Toàn quốc: Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Như Thế Nào Là Tốt?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi vietlink2019, 4/7/2019.

 1. vietlink2019

  vietlink2019 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  10/4/2019
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Kỷ niệm là những cái hiện lại trong trí óc về những điều đáng nhớ đã qua, gồm cả những vật có khả năng gợi nhớ lại những ký ức đó. Đôi khi nó mơ hồ trừu tượng nhưng có lúc lại rất rõ ràng bởi nó luôn gắn với một chặng đường đã qua. Ngày sinh nhật là dốc mốc cho chặng đường trưởng thành của một con người qua các năm nhưng nó chỉ được coi là ngày kỷ niệm còn khi nhắc đến lễ kỷ niệm thường là một chặng đường dài, thời gian cách 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm, 50 năm, 100 năm.

  [​IMG]

  Xem thêm: Cách Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty Tự Chủ

  Tổ chức lễ kỷ niệm thật hoàn hảo

  Lên ý tưởng

  Đầu tiên là phải có ý tưởng, lên kế hoạch chương trình cho buổi lễ kỷ niệm: phải độc đáo, sáng tạo, truyền tải được thông điệp nhưng không quá phô trương, không được trái thuần phong mỹ tục, đạo đức và pháp luật.

  Quý khách có thể trình chiếu những video, ảnh… trong những năm qua, nó là minh chứng tốt nhất cho những điều tuyệt vời đáng nhớ, cho sự trưởng thành và tồn tại của cuộc hôn nhân hạnh phúc, sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Hay cũng có thể mời các ca sĩ, nhóm nhảy, nhạc công, múa, tổ chức trò chơi khuấy động không khí cho những buổi thành lập trường học, bệnh viện, công ty… Điều nữa, tại những buổi kỷ niệm thành lập, thường có đọc diễn văn, người lên phát biểu cần có sự chuẩn bị kỹ càng để được diễn ra trôi chảy.

  [​IMG]

  Địa điểm tổ chức

  Với lễ kỷ niệm đám cưới có thể là tại nơi diễn ra lần gặp đầu, nơi cầu hôn, hay chính nơi diễn ra đám cưới, hoặc đôi khi là một lễ kỷ niệm ấm cúng ngay tại nhà với sự góp mặt của những thành viên gia đình, người chứng hôn, bạn bè. Với lễ kỷ niệm thành lập thì thường tổ chức ở chính trụ sở của đơn vị. Ví dụ lễ kỷ niệm thành lập trường không một nơi nào có giá trị kỷ niệm hơn là tại chính ngôi trường đó. Với lễ kỷ niệm thành lập công ty có thể là tại trụ sở chính của công ty, tại cơ sở được thành lập đầu tiên hay nếu cần một địa điểm rộng hơn có thể thuê các hội trường lớn.

  Lựa chọn thời gian, đón tiếp khách, thiết kế không gian thật phù hợp

  Thời gian có thể là ngày mà tất cả mọi người cùng có mặt, cũng có thể là đúng vào ngày, tháng diễn ra hôn lễ, thành lập diễn ra trong quá khứ.

  Trong lễ kỷ niệm, thường tiếp đãi khách mời những món mặn hoặc ngọt. Đồ ăn phải đảm bảo vệ sinh, sao cho ngon miệng. Có thể tổ chức tiệc đứng buffet hoặc ngồi mâm tròn 6 đến 10 người. Với những buổi lễ kỷ niệm ngày cưới thường được tổ chức ăn uống đơn giản, nhưng quây quần ấm áp. Với kỷ niệm thành lập, lưu ý về việc sắp xếp chỗ ngồi cho những khách mời.

  [​IMG]

  Về thiết kế bố trí không gian buổi lễ phải có sự đầu tư, chuẩn bị trước. Có thể là không gian ấm áp, lãng mạn cho một buổi lễ kỷ niệm ngày cưới, cũng có thể là một không gian hoành tráng, sang trọng cho buổi kỷ niệm thành lập công ty. Cũng có thể là một không gian vui vẻ, hoài niệm cho buổi lễ kỷ niệm trường…

  Hãy tìm cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để giúp mình tổ chức một buổi lễ kỷ niệm cho công ty mình thật hoành tráng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vietlink2019

Chia sẻ trang này