Thông tin: Toàn Bộ Cách Học Tự Vựng Ielts Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Thảo luận trong 'Học tập' bởi trung tâm wiseenglish, 23/6/2021.

 1. trung tâm wiseenglish

  trung tâm wiseenglish Thành viên chính thức

  Tham gia:
  6/1/2021
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  I. Tài liệu tự học từ vựng IELTS
  1. Trọn bộ tài liệu học IELTS cho trình độ Beginner (mới bắt đầu hoặc mất gốc)
  Đối với các bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh, các bạn chưa nên lao vào học từ vựng. Các bạn cần phải học ngữ pháp thật vững vàng để có thể sử dụng từ vựng, nhất là những từ vựng khó.

  Các bạn có thể tự ôn tập lại những điểm ngữ pháp cơ bản đã được học ở trường Trung học hoặc học qua cuốn sách Ngữ pháp tiếng Anh, được viết bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu. Đồng thời, các bạn có thể học những từ mới trong cuốn sách này.

  Cuốn sách tổng hợp những ngữ pháp cơ bản nhất với 3 phần chính:

  • Phần 1: Cung cấp 46 chủ điểm ngữ pháp bao gồm các thì, loại danh từ, tính từ, động từ, v.v.. để các bạn ôn tập.
  • Phần 2: Giới thiệu những từ dễ gây nhầm lẫn, các từ thường gặp trong tiếng Anh.
  • Phần 3: Cung cấp bảng động từ bất quy tắc với các từ theo thì hiện tại, quá khứ và quá khứ hoàn thành cũng như các thì khác để bạn học tập.
  2. Trọn bộ tài liệu học từ vựng IELTS cho trình độ Pre – Intermediate (đã biết ngữ pháp và từ vựng cơ bản)
  Đối với các bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng cơ bản, hãy bắt đầu nâng cao vốn từ vựng của mình với các từ vựng học thuật và từ vựng của các chủ đề khác nhau qua các tài liệu dưới đây:

  Cambridge Vocabulary for IELTS


  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuốn sách học từ vựng IELTS được biên soạn bởi các giáo viên đại học Cambridge, tập trung vào các chủ đề xã hội khác nhau và các chủ đề học thuật, bao gồm:

  • 25 Units được phân chia theo từng chủ đề thường xuất hiện trong kì thi IELTS như relationships, families, study, globalisation, …
  • Mỗi Unit sẽ bao gồm nguồn từ vựng bám sát 4 kỹ năng Reading, Writing, Speaking và Listening. Đồng thời, cuối mỗi Unit đều có phần bài tập giúp các bạn củng cố lại những kiến thức đã học và dễ dàng áp dụng vào bài thi. Bên cạnh đó, cuốn sách còn cung cấp những mẹo hữu ích giúp các bạn học từ vựng IELTS hiệu quả.
  • Trong từng Unit, các bạn sẽ được học từ vựng theo từng câu, đoạn văn, đoạn hội thoại, … để các bạn có thể hiểu sâu hơn về cách sử dụng từ vựng trong từng ngữ cảnh cũng như các từ đồng nghĩa.
  Xem toàn bộ bài viết và tải toàn bộ tài liệu TẠI ĐÂY.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trung tâm wiseenglish
  Đang tải...


Chia sẻ trang này