Tình Yêu Giữa Cung Song Ngư Cùng Với Cự Giải Và Sư Tử

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi boyblackcat, 7/1/2016.

 1. boyblackcat

  boyblackcat Thành viên mới

  Tham gia:
  20/11/2015
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tình yêu giữa Song Ngư với Cự Giải và Sư Tử sẽ ra sao. Hãy cùng cung hoàng đạo khám phá nhé!

  [​IMG]
  cuoihoidep360
  Song Ngư - Cự Giải

  Điểm : 100/100 - giá trị một vài người khác ghen tị

  Tác động đến các mối quan hệ : Song Ngư 48 % - 52% Cự Giải


  Cự Giải đầu tiên và Song Ngư gặp đều như " hai thành viên nam châm khác nhau " đã được. Cảm xúc là hai bên rất mạnh mẽ và có vẻ như dễ dàng để rơi vào " thế giới " tình yêu dưới một luật tự nhiên.

  Tình yêu nhỏ của hai người rất nhẹ nhàng và tinh tế . Cự Giải muốn bảo vệ và chăm sóc cho người mình yêu từng li từng tí ; Trong khi đó giải mã giấc mơ thấy Song Ngư luôn hy vọng nhận được nhiều sự quan tâm và lòng tốt từ " nửa kia " của mình . Nó là " sợi dây của số phận " để gắn kết họ lại với nhau .

  Không dừng lại ở đó , các khả năng nghệ thuật bẩm sinh của cả hai như là một " chất xúc tác " cho các Cự Giải và Song Ngư yêu tình yêu nhiều hơn - mối quan hệ giữa hai người gần gũi với các liên lạc hoàn hảo . Cự Giải cũng là nguyên nhân cho Song Ngư phải chấp nhận "để lại " Thế giới ước mơ của mình để có được trở lại với thực tế ; cũng như một " lá chắn che chắn " mỗi Song Ngư cảm thấy sợ hãi hay lo lắng.


  Song Ngư - Leo

  Điểm : 30/100 - Chênh lệch tuyệt đối

  Tác động đến các mối quan hệ : Song Ngư 40 % - 60 % Leo


  Không thể phủ nhận rằng các nhân vật Leo và Song Ngư đang chia " không phải là một toàn bộ" . Song Ngư là phong phú trong loại tình cảm của người, mà còn cung cấp rất phức tạp về mặt tâm lý . Chúng nhạy cảm và ảnh hưởng về mặt cảm xúc nhiều người khác . Đôi khi , Song Ngư bối rối cho chính mình , không hiểu tại sao họ lại có một tâm trạng như vậy, nhưng trên thực tế , tất cả những thay đổi tâm lý của Song Ngư là phần lớn là do những người xung quanh tác động .


  Bói 12 cung hoàng đạo đối với Sư Tử - cực kỳ độc lập và quyết đoán , không bị ảnh hưởng bởi ý kiến công chúng - đặc biệt mạnh mẽ và chủ động, luôn luôn tích cực tiếp cận những điều mới , chấp nhận rủi ro . Đó là lý do tại sao hai chòm sao giống như hai đường thẳng song song , không có điểm chung.

  Tệ hơn nữa , ngày đó sẽ đến khi Sư Tử không thể "ưa thích " cũng những người mà họ cho là quá mơ tưởng, đà và giọng yếu như Song Ngư . " Đó không phải là tình yêu , lại ghét " là tình trạng phổ biến nhất liên quan đến cung hoàng đạo thứ hai này . Chỉ có một "phép lạ " chỉ có một là Song Ngư sẵn sàng " đối mặt" với thế giới " màu hồng " của mình để cải thiện tình cảm của hai người hơn, nhưng có lẽ nó được duy trì trong thời gian lâu dài sẽ tạo ra một sự ức chế không nhỏ trong tâm trí của Song Ngư .
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi boyblackcat
  Đang tải...


Chia sẻ trang này