Tố Chất Cần Thiết Dành Cho Một Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Congdanh2498, 30/12/2019.

 1. Congdanh2498

  Congdanh2498 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/6/2019
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Yêu thích, niềm say mê
  Không chỉ là một người hướng dẫn, mà trong bất kỳ công việc nào bạn làm mà không có tình yêu và đam mê, bạn có thể nói đó là "địa ngục". Tôi sẽ không phân tích sâu sắc thế nào là tình yêu, làm thế nào để đam mê. Thay vào đó, tôi sẽ nói về khía cạnh thực tế khi bạn có ý định tham gia và nghề này:

  Thứ nhất, hướng dẫn viên du lịch là một công việc rất khó khăn, đôi khi thậm chí nguy hiểm.

  Thứ hai, hướng dẫn viên du lịch không phải là một công việc ổn định và tiền bạc như bạn nghĩ.

  Thứ ba, hướng dẫn viên mà bạn không thích là tốt.

  Không làm bạn sợ, nhưng thực sự công việc này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, nỗ lực để theo nghề và để sống với nó như một nghề nghiệp là một câu chuyện hoàn toàn khác.

  2. Sức khỏe
  Sức khỏe được xếp thứ hai sau yêu thích và đam mê nhưng là điều kiện không thể thiếu. Có thể nói, điều kiện cần là tình yêu và đam mê và đủ sức khỏe là hướng dẫn.
  3. Kiến thức và kỹ năng
  Như bạn đã biết, hướng dẫn là sự tương tác giữa con người và con người, giữa con người và thiên nhiên, giữa con người và lịch sử, giữa con người và văn hóa. Do đó, kiến thức về văn hóa, xã hội và lịch sử là không thể thiếu. Ngoài ra, làm thế nào để đưa bạn bè nước ngoài đến gần với Việt Nam, hiểu và yêu nước ta hơn phụ thuộc vào trình độ ngoại ngữ của người hướng dẫn (nghe và nói là hai kỹ năng quan trọng nhất). Mang lại hứng thú, vui vẻ cho khách du lịch hay không nhờ vào kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tổ chức, kỹ năng quan sát của hướng dẫn viên du lịch.

  Đó là những điều kiện tiên quyết để bạn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Để trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi, bạn vẫn cần
  xem thêm: Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch BMT, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột, Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Congdanh2498
  Đang tải...


Chia sẻ trang này