Hà Nội: Tính Năng Của Sàn Binance Là Gì?review Sàn Binance?

Thảo luận trong 'Nhà đất' bởi vilt0509, 23/12/2020.

 1. vilt0509

  vilt0509 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  18/12/2020
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  binance là một đại lý phân phối tiền tệ phương pháp số của Trung Quốc, được ra đời vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Sàn binance chỉ cung cấp các cặp thương lượng coin với coin, tức là không tương trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Kế bên những đồng tiền rộng rãi như Bitcoin, Ethereum, Litecoin thì review sàn binance còn tương trợ cực nhiều đồng Altcoin và đặc trưng là Token của các Dự án ICO.

  [​IMG]  Điểm đặc biệt của sàn binance là nó sở hữu đồng coin riêng có tên binance Shares (KCS) và cũng cho phép nhà đầu tư thương lượng các đồng coin khác với KCS để được giảm phí giao dịch, nó tương tự như sàn Binance có đồng Binance Coin (BNB) vậy. Tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này,sàn binance dex đang xếp hạng 16 trên CoinMarketCap về khối lượng giao dịch, khoảng $325.753.170 USD trong 24 giờ qua.  Tính năng của đại lý phân phối binance  • Ví điện tử an toàn: Ví các đồng bạc điện tử của binance được mã hóa nhiều lớp, lưu trữ ngoại tuyến trong ngân hàng an toàn, quỹ ủy thác và kiểm toán định kỳ của nhà băng.

  • Tính bảo mật cao: binance sản xuất các tính năng bảo mật rất khả quan như qua Email, bảo mật 2 nguyên tố (2FA),..

  • Phí giao dịch thấp: như vậy như Binance, binance có một mức phí đàm phán và phí rút tiền cực kỳ cạnh tranh. (Xem bên dưới)

  • đàm phán và rút tiền nhanh: binance cho biết các đồng tiền số dựa trên Blockchain sẽ được thêm vào account của bạn trong vòng 2 phút đề cập kể từ bạn đàm phán, việc rút tiền sẽ hoàn thành trong vòng 10 phút.

  • Giao diện đẹp và thân thiện: binance đem lại cho nhà đầu tư một giao diện chuyên nghiệp, biểu đồ đẹp và các mục thương lượng trực giác, tương tự như Binance, thích hợp với cả người mới.

  • hỗ trợ 24/7: binance tương trợ khác hàng 24/7 qua Telegram, WeChat, chat online trực tiếp trên website và những nền móng khác.

  • hỗ trợ rộng rãi Coin: Sàn binance tương trợ cực nhiều đồng Coin, trong đấy phổ thông coin bạn không thể tìm thấy trên các sàn lớn khác. Binance cũng cho phép bạn bắt buộc thêm coin mới.

  • binance App: binance phân phối ứng dụng trên thiết bị di động cho cả IOS và Android, bạn hoàn toàn có thể thương lượng mua bán trên Smartphone.

  • tương trợ rộng rãi ngôn ngữ: dù rằng binance là sàn của Trung Quốc, nhưng ngoài tiếng Trung ra thì binance hỗ trợ cả tiếng Anh, Pháp, Hàn,..bởi binance hướng tới thị phần quốc tế.

  • Trang News: binance có một trang chuyên cập nhật những tin tức nóng hổi và các thông báo mới nhất trên sàn phân phối, giúp nhà đầu tư cập nhật được mọi đổi thay của sàn.


  Sàn binance hỗ trợ những thị phần nào?  Hiện tại sàn phân phối binance sản xuất 5 thị phần thương lượng là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), NEO (NEO) và binance Shares (KCS). Mặc dù binance mới ra mắt hồi giữa tháng 09/2017 nhưng họ đã tương trợ cực nhiều đồng coin, gồm những cả coin phổ quát như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, NEO, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold,..và cực nhiều Token như EthLand (LEND), RaiBlocks (XRB), Dragonchain (DRGN), Dent (DENT),…  Sàn binance qua website tiếp thị kết liên ko cung ứng các cặp giao dịch với tiền pháp định như USD, EUR và bạn cũng chẳng thể sắm coin phê chuẩn phí sàn binance hoặc trả tiền qua account ngân hàng.

  xem thêm tại : sàn tiền ảo binance
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vilt0509
  Đang tải...


Chia sẻ trang này