Toàn quốc: Tính Năng Và Lợi Ích Của Phần Mềm Bán Hàng Siêu Thị Tại Hà Nam

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi thùng rác 123456, 10/12/2020.

 1. thùng rác 123456

  thùng rác 123456 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  16
  Trước đây, để quản lý hoạt động bán hàng tại các cửa hàng nhỏ, hay các siêu bị bé thường dùng sổ sách hoặc Excel. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, công thêm việc đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm ngày càng nhiều thì phương thức quản lý thủ công không còn thích hợp nữa. Sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị để hỗ trợ quản lý là một trong những giải pháp hữu hiệu. Vậy phần mềm bán hàng siêu thị có lợi ích và tính năng ưu việt gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  [​IMG]

  1. Lợi ích của phần mềm bán hàng siêu thị
  * Phần mềm quản lý siêu thị mini giúp bạn xây dựng các chương trình khuyến mãi nhằm thu hút và tăng tương tác thực tế với khách. Giữ chân cũng như gia tăng khả năng quay lại của khách hàng hiệu quả.

  * Gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi Abit giúp người dùng giám sát hoạt động bán hàng của từng nhân viên, từ đó gián tiếp thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người.

  * Gia tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Abit giúp người dùng giám sát hoạt động bán hàng của từng nhân viên, từ đó gián tiếp thúc đẩy hiệu quả làm việc của từng người.

  Abit hỗ trợ xây dựng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đến khách hàng, giúp chủ cửa hàng quản lý ngân sách và mọi thông tin về chương trình ưu đãi.

  Sử dụng máy quét mã vạch và thanh toán bằng cách click chọn sản phẩm, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Abit giúp quá trình bán hàng và thanh toán cho khách một cách nhanh chóng.

  2. Một số tính năng nổi bật của phần mềm bán hàng siêu thị
  Quản lý bán hàng trên hệ thống
  Quản lý tập trung mọi hoạt động kinh doanh của siêu thị trên thiết bị di động thông qua phần mềm, Abit giúp người dùng nắm từ chi tiết đến tổng quan về toàn bộ siêu thị của mình đơn giản nhất.

  Quản lý kho
  Chi tiết số lượng hàng hóa cũng như mọi hoạt động xuất nhập tồn kho đều được thống kê chặt chẽ trên giao diện phần mềm. Bạn có thể nắm tổng quan nhất về hàng hóa trong kho cũng như theo dõi chính xác lượng hàng tồn.

  [​IMG]

  Liên kết với website
  Phần mềm quản lý siêu thị mini giúp bạn liên kết với website bán hàng và đồng bộ mọi thông tin, dữ liệu giữa website và phần mềm. Đồng thời hỗ trợ quản lý đa kênh với phần mềm bán hàng đa kênh Omnichannel.

  Kết nối máy in hóa đơn
  Phần mềm quản lý siêu thị mini giúp tạo và in hóa đơn bán hàng chứa đầy đủ thông tin hàng hóa, cửa hàng. Giúp quá trình thanh toán nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp hơn hết.

  Sử dụng trên thiết bị di động
  Phần mềm quản lý cửa hàng tiện lợi với app trên thiết bị di động, bạn có thể theo dõi và quản lý tất cả hoạt động của siêu thị nhanh nhất thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình.

  Máy quét mã vạch
  Với phương thức thanh toán bằng mã vạch, phần mềm giúp nhân viên rút ngắn thời gian bán hàng và tránh được những nhầm lẫn, sai sót gây thất thoát có thể xảy ra.

  Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm bán hàng siêu thị. Chúc bạn sớm thành công.

  Nguồn: Sưu tầm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thùng rác 123456

Chia sẻ trang này