Thông tin: Tinh Dầu Trị Ho: Những Điểm Chính Nên Lưu Ý

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi Phương COSMETIC, 8/10/2020.

 1. Phương COSMETIC

  Phương COSMETIC Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  14/8/2016
  Bài viết:
  2,050
  Đã được thích:
  354
  Điểm thành tích:
  173
  Lưu ý: phòng ngừa


  Điều quan trọng là tinh dầu trị ho phải là loại tinh dầu trị liệu 100%, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng tinh dầu theo đường nội. Bạn cũng nên tìm hiều về độ an toàn của các loại tinh dầu, đặc biệt khi đang mang thai, chăm sóc trẻ hoặc dự định sử dụng các loại tinh dầu theo đường nội bộ.


  Trong số 7 loại tinh dầu trị ho, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu hương thảo và tinh dầu tràm trà không nên được sử dụng trong thai kỳ. Nếu bạn đang mang thai và dự định sử dụng tinh dầu bạc hà Ý, hãy thận trọng và hỏi ý kiền nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn trước. Khi dùng các loại tinh dầu trị ho để làm dịu cơn ho cho các con của bạn, tốt nhất là nên khuếch tán tinh dầu bạch đàn, tinh dầu bạc hà, tinh dầu chanh tây, tinh dầu bạc hà Ý và tràm cách xa bọn trẻ. Nếu bạn sử dụng các loại tinh dầu này trên da bọn trẻ, hãy luôn dùng với một loại dầu dẫn và chỉ lấy một lượng rất nhỏ tinh dầu. Thêm vào đó, hãy thử kiểm chứng trên vùng da nhỏ trước nhé.


  Tinh dầu trị ho: Những điểm chính nên lưu ý


  • Điều trị chứng ho có thể khiến bạn khó ngủ vào ban đêm, gây khó khăn cho bạn khi làm việc vào ban ngày và giảm khả năng thở một cách dễ dàng. Nhiều người chuyển sang dùng thuốc giảm ho không kê đơn, nhưng nghiên cứu đã chỉ ra chúng không có lợi cho trẻ em và thậm chí lợi ích mang lại cho người lớn là rất ít.


  • Thay vào đó, sử dụng tinh dầu trị ho là cách an toàn, chi phí thấp và mang lại hiệu quả làm giảm các triệu chứng và giải quyết nguyên nhân gây ho. 7 loại tinh dầu hàng đầu chữa ho bao gồm:


  • Tinh dầu bạch đàn

  • Tinh dầu bạc hà

  •Tinh dầu hương thảo

  • Tinh dầu chanh tây

  • Tinh dầu bạc hà Ý

  •Tinh dầu tràm trà

  • Tinh dầu nhũ hương
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Phương COSMETIC
  Đang tải...


 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  11,742
  Đã được thích:
  615
  Điểm thành tích:
  773
  sử dụng tinh dầu cũng nên chú ý, nhiều người bị dị ứng mà không biết
   

Chia sẻ trang này