Tổ Chức Đám Cưới Ngay Tại Bệnh Viện Khi Vừa Sinh Xong - Cặp Đôi Khiến Cả Triệu Mẹ Bỉm Sữa Thích Thú

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi thuykitty2005, 28/8/2017.

 1. thuykitty2005

  thuykitty2005 Thành viên nổi tiếng

  Tham gia:
  25/9/2010
  Bài viết:
  4,722
  Đã được thích:
  884
  Điểm thành tích:
  823
  Trước thời điểm hôn lễ 5 giờ, cô bé Briar Dorothy Pulcipher đã cất tiếng khóc chào đời và trở thành một vị khách vô cùng đặc biệt tham dự lễ cưới của bố mẹ. Cặp đôi nhà Pulcipher đã không thể kìm lòng trước món quà vô giá đầy ý nghĩa này.
  Bé Briar Dorothy Pulcipher chào đời tại một bệnh viện ở Michigan. Đó cũng là nơi mà cặp đôi bố mẹ John và Jael Pulcipher tổ chức đám cưới vào chính ngày hôm đó. “Con bé là vị khách mời cuối cùng trong buổi lễ của chúng tôi. Hẳn là con bé đã không muốn bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này”, Jael cho biết.

  [​IMG]

  Ban đầu John và Jael dự định sẽ cử hành hôn lễ tại hồ Charlevoix trước ngày dự sinh con. Nhưng 4 ngày trước đám cưới, Jael buộc phải nhập viện vì vỡ ối. Khi Jael nhập viện lần đầu, cô đã hy vọng vẫn có thể tổ chức đám cưới ở địa điểm đã định và sẽ không mất nhiều thời gian ở viện. Tuy nhiên, các bác sỹ đã không cho phép điều đó. Họ giữ cô ở lại viện và không cho Jael rời đi trước khi sinh vì bé đã sắp chào đời rồi. Do muốn kết hôn trước khi sinh con đầu lòng nên cặp đôi đã chuyển địa điểm tổ chức hôn lễ sang Trung tâm Y tế Munson, nơi Jael nằm chờ sinh.

  [​IMG]

  Và thế là khách mời từ bảy tiểu bang phải di chuyển đến Michigan và địa điểm tổ chức đám cưới sẽ là khu vườn tại bệnh viện. Jael thậm chí không đủ thời gian chuẩn bị váy cưới và phải sử dụng một tấm vải giặt để làm màn che mặt cô dâu.

  Mời bạn xem thêm tại: http://lamchame.vn/to-chuc-dam-cuoi...khien-ca-trieu-me-bim-sua-thich-thu-1796.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuykitty2005
  Đang tải...


Chia sẻ trang này