Toàn quốc: Tính Năng Nổi Trội Của App Quản Lý Bán Hàng Abit

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 5/4/2021.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  App quản lý bán hàng Abit là ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại. Không quá khó để có thể sử dụng app, bạn chỉ cần một chiếc smartphone kết nối mạng là tất cả đã có trong tầm tay.

  Các tính năng hỗ trợ của ứng dụng

  App quản lý bán hàng Abit hỗ trợ bạn lên tới gần 20 báo cáo khác nhau về doanh thu và lợi nhuận được chia thành từng nhóm như:

  - Báo cáo bán hàng gồm có: thực thu, doanh thu, lợi nhuận gộp, top hàng bán chạy nhất (theo doanh thu, lợi nhuận, số lượng), top nhân viên bán tốt (theo doanh thu, lợi nhuận, đơn hàng)

  - Báo cáo kho gồm có: báo cáo tồn kho, sổ kho, xuất nhập tồn, báo cáo dưới định mức, báo cáo vượt định mức

  - Báo cáo tài chính: sổ quỹ, báo cáo lãi lỗ, báo cáo công nợ phải thu, báo cáo công nợ phải trả

  - Với những báo cáo này, chắc chắn sẽ giúp bạn kiểm soát doanh thu một cách chặt chẽ, doanh thu từ hàng hóa, cho tới nhân viên, hay khách hàng đều được tích hợp trong chiếc điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt nhất là bạn được sử dụng app quản lý bán hàng Abit này hoàn toàn không giới hạn thời gian hay tính năng sử dụng. Bạn có thể sử dụng thoải mái.

  Nhanh tay đăng ký dùng thử phần mềm để được trải nghiệm đầy đủ các tính năng trong vòng 15 ngày và nhận ngàn chương trình ưu đãi từ Abit.

  Bạn thấy đấy, chỉ với một App quản lý bán hàng nhưng bạn có thể tận dụng để quản lý cả cửa hàng của bạn một cách dễ dàng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này