sẽ khỏe mạnh hơn.

  Tất cả tế bào của bạn, dù ở bên trong hay bên ngoài cơ thể, đều có khả năng hấp thu Acid béo chuỗi trung bình để tạo năng lượng chúng cần để cung cấp năng lượng cho các chức năng sinh học. Những điều kỳ diệu chúng làm bên trong cơ thể cũng xảy ra bên ngoài. Đây là một trong những lý do tại sao dầu dừa có thể làm những điều kỳ diệu đối với những bệnh của da. Dầu dừa là một trong những thuốc chữa lành nổi bật nhất của thiên nhiên. Tất cả việc cần làm để thuyết phục người khác về tính hiệu quả trên da là thử nó. Nó làm cho da trông tươi trẻ và khỏe mạnh hơn. Các vết đốm như mụn, eczema, vẩy nến, nhiễm trùng nấm, vết thương và các vết đau nhức cải thiện đáng kể trong nhiều trường hợp. Ngày cả những tổn thương da tiền ung thư và những chỗ lõm cũng bắt đầu mờ dần nếu dùng đều đặn.

  Bạn có thể nghĩ dầu dừa như là thực phẩm cho da. Khi được bôi lên da, các tế bào ngấm acid béo chuỗi trung bình và chuyển dịch chúng thành năng lượng. Hoạt động chuyển hóa gia tăng, kích thích việc chữa trị và phục hồi. Các bệnh về da và các vết đốm biến mất. Đây có thể là lý do tại sao dầu dừa rất hữu ích đối với các vết cắt, vết bỏng, vết loét, các tổn thương khác trên da và mô.

  Tôi thường xuyên ngạc nhiên trước những bài tường thuật tôi nghe được từ những người bắt đầu dùng dầu dừa bên trong hoặc bên ngoài. Nhiều bệnh mãn tính dường như hết hẳn nếu dùng dầu dừa đều đặn. Một trong những hiệu ứng tuyệt vời nhất mà tôi thường nghe là dầu dừa làm giảm sưng và cơn đau mãn tính. Những câu chuyện của Laura và Bonnie dưới đây là điển hình.

  "Do một tai nạn xe cộ năm tôi 22 tuổi (hiện giờ tôi 51 tuổi) chân và đầu gối của tôi luôn có vấn đề,” Laura nói. “Nhất là với tuổi tác, vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Vì tôi làm việc trên máy tính nhiều giờ liên tục, đầu gối và chân tôi có khuynh hướng sưng lên và đau rất nhiều. Khi thức dậy và cố gắng đi bộ sau khi ngồi một lúc lâu, tôi khó mà đi được . . . nghĩa là cho đến khi dùng dầu dừa nguyên chất. Không thể hiểu được, sau khi dùng dầu dừa khoảng 5, 6 ngày, tôi thấy khi thức dậy để đi, đầu gối không còn sưng như trước và hay nhất, không còn cơn đau làm suy nhược nữa!”

  "Trước đây tôi là người luyện tập thân thể bằng cách chạy bộ,” Bonnie nói, “nhưng năm rồi đầu gối tôi bắt đầu sưng và tôi không thể cong chân để chạy được nữa. Khoảng 1 tháng sau khi bắt đầu dùng dầu dừa nguyên chất chỗ sưng xẹp xuống đến hầu như không có gì.”

  Viêm nhiễm, đau nhức đủ dạng kể cả viêm khớp, đau lưng và fibromyalgia (là một tình trạng mạn tính gây đau, co cứng và nhạy cảm với các kích thích của cơ, dây chằng và khớp. Fibromyalgia thường đi kèm với trầm cảm, mệt mỏi, giấc ngủ chập chờn, không sâu, dễ bị thức giấc và rối loạn chức năng đại tràng.) tất cả dường như đều thuyên giảm hoặc khỏi hẳn khi người ta bắt đầu dùng dầu dừa đều đặn. Lý do chưa được biết đầy đủ nhưng phần nào tôi chắc rằng vì dầu được sử dụng như thực phẩm để nuôi và tiếp sức cho các tế bào. Có bằng chứng cho thấy dầu dừa có hiệu ứng chống viêm nhiễm nhẹ. 20 Viêm nhiễm hầu như luôn liên kết với cơn đau mãn tính và đôi khi chính là nguyên nhân. Một hiệu ứng chữa trị khác của dầu dừa là dường như nó gia tăng tuần hoàn (xem phần bàn về bệnh tiểu đường ở chương 5). Do đó, quá trình chữa trị được gia tăng và cơn đau, chỗ sưng được giảm.
   
 8. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  CÂY CỦA SỰ SỐNG - CH.2 DDTL

  Cây dừa (hay cọ dừa) quả thật là một trong những kỳ công của thiên nhiên. Người ta được biết nó có 1.000 công dụng. Mỗi thành phần của cây dừa được sử dụng cho một số mục đích. Từ cây này bạn có thể lấy mọi thứ cần thiết để duy trì cuộc sống. Nó là một nguồn thực phẩm và thức uống để nuôi dưỡng cơ thể, thuốc để duy trì và phục hồi sức khỏe và là chất liệu để xây những chỗ trú, vải vóc và những dụng cụ để cung cấp những thứ cần thiết cho cuộc sống. Tại Ấn Độ, cây dừa được nói đến là "kalpa vriksha." Nghĩa là “cây cung cấp những thứ cần thiết cho cuộc sống.”Tại Philippines và các hòn đảo Thái bình dương nó được gọi là “cây của sự sống.”

  Một số người xem dừa là một quả trong khi những người khác gọi nó là hạt* Những người sống ở vùng nhiệt đới và dùng dừa hàng ngày xem nó là một loại cây trái – trái của cây sự sống. Vì điều này và do giá trị dinh dưỡng và y học, dừa được gọi cách thích hợp là “cây của sự sống.”

  Nơi các vùng nhiệt đới dừa là một cảnh tượng quen thuộc. Cây dừa mọc dồi dào gần như khắp nơi. Cây dừa trở thành biểu tượng cho sự yên tĩnh của một thiên đàng đảo. Hầu hết những người sống ngoài vùng nhiệt đới chưa từng thấy một cây dừa đang sống. Khi nhìn thấy họ nghĩ rằng họ sẽ thấy những quả to màu nâu xum xuê mà họ quen thấy trong cửa hàng tạp hóa. Điều họ thấy hoàn toàn khác hẳn. Dừa ở trạng thái tự nhiên to gấp đôi kích thước những quả dừa ở cửa hàng tạp hóa và được bao phủ bằng một lớp vỏ dày, xanh mượt hoặc vàng. Lớp vỏ này được bóc ra trước khi chở bằng tàu đến các thị trường nước ngoài. “Hạt” cứng màu nâu bên trong là cái hầu hết mọi người đều thấy trong các cửa hàng ngoài những xứ nhiệt đới.


  *Về phương diện thực vật học dừa được xếp loại là hạt chứ không phải là quả. Nó là loại hạt lớn nhất còn tồn tại.

  Tên khoa học của cây dừa là Cocos nucifera. Nó là một trong những giống cây sai trái và phổ biến nhất trên thế giới. Nó mọc trên các hòn đảo và những vùng duyên hải ở hầu hết khí hậu nhiệt đới. Cây dừa mọc rất nhiều từ hạ chí tuyến phía Bắc đường xích đạo (vĩ độ 23 độ 27 Bắc) đến đông chí tuyến (vĩ độ 23 độ27 Nam). Tại một số nơi nó mọc vượt xa những vùng nhiệt đới trải dài tận phía Bắc 26 độ Nam tại miền trung Ấn độ và miền Nam Florida đến 27 độ Nam tại Chile và miền Nam Brazil ở Nam Mỹ. Dù cây dừa phát triển ra bên ngoài các vùng nhiệt đới nhưng hiếm khi chúng cho trái chín ở đó. Cây dừa cụ thể cao từ 60 đến 70 feet và có tuổi thọ kéo dài tới 70 năm.

  Không giống như hầu hết những cây sinh trái, cây dừa sinh trái quanh năm và như thế luôn luôn có trái. Dừa mọc từng bụi (quầy hoặc buồng) thường có khoảng từ 5 đến 12 quả, đôi khi hơn. Một cây dừa trưởng thành thường cho 1 bụi (quầy hoặc buồng) mỗi tháng hoặc 12 bụi (quầy hoặc buồng) một năm. Một cây dừa có năng suất (sai trái) có thể sản sinh 100 đến 140 quả dừa một năm.

  Dừa mất khoảng 14 tháng mới chín toàn diện, cho ra một lớp vỏ cứng màu nâu, một ít nước và một lớp cơm dừa dầy màu trắng. Mùi vị, vẻ bên ngoài, kích cỡ và cơm dừa cũng như nước dừa thay đổi theo độ chín của nó. Một trái dừa còn non, chưa được 6 tháng tuổi, có rất nhiều nước nhưng ít cơm. Ở giai đoạn này, cơm dừa (nội nhũ) có kết cấu mềm giống như thạch và có thể ăn bằng muỗng. Cả nước và cơm dừa đều rất ngọt và ngon. Dừa đạt kích thước đầy đủ ở độ tuổi 6 hoặc 7 tháng. Ở giai đoạn này chúng chỉ mới phát triển phân nửa và sẽ mất thêm 6 đến 7 tháng nửa mới đạt đến tuổi trưởng thành hoàn chỉnh. Khi dừa chín, lượng nước giảm và phần cơm dừa tăng độ dày và độ cứng. Từ 10 đến 12 tháng tỉ lệ nước và cơm dừa đảo ngược. Dừa chín hoàn toàn có một lượng nước rất ít và một lớp cơm dừa cứng. Cả cơm dừa và nước dừa đều ít ngọt hơn theo thời gian. Những quả dừa chính là loại thường thấy nhất trong các cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, tại các vùng nhiệt đới, dừa non hay còn xanh là loại thực phẩm phổ biến nhất. Những trái dừa già hơn thường được đem phơi nắng. Cơm dừa phơi nắng, được gọi là cùi dừa khô được dùng để làm dầu. Cơm dừa tươi được chuyển đổi thành dừa nạo, nước cốt dừa hoặc dừa nguyên chất.

  Dừa non thường có vỏ màu nâu nhạt hoặc màu sạm nắng so với màu nâu sậm của những quả đã chín. Chúng dễ dàng bị đập vỡ ra để ăn. Khi dừa chín vỏ dừa cứng lại. Vỏ dừa chín rất cứng và khó đập vỡ. Một chiếc búa và một chút dầu bôi trơn thường được cần đến để đập vỡ một quả dừa chín. Có kinh nghiệm bạn có thể đập trái dừa ra làm đôi sử dụng bề cùn của một chiếc dao rựa chỉ với vài cú đập.

  Dừa có thể cho ra đa dạng sản phẩm có thể ăn được, thông thường nhất là cơm dừa, nước dừa, nước cốt dừa, phần cơm giống như kem và dầu. Các sản phẩm khác bao gồm đường, rượu vang và giấm. Cơm dừa là phần màu trắng có thể ăn được. Dừa thường được bán dưới dạng nạo và phơi khô. Cơm dừa tươi có thể mau hư. Khi phơi khô dừa có thể ăn được trong nhiều tuần và lâu hơn nếu nó được để trong một bình kín và giữ mát, cách mà chúng ta thường thấy dừa được bán trong cửa hàng. Hầu hết dừa nạo đều được thêm đường, nhưng dừa chưa được làm ngọt cũng có sẵn, thường thấy ở các cửa hàng thực phẩm an toàn. Nước dừa được lấy ra từ cơm dừa tươi hoặc đã được phơi khô. Nước bên trong một quả dừa tươi thường được gọi nhầm là là nước cốt nhưng thật sự đây chỉ là nước dừa. Nước cốt dừa hoàn toàn khác hẳn. Có sự khác biệt lớn giữa nước dừa và nước cốt dừa về mùi vị, hình thức bên ngoài và hàm lượng dinh dưỡng. Nước cốt dừa là là sản phẩm được chế biến bằng cách lấy nước từ cơm dừa. Nước dừa thì trong hoặc hơi đục và hầu như giống như nước lã. Mặt khác, nước cốt dừa đậm đặc, màu trắng và giống như sữa bò.

  Ngoài cơm dừa, nước cốt dừa, nước dừa và dầu, cây dừa còn cho nhiều sản phẩm ăn được khác. Hoa, cuối cùng biến thành dừa, là nguồn đường dừa và rượu vang dừa. Chóp của cánh hoa chưa mở được cắt lát mỏng và nhựa cây chảy ra được đựng trong ống tre hoặc bình đựng nước dừa. Tại Philippines chất nhựa này được gọi là “tuba”. Tận trên phần nhựa có vị ngọt sẽ nhỏ giọt từ vết cắt mỗi ngày. Leo lên ngọn của cây cọ dừa để lấy nhựa mất nhiều công sức và khéo tay. Chắc chắn rằng những người leo dừa sẽ cảm thấy phần thưởng xứng đáng công sức.

  Để làm được, nhựa được thu gom mỗi sáng và đun trong những chiếc bình to đến khi nó trở thành nước mật đậm đặc rồi được để nguội và đặc lại. Vì quá trình xử lý không có bao nhiêu nên màu sắc, hương vị và độ ngọt thay đổi tùy theo từng mẻ. Màu sắc có thể thay đổi từ nâu nhạt sang nâu đậm. Tùy thuộc vào thời gian chất nhựa được đun, nó có thể loãng và kết dính như kẹo bơ hoặc cứng như kẹo đá. Nó thường được bán dưới dạng khoanh trông như pha lê.

  Nhựa tươi dồi dào vitamin và các khoáng chất đem lại một nguồn thực phẩm có giá trị ở những nơi cây trái và rau quả bị giới hạn chẳng hạn trên những đảo san hô núi lửa.

  Nhựa lên men rất nhanh chỉ trong vài ngày trong khí hậu nhiệt đới ấm áp có thể chứa 10% cồn. Rượu vang dừa là thức uống truyền thống ở nhiều nơi trên thế giới. Đôi khi nó được chưng cất nhằm gia tăng nồng độ cồn. Tại Philippines thức uống có men phổ biến được gọi là lambanog và giống như rượu vodka hay rượu gin.

  Vì nước dừa bên trong quả dừa thì ngọt, bạn có thể nghĩ rằng nó cũng có thể bị lên men thành rượu. Nước dừa có hàm lượng đường thấp hơn nhựa dừa và vì thế nó tạo rất ít rượu. Nước dừa lên men thường được sử dụng để làm giấm hơn là làm rượu.
   
 9. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  DỪA HÀNG NGÀY

  Qua nhiều thế hệ con người sống ở vùng trồng dừa trên thế giới nhờ vào dừa để có dinh dưỡng và sức khỏe. Những người này sử dụng dừa dưới dạng nào đó hàng ngày trong cuộc sống của họ và thậm chí còn hưởng được những lợi ích của dầu dừa từ lúc họ mới sinh. Ăn dừa để nuôi dưỡng người mẹ nhằm đảm bảo cho một đứa bé khỏe mạnh và sinh nhanh. Các bà mẹ cần xoa bóp dầu dừa vào bụng hằng ngày để dễ sinh và ngăn ngừa được những vết căng không thẩm mỹ. Sau khi sinh dầu dừa cần được xoa vào những vùng cần chóng lành và xoa trên ngực nhằm làm giảm cơn đau do việc cho con bú.

  Tại Samoa thức ăn đầu tiên mà người mẹ ăn sau khi sinh con là món dừa được gọi là vaisalo. Vaisalo được chế biến từ cơm và nước dừa non có thêm bột để nó trở thành cháo. Mục đích của món vaisalo không chỉ nuôi dưỡng người mẹ nhưng cũng để làm cho sửa của người mẹ bắt đầu chảy nhanh và nhiều. Dừa được ăn rộng rãi ở Samoa không phải chỉ những bà mẹ trẻ. Dừa được dùng như món điểm tâm và món tráng miệng.

  Từ ngày đầu tiên của cuộc sống những đứa bé được cho làm quen với dầu dừa. Các bà mẹ xoa bóp toàn thân đứa bé bằng dầu dừa từ đầu tới chân. Dầu dừa được cho là làm rắn chắc các cơ và xương cũng như ngăn ngừa cho da khỏi nhiễm trùng và các bệnh tật. Một vài giọt luôn luôn được xoa vào những chỗ mềm trên đầu đứa bé. Việc này được làm với niềm tin là dầu dừa giúp ngăn ngừa được bệnh tật.

  Một cách bóc vỏ dừa thông thường là giữ chặt một que nhọn xuống đất với đầu nhọn hướng lên trên. Quả dừa được ấn xuống vào điểm nhọn, tách một mảng vỏ dừa. Quả dừa được xoay và động tác này được lập lại cho đến khi vỏ được bóc hẳn hoàn toàn. Một công nhân lành nghề có thể bóc vỏ một quả dừa chỉ trong vài giây.

  Khi mọc răng, nướu răng của đứa bé được xoa bằng dầu dừa để giảm đau và tăng nhanh việc chữa lành.

  Tại các hòn đảo nước bên trong một trái dừa tươi được cho đứa bé uống thay cho sữa dành cho trẻ sơ sinh. Thường các trẻ sơ sinh được bú cả sữa mẹ và nước dừa. Nếu một người mẹ không thể cho con bú hoặc đứa bé bị bệnh về tiêu hóa, nó được cho uống nước dừa từ những trái dừa non. Trẻ sơ sinh được nuôi từ 1 đến 2 tháng tuổi cho đến khi thôi bú một chút hơn là nước dừa. Nước và cơm dừa từ những trái dừa non được sử dụng để đứa bé cai sữa mẹ. Cơm dừa non thì mềm và rất dịu, không giống như cơm của những hạt cứng được tìm thấy nơi những quả dừa đã hoàn toàn chín.

  Dừa được sử dụng như là nguồn thực phẩm chủ yếu đối với mọi lứa tuổi nơi cư dân các hòn đảo. Cơm dừa được ăn sống, phơi khô, nướng và như một thứ cháo được nấu với nước cốt dừa và nước dừa. Ở một số vùng dừa dưới hình thức này hay hình thức khác đem lại phần lớn calories tiêu thụ hàng ngày.

  Hồi thời xa xưa, trong một chừng mực nào đó, thậm chí ngày nay, trẻ em ít mặc quần áo, nhưng cơ thể của chúng luôn được bao phủ bằng dầu dừa. Dầu dừa được bôi sau khi tắm, trước khi ra nắng, trước khi ra ngoài vào buổi chiều như chất bảo vệ chống muỗi và ruồi cát. Mọi người từ trẻ nhất đến lớn tuổi nhất đều bôi dầu dừa trên khắp thân thể mỗi ngày. Dầu dừa bảo vệ họ chống lại những tia nắng nóng nhiệt đới và giữ cho da của họ được tươi trẻ và khỏe mạnh. Nó là một loại thuốc giữ ẩm và là loại thuốc chống sạm nắng tuyệt vời. Nó được bôi vào những chỗ đau, những vết ngứa, những vết cắt và những chỗ bầm. Dầu dừa luôn được dùng để thoa lên môi khô và những vết thương do trời lạnh. Nó được đun ấm lên rót vào tai để trị bệnh đau tai.

  Tại Thái Lan, Sri Lanka, Ấn Độ và bất kỳ nơi nào khác, dầu dừa là dầu chủ yếu về mặt truyền thống được dùng trong việc nấu nướng. Tuy nhiên, cư dân đảo Thái Bình Dương dùng dầu dừa chủ yếu vào mục đích mỹ phẩm và chữa trị. Hầu hết dừa trong thực phẩm hàng ngày của họ đều bắt nguồn từ nước cốt dừa và kem. Hầu như mọi thứ đều được nấu bằng dừa.

  Người Samoans nấu hầu hết thực phẩm của họ bằng kem nhiều dừa. Ngay cả trái cây và rau quả có tinh bột cũng được nấu trong kem dừa. Họ ăn kem dừa hàng ngày và không làm loãng kem như nhiều cư dân đảo Thái Bình Dương thường làm. Vào những ngày Chủ Nhật, trong những cái lò bằng đất, người Samoans nấu thức ăn của họ; rau quả duy nhất họ thường ăn là lá của cây khoai sọ mà họ dùng để bọc kem dừa nguyên chất với của hành và muối.

  Tại Philippines và những nơi khác phụ nữ bôi dầu lên tóc sau khi tắm. Quan sát người ta thấy rằng phụ nữ sống trong các cộng đồng thôn quê và vẫn sử dụng dầu dừa đều giữ được mái tóc đen bóng ngay cả khi bước vào tuổi cao niên, trong khi những người sống ở thành thị, nơi dầu dừa ít được sử dụng tóc họ có khuynh hướng bạc sớm hơn.

  Dừa dưới hình thức này hay hình thức khác được sử dụng như một nguồn thực phẩm, như một loại thuốc, một loại dầu bảo vệ và chữa trị, một công cụ hỗ trợ thẩm mỹ. Hoàn toàn chính xác con người sử dụng nó từ ngày họ sinh ra cho đến lúc họ chết đi.
   
 10. addy188

  addy188 0928 907 902

  Tham gia:
  22/9/2012
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Lúc nào rảnh sẽ qua mẹ lấy lọ bé bé về dùng thử ạ!!!!!!!!
   
 11. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Vâng lúc nào rảnh thì bạn qua nhà mình lấy nhé, hoặc có thể gửi mình địa chỉ mình sẽ bảo anh giao hàng mang đến tận nơi cho,
  thanks bạn nhiều nhé!
   
 12. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  DỪA TRONG THUỐC TRUYỀN THỐNG

  Từ nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ, tôn giáo và chủng tộc khác nhau, người ta sống rải rác trên khắp địa cầu đều ngưỡng mộ dầu dừa như một nguồn thực phẩm và dược phẩm quan trọng. Nếu bạn ở đảo Samoan và bị bệnh hoặc bị thương và được các thầy thuốc truyền thống chữa bệnh, phần nào việc điều trị của bạn sẽ liên quan đến việc dùng dầu dừa. Nếu bạn ở rừng duyên hải Trung và Nam Mỹ và bị bệnh, các thầy thuốc bản xứ sẽ đem lại sức khỏe cho bạn bằng việc sử dụng dừa. Tại Philippines dầu dừa được dùng để chữa nhanh các vết bỏng, vết cắt và vết bầm. Dầu dừa được thoa vào các khớp bị sưng và các cơ đau nhức và thậm chí được dùng để chữa nhanh các xương bị gãy. Tại Đông Phi, người ta sẽ cho bạn một tách dầu cọ (tương tự như dầu dừa) để uống. Đối với họ dầu này là loại thuốc bổ cho sức khỏe và là loại thuốc được chọn đầu tiên trong dân chúng bản xứ bất kể bệnh gì.

  Tại Ấn Độ, dừa dưới nhiều dạng được dùng để điều trị nhiều thứ bệnh và nuôi dưỡng cơ thể. Y học của người Ayurvedic công nhận tính chữa trị của dầu dừa trong hơn 4.000 năm. Dầu được đánh giá về đặc tính kháng siêu vi của nó, và việc dùng dầu dừa kết hợp với một số loại cỏ thì khá phổ biến. Việc bào chế dầu dừa khác nhau thúc đẩy sự phát triển mái tóc lộng lẫy và bảo vệ da không bị nhiểm trùng và bị tổn thương do ánh nắng mặt trời. Dừa khô được dùng để loại ký sinh trùng và cải thiện chức năng tiêu hóa.

  Xuyên qua các vùng xích đạo trên thế giới nơi có nhiều dừa mọc, dừa dưới nhiều dạng khác nhau được dùng để điều trị những mảng bệnh lý khác nhau với một mức độ thành công đáng ngạc nhiên. Một số bệnh bao gồm: Tắt kinh, hen suyển, viêm phế quản, vết bầm, vết bỏng, cảm lạnh, viêm ruột kết, táo bón, ho, cơ thể suy nhược, bệnh phù, bệnh lỵ, đau bụng hành kinh, đau tai, chứng viêm quầng, sốt, cúm, nha chu viêm, bệnh lậu, chứng thổ huyết, ho ra máu, bệnh vàng da, sỏi thận, nhiễm ký sinh trùng, suy dinh dưỡng, buồn nôn, ký sinh trùng, lao phổi, phát ban, bệnh ghẻ lở, bệnh thiếu vitamin C, đau họng, dạ dày, bướu, sưng, giang mai, nhức răng, bệnh lao, thương hàn, loét và các vết thương.

  Trước khi có các bác sĩ y khoa được đào tạo, các thầy thuốc truyền thống quan tâm đến nhu cầu y học của người dân. Tại Philippines một thầy thuốc như thế được gọi là manghihilot. Dù y học hiện đại đảm nhận hầu hết việc chăm sóc sức khỏe tại Philippines, các manghihilots vẫn còn quan tâm đến nhu cầu của người bệnh và giúp đỡ đẻ tại một số vùng quê của đất nước này. Dầu dừa được các manghihilot coi như nền tảng cho hầu hết các phương thức điều trị. Dầu thường được kết hợp với một số cây cỏ như tỏi, gừng và tiêu được cấp phát khi cần dùng. Các Manghihilot chế tạo dầu riêng của họ từ dừa tươi.

  Paul Sorse, câu chuyện của ông được kể trong chương trước, biết khả năng chữa trị của dầu dừa từ Cha của ông trong khi lớn lên tại Philippines. Ông sử dụng kiến thức này và triển khai trên nó. Trong hơn 50 năm ông chế biến và sử dụng dầu dừa để chữa trị cho người bệnh và người bị thương và nuôi sống ông và những người khác như ông thường nói, “hạnh phúc, khỏe mạnh và xinh đẹp.” Ông gọi dừa là vua của các loại thực phẩm, coi nó như là thuốc trị bách bệnh và khuyến khích người ta thử nghiệm bằng cách sử dụng dầu dừa đối với bất kỳ và tất cả bệnh tật. “Nó không gây hại gì và đem lại rất nhiều lợi ích,” ông thường nói. Ông tuyên bố rằng dầu dừa hữu ích trong việc điều trị các vết bỏng, vết nám, phồng giộp, vết cắt, trầy xước, chàm eczema, các vết đốt của côn trùng, bệnh nấm da, bệnh trĩ, các vết bầm, các vết nứt, mụn nhọt, cảm lạnh, viêm xoang, hen suyển, nhức đầu, viêm khớp, thấp khớp, cứng khớp, bệnh đau mắt đỏ, đau nhức cơ, đau nướu răng, nhức đầu, táo bọn và các nếp nhăn trên da. Ông nói rằng công dụng của dầu dừa là không giới hạn.“Không cần mua từng loại thuốc riêng cho mỗi bệnh,” ông hướng dẫn. Dầu dừa có thể sử dụng cho nhiều bệnh.

  Sự ủng hộ trung thành của các khách hàng của Paul chứng thực tính hiệu quả của dầu dừa. Nếu nó không tác dụng, họ sẽ không tiếp tục quay trở lại. Paul cho rằng tất cả những gì bạn cần làm để tin tính hữu dụng của dầu dừa là thử nó. Tôi đồng ý với ông. Chỉ cần sử dụng nó sẽ chứng minh được tính hiệu quả của nó. Nó có thể làm cho da thô, ráp trở nên mịn và mềm chỉ trong một vài tuần. Hãy thử nó để xem da của bạn thế nào và có cảm thấy tươi trẻ khỏe mạnh hơn không. Tôi từng chứng kiến nó đã làm được những điều kỳ diệu. Những gì nó làm đươc cho bên ngoài cơ thể, nó cũng có thể làm được cho bên trong cơ thể.

  Cuộc sống của Paul Sorse là một chứng thực cho tính hiệu quả và an toàn của dầu dừa. Ông uống dầu dừa, dùng nó trong mọi công việc nấu nướng và tắm và nhất là đẳm mình trong nó mỗi ngày khi ông thoa nó từ đầu tới chân. Chắc chắn nó đã không làm hại ông vì ông sống tới 102 tuổi. Có lẽ đó là bí quyết giúp ông năng động, khỏe mạnh và hạnh phúc lâu như thế.
   
 13. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  SỰ KHÔN NGOAN TRUYỀN THỐNG

  Dầu dừa, cơm dừa, nước cốt dừa và những sản phẩm khác là thành phần chủ yếu trong thức ăn hàng ngày của người dân Châu Á, Thái Bình Dương và cư dân đảo qua nhiều thế hệ. Trong nhiều thập niên đã qua, người dân ở những vùng trồng dừa trên thế giới đang tiếp nhận thực phẩm và lối sống phương Tây; kết cuộc là, quan niệm và tập tục lâu đời phai nhạt dần. Khi thực phẩm chế biến ngày càng có sẵn, thực phẩm truyền thống trở nên ít phổ biến hơn. Giống như những người khác, những người này bị ảnh hưởng bởi những quan điểm lệch lạc về dừa và nhất là dầu dừa. Cho rằng nó là một chất béo bão hòa “làm nghẽn động mạch”, việc tiêu thụ và sử dụng dầu dừa giảm xuống đáng kể. Tại những nơi này người ta ăn bơ thực vật, mỡ pha vào bánh xốp và các loại dầu thực vật đã được xử lý. Những vấn đề của sức khỏe như bệnh tim và béo phì cách đây một thế kỷ không nghe nói đến khi dừa được sử dụng rộng rãi giờ đây là thông thường. Điều này đặc biệt đúng nơi các vùng thuộc thành phố nơi mà người dân được giáo dục tốt hơn và chịu ảnh hưởng của người phương Tây nhiều hơn. Hầu hết các thế hệ sau này không được trình bày việc sử dụng dầu dừa kiểu truyền thống và biết rất ít về nó.

  May thay, tại nhiều vùng quê, người dân vẫn sử dụng dừa như cha mẹ và ông bà của họ đã sử dụng. Điều này đặc biệt đúng nơi những người nghèo là những người không có khả năng mua dầu nhập khẩu đắt tiền hơn. Những người này có thể hưởng được những lợi ích của dừa và tiếp tục truyền thống của tổ tiên.

  Khi nhận thức việc dùng dừa mang tính dinh dưỡng và sức khỏe rõ hơn, việc sử dụng dừa sẽ ngày càng len lõi vào trong những người trong gia đình nhiều hơn. Người dân thuộc mọi tầng lớp xã hội và mọi nơi trên thế giới có thể hưởng được lợi ích.
   
 14. Trang Jaennie

  Trang Jaennie Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/10/2012
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  chị ơi ~ Dầu dừa của chị có dạng rắn không ah? nếu rắn thì giá cả thế nào ah?
   
 15. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Dầu nhà mình làm ra đến đâu bán hết đến đó, nên chỉ ở dạng lỏng thôi, nếu bạn muốn ở dạng rắn thì có thể để vào tủ lạnh là sẽ đông vào thôi mà. Giá thì vẫn như thế thôi bạn ạ
  thanks bạn!
   
 16. Melalin

  Melalin Thành viên mới

  Tham gia:
  1/10/2011
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ


  Một quả dừa mình làm thì được khoảng 20ml tinh dầu dừa, tinh dầu nguyên chất thì trong suốt hơi ngà vàng, sánh như dầu ăn và thơm như kẹo dừa. Mình đã làm và thành công
   
 17. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Chúc bạn đã làm thành công nhé!

  Vậy là bạn cũng hiểu làm được 100ml dầu dừa cũng kỳ công thế nào đúng không ạ!

  Cảm ơn bạn đã ghé thăm topic của mình :D
   
 18. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Carbon hoạt hóa trong vỏ dừa

  Lớp vỏ cứng của dừa có nhiều công dụng. Nó được dùng như gáo múc nước, tách uống nước, đĩa, muỗng, đồ trang sức và là nhiên liệu cho việc nấu nướng. Một trong những công dụng lợi ích nhất của nó là như một bộ lọc. Khi đốt vỏ dừa, than hoặc carbon phát triển thành vô số những lỗ nhỏ li ti cho phép nó hút mùi vị, chất độc và các hóa chất. Vỏ dừa carbon hoạt hóa là một môi trường rất hiệu quả cho việc ngấm hút và được sử dụng như mặt nạ chống hơi, bình lọc nước, bộ lọc không khí và thậm chí nó là một loại thuốc.

  Vỏ dừa trở nên hoạt hóa bằng cách tạo ra vô số những lỗ nhỏ trong than. Một phương pháp thực hiện việc này là đun vỏ dừa trong nhiều giờ trong một cái lò đặc biệt tù 900 đến 1260 độ C và truyền hơi nước qua nó. Quá trình này lấy đi hydrocarbon và những chất dễ bay hơi, tạo ra một hệ thống ống dẫn và khe phức tạp. Carbon được nghiền nát để tạo ra một sản phẩm như hạt.

  Các tạp chất và những chất độc hại bị hút vào những lỗ này và nằm trong đó. Than hoạt hóa được dùng trong nhiều sản phẩm khác nhau từ đầu lọc của điếu thuốc lá đến những thiết bị chống ô nhiễm. Người ta có thể mua nó tại một hiệu thuốc hay cửa hàng an toàn thực phẩm như một biện pháp giải độc hay loại thuốc chống độc bán không cần toa. Khi uống vào, carbon hút chất độc trong ống tiêu hóa.

  Than hoạt hóa hữu hiệu và dễ sử dụng hơn ipecac, một loại sirô thường được ghi toa đối với việc ngộ độc tình cờ dẫn đến việc nôn mửa. Than hoạt hóa là phương pháp được chuộng hơn trong các bệnh viện để điều trị các bệnh nhân uống thuốc độc. Nó cũng là phương cách điều trị tiện lợi và hữu hiệu tại nhà nếu được dùng trong 1 giờ đồng hồ sau khi bị ngộ độc.
   
 19. thangnamnonglinh

  thangnamnonglinh Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  5/9/2012
  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  26
  Điểm thành tích:
  28
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  CON NGƯỜI KỲ DIỆU - CH.I DDTL

  Paul Sorse là con người đáng chú ý nhất mà tôi từng gặp. Tôi sẽ luôn nhớ đến lúc tôi đang ăn trưa trong một cửa tiệm nhỏ cách xa phố Thames ở Newport, Rhode Island. Một người đàn ông lao vụt qua cánh cửa trước. “Paul đâu rồi?” ông hét to, mặt nhăn nhó đau đớn, tay ông nắm chặt một mảnh vải máu nhỏ giọt. Cơn thèm ăn của tôi vụt biến mất khi ông ta bước vào.

  Chủ cửa tiệm, tạng người mảnh khảnh, tuổi trạc người Philippines bước ra khỏi căn phòng phía sau, “Gì thế?”

  “Tôi bị tai nạn. Chiếc máy xén cỏ đã làm đứt tay tôi. Ông phải làm cái gì đi chứ!”

  “Lại đây.”

  Porfirio Pallan Sorse*, còn được bạn bè anh gọi là Paul, đứng phía sau quầy, nắm lấy người đàn ông xem xét vết thương. Phần trên ngón tay cái của người đàn ông nghiêng hẳn sang một bên chỉ còn dính một miếng da mỏng. May thay phần xương không bị tổn thương. Paul nhấc phần trên của ngón tay cái lên và đặt lại vị trí cũ, quấn vết thương lại bằng một miếng gạc rồi nhúng vết thường vào dầu dừa.

  “Giữ miếng gạc sủng ướt với dầu dừa và cho tôi kiểm tra lại trong vài ngày tới,” Paul dặn dò.

  Vài tuần sau đó tôi gặp lại người đàn ông này vì ông ta là một trong những khách hàng đều đặn của Paul. Trước sự ngạc nhiên của tôi, ngón cái của anh ta lành hẳn. Thậm chí không để lại một vết sẹo.

  Những sự kiện như thế này thì quả là thông thường. Paul có một danh sách dài những khách hàng thân tín thường đến với anh để xin lời khuyên và cách điều trị nhiều thứ bệnh khác nhau. Dù anh không phải là một bác sĩ được cấp giấy phép, nhiều người từ khắp nơi đến với anh vì vấn đề sức khỏe của họ. Một phụ nữ tuổi trung niên phân trần bà bị bệnh truyền nhiễm trong nhiều năm qua bệnh da mãn tính mà thậm chí các Bác sĩ chưa từng nhận diện được.
   
 20. pheuyeu

  pheuyeu Thành viên tích cực

  Tham gia:
  9/10/2009
  Bài viết:
  554
  Đã được thích:
  177
  Điểm thành tích:
  83
  Ðề: Dầu dừa tinh khiết làm mờ vết rạn bụng cho các mẹ sau sinh, chống rạn bụng cho các mẹ

  Cho mình hũ 200ml đến 68 NGụy Như kon Tum, Nhân Chính, Thanh xuân, Hà Nội
  ĐT: 0982 992 739
  Mình tên Hạnh nhé
  Càng sớm càng tốt người đẹp nhé
   

Chia sẻ trang này