Tinh Yêu

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Miu Nhỏ, 2/12/2015.

  1. Miu Nhỏ

    Miu Nhỏ Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/12/2015
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Tôi sống ở thái nguyên tôi có tâm sự muốn chia sẻ .
    Tâm sự yêu thương !
    Tôi quen a trên 1 trang mạng xã hội, chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp ý, a luôn dành cho tôi những câu nói yêu thương, chúng tôi có cảm tình mặc dù chưa gặp mặt bao giờ, chúng tôi cứ nc qua lại vậy có hôm tôi và a thức tới gần 2h sáng nc và ngủ quên lúc nào không hay, sáng sớm tỉnh dậy thấy tin nhắn của a, sáng rồi dậy tập thể dục ăn sáng e yêu, không hiểu từ khi nào tôi có tình cảm với a, và một ngày a đã hỏi tôi mình yêu nhau e nhé, tôi đã đồng ý vì tôi có cảm tình thật sự với a mặc dù chưa gặp nhau ngoài đời qua thời gian dài nói chuyện tôi thấy chúng tôi hợp nhau, 1 ngày tôi và a quyết định gặp mặt chúng tôi đi cafe nói chuyên xưng hô tự nhiên ox và bx, chúng tôi dành cho nhau lời yêu thương, đi dạo bên bờ sông hoặc chui vào quán cafe tình nhân yên tĩnh bên nhau vì a kg thích những nơi náo nhiệt ồn ào tôi cũng vậy. Chúng tôi bên nhau như vậy, tôi thấy hp khi bên a, bình yên tôi hỏi a khi bên tôi a thấy sao? A nói yêu tôi, hp vui vẻ bình yên khi đi bên tôi, chúng tôi cứ như vậy 1 ngày nọ a dẫn tôi đi chơi a hỏi tôi muốn đi đâu, tối đó tôi nhức đầu nên muốn đc yên tĩnh, tôi nói đi dạo hoặc vào chỗ nào yên tĩnh để nghỉ ngơi, rồi a dẫn tôi vào ks tôi cũng hơi sợ và bất ngờ, tôi định kg vào cung a vì kg biết a đang có ý đồ gì đây? Nhưng rồi tôi cũng quyết định theo a vào , khi vào đó a nc lịch sự sau đó a hôn tôi, âu yếm tôi, tôi đã thấy kg an toàn nên từ chối, đêm đó tôi kg có ý định trao thân cho a cương qyết không. A buồn và tôi cũng biết a rất khó chịu khi phải kìm nén vậy, tôi thấy thương a, yêu a, tin tưởng a nên đã quyết định cho a sự trong trắng của mình .
    Tôi yêu a hơn tin tưởng a tuyệt đối, nhưng điều không ngờ 1 ngày tôi và bạn cafe , bạn tôi đi xuống dưới mua đồ để điện thoại tôi cầm và tôi bào facebook xem có tin gì hay không nhưng vô tình đọc đc tin nhắn a nc với bạn tôi trên facebook (dĩ nhiên a không biết chúng tôi là bạn, và bạn tôi cũng kg biết tôi đang quen a) a nc với bạn tôi những lời ông bướm, qua cách nc tôi thấy bạn mình kg có ý gì với a, ban tôi tưởng a còn đọc thân tính mai mối, nói qua nói lại a nói a đã có bạn gái , đọc tới đây tôi tưởng người con gái đó là tôi ,tôi rất vui, đọc tiếp và xem hình a gửi thì kg phải tôi, chân tay tôi bủn rủn, nước mắt tôi chảy ra tôi kg còn đủ bình tĩnh và can đảm đọc tiếp, nhưng rồi tôi cũng lấy lại bình tĩnh và đoc tiếp a khen cô ấy, nói hp vì có cô ấy, gđ cô ấy quý mến a, ...... Lúc đó tôi thực sự gục ngã.
    Ng mà tôi tin tưởng, hết lòng chung thuỷ yêu thương, trao cho a sự trong trắng của ng con gái, kg ngờ a lại dối gạt tôi, tạo 1 vỏ bọc hoàn hảo để tôi tin a yêu thương a, a đã đâm tôi một mũi dao vào tim mà tôi không thở được. Sao a có thể lừa gạt tôi , sự ngây thơ trong trắng của tôi, tôi khóc rồi tôi tự hỏi mình tại sao mày luôn thật lòng trao hết yêu thuong cho a ,tin a mà kết quả nhận đc là sự trà đạp lên nhân phẩm, kg coi mày là gì, kg tôn trọng mày, ...... Và rồi tôi tự trách mình Sai vì qua thật lòng, sai vì quá tin ng, sai vì quá yêu, sai vì tất cả.
    Khi bạn tôi mang thức uống lên thấy tôi khóc bạn tôi hỏi tại sao, tôi đã nói mọi việc cho bạn , bạn tôi ôm chầm lấy tôi nói can đảm đối mặt, tao biết mày rất đâu hãy cho mình thời gian suy nghỉ, nc nghiêm túc với a ta,.... Bạn tôi nói mày là ng khó quên và yêu ai đó, nhưng 1 ng như mày xúng đáng hp, rồi mày cũng sẽ có ng yêu mày hơn tất cả.
    Khi tôi viết ra những lời này tôi thật sự suy sụp và rất buồn tôi đã khóc rất nhiều, và tôi kg biết mình phải làm gì có lẽ tôi cần thời gian bình tĩnh lại và suy nghĩ, có lẽ tôi nên đi du lịch đâu đó.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Miu Nhỏ
    Đang tải...


  2. mebetom.vp

    mebetom.vp Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    13/10/2014
    Bài viết:
    4,511
    Đã được thích:
    780
    Điểm thành tích:
    823
    Chia sẻ với bạn, đó là 1 câu chuyện buồn, mình nghĩ bạn nên tìm hiểu sự việc như thế nào
    Trước tiên đừng nói gì với anh ta, chắc chắn a ta sẽ trối bay ngay. Bạn hãy tìm tới cô gái kia, để hỏi chuyện và xác nhận mọi việc, sau đó trực tiếp nói chuyện với a ta. Như vậy mới rõ mọi chuyện đc
    Như bạn nói, sự trong trắng của người con gái đúng là rất quý, nhưng nó ko thể ngang bằng với hạnh phúc của bạn đc, đừng nghĩ nhiều đến nó, mà hãy nghĩ ng đàn ông kia có thực sự yêu bạn ko, hay đang lừa dối bạn
     
  3. Miu Nhỏ

    Miu Nhỏ Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/12/2015
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Mình kg tin a ấy là ng vậy, giờ mình rất hoang mang mình sợ mình lại bị tôn thương lần nữa
     
  4. Kirimaru007

    Kirimaru007 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/12/2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1

    Chào bạn thân mến
    Trước tiên, mình đoán đây là mối tình đầu của bạn, vì sự bỡ ngỡ cho lần đầu tiên, ai cũng có cả
    Phải nói rằng bạn có chút dại dột khi trao thân cho 1 người mà bạn chưa biết thật nhiều về anh ta, dù sao thì mình hi vọng đây sẽ là 1 chút kinh nghiệm cho bản thân bạn trong cuộc đời còn dài đằng đẵng phía trước :)
    Bây giờ tâm lý của bạn hẳn là rất đau buồn, mình biết và trải qua rồi, bạn đang tìm cách biện minh, cố nghĩ tốt về bạn trai mình, bạn không tin tất cả đó là sự thật :) không bạn ạ, đó hoàn toàn là sự thật đấy, và chàng trai này không tốt như bạn tưởng đâu :)
    Tình hình rất là căng từ thời điểm này, nếu bạn không dứt khoát và để lún sâu vào mối tình này với người đàn ông như vậy, e là sẽ không có kết cục tốt đâu
    Bạn dứt khoát và quên hết đi, đó là lựa chọn sáng suốt và rất mạnh mẽ, bạn ạ, sự trong trắng nó rất quý giá, nhưng dại dột đánh mất trong mối tình đầu thì dù sao cũng có thể thông cảm, mình là con trai, và con trai bọn mình hoàn toàn chấp nhận được điều đó, vậy nên bạn đừng vì thế mà gò bó và ép buộc bản thân mình nhé
    Chúc bạn sẽ tìm được hướng đi sáng suốt
     
  5. Miu Nhỏ

    Miu Nhỏ Thành viên tập sự

    Tham gia:
    2/12/2015
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Kirimaru007 cám ơn lời khuyên của bạn mình sẽ suy nghĩ thật kỹ, đây kg phải mối tình đầu bạn ạ, nhưng bên ng này mình thấy bình yên và minh cảm nhận a ấy cũng vậy, giờ mình đang rất buồn và hoang mang
     
    Sửa lần cuối: 2/12/2015
  6. huyenhnit

    huyenhnit Vé máy bay nội địa và quốc tế

    Tham gia:
    2/7/2012
    Bài viết:
    5,672
    Đã được thích:
    961
    Điểm thành tích:
    773
    Hjc xin chia sẽ với bạn. Nhưng bạn nên tìm hiểu kĩ về đối tượng, đặc biệt là quen qua thế giới ảo như vậy
     

Chia sẻ trang này