Toàn Bộ Về Sàn Bitfinex

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 28/11/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Toàn bộ về Sàn Bitfinex  Bitfinex là gì?

  Bitfinex là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu và điều hành bởi iFinex Inc. Từ năm 2014, Sàn Bitfinex đã trở thành nền tảng giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, chiếm hơn 10% giao dịch. Ngoài ra, Bitfinex còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh khoản và giao dịch ký quỹ. Bitfinex được xem là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất trên thế giới. Bitfinex còn được biết đến là một sàn có phí giao dịch thấp (chỉ 0,1% đối với người tạo lệnh và 0,2% với người khớp lệnh; thấp hơn nhiều so với con số 0,25% của sàn Bittrex), tốc độ giao dịch nhanh chóng và tính bảo mật cao do 99% tài sản trên Bitfinex được lưu giữ trong ví lạnh.


  [​IMG]


  Bitfinex được thành lập tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh, nhưng có các trụ sở chính tại Đài Loan, London và Hong Kong. Đội ngũ điều hành của Bitfinex có mặt khắp nơi trên thế giới. Vào tháng 8 năm 2016, sàn bị các hacker tấn công và mất khoảng 120000 BTC. Sau đó, Bitfinex đã chuyển các địa chỉ ví online (a hot wallet) sang địa chỉ ví offline (a cold storage system) để đảm bảo an toàn cho người dùng. Mặc dù bị tổn thất khá lớn sau khi hacker tấn công, Bitfinex vẫn tiếp tục trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hiện nay, cùng với sàn tiền ảo Bittrex, Binance, Cryptopia, … Vào cuối tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã hoàn thành việc bồi thường cho các khách hàng bị tổn thất.

  Cho đến ngày hôm nay thì Bitfinex được biết đến như một trong các sàn giao dịch có mức phí giao dịch thấp nhất thế giới hiện nay. Nếu như bạn giao dịch ít hơn 500.000USD thì chi phí chỉ tầm từ 0.1% tới 0.2%. Và mức phí này sẽ giảm xuống gần như chỉ còn 0% đối với những giao dịch trong vòng 30 ngày và lượng giao dịch qua 7.5 triệu USD.

  Đội ngũ phát triển

  Sàn giao dịch Bitfinex được phát triển bởi nhiều chuyên gia ngành tài chính khác nhau, đa năng hơn trong việc cung cấp các dịch vụ tài chính. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép người dùng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker. Bitfinex là nền tảng mua bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum,..an toàn, tuy tín và được đồng đảo các nhà đầu tư lựa chọn.


  Tính năng của Bitfinex

  Bitfinex là một sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau và hiện có 3 chức năng chính là :

  • Hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền

  • Hỗ trợ giao dịch ký quỹ

  • Hỗ trợ thanh khoản (hoạt động cho vay – đòn bẩy tài chính) cho người dùng. (giao dịch nhanh gọn)
  Bitfinex dựa trên một nền tảng có nhiều tính năng thuận lợi trong việc mua bán Bitcoin và các đồng tiền điện tử quan trọng khác.


  • Khả năng hỗ trợ giao dịch nhiều đồng tiền khác nhau. Và số lượng tiền được chấp nhận giao dịch đang ngày càng tăng lên. Bitfinex cho phép giao dịch nhanh chóng rất nhiều các đồng tiền điện tử này.

  • Giao dịch ký quỹ: Bitfinex hỗ trợ bạn vay vốn gấp 3.3 lần số tiền ký quỹ của bạn và được cho vay bằng một người “trader” khác trên sàn bằng kết nối Peer – to – peer. Bạn có thể vay một số tiền mơ ước (một dạng đòn bẩy tài chính) với một lãi suất nhất định và thời gian vay cố định từ một người khác trên sàn. Hoặc Bitfinex sẽ tự động lựa chọn cho bạn một người cho vay với lãi suất tốt nhất tại thời điểm bạn vay.

  • Cho vay vốn: Có người vay thì cũng sẽ có người cho vay. Bạn có thể cho vay để hưởng lãi suất an toàn thay vì đầu tư với rủi ro cao hơn. Bạn có thể tự động điều chỉnh thời gian cho vay và lãi suất cho vay theo ý muốn của mình. Hoặc có thể chọn cho vay ngay lập tức (Flash Return Rate – FRR). Bạn có thể thay đổi thông tin cho vay theo mong muốn trước khi tin cho vay của bạn hết hạn.

  • Tùy chỉnh giao diện người dùng của bạn

  • Ứng dụng trên điện thoại di động: Sàn Bitfinex có hỗ trợ ứng dụng trên hai nền tảng lớn là iOS và Android. Ứng dụng bitfinex trên điện thoại giúp bạn giao dịch ký quỹ, truy cập vào ví điện tử, chuyển tiền, …. Và rất nhiều tính năng khác.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này