Toàn quốc: Tôi Có Thể Tập Thể Dục Bao Lâu Sau Khi Phẫu Thuật Ngực ?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Linhseo1, 1/6/2021.

 1. Linhseo1

  Linhseo1 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  21/2/2021
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mùa đông và mùa xuân có thể là thời điểm tuyệt vời vì tránh nắng dễ dàng hơn và bạn sẽ sẵn sàng cho thời trang mùa hè - nhưng đôi khi mùa hè lại thuận tiện hơn vì bạn có thể nghỉ làm trong kỳ nghỉ. Hoặc trong thời gian nghỉ lễ, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn để nhờ người giúp việc xung quanh nhà khi những người khác cũng nghỉ làm. (Nếu bạn muốn phẫu thuật trong bất kỳ kỳ nghỉ học nào kể cả Lễ Phục sinh, hãy gọi điện để bắt đầu quá trình tư vấn vì những ngày đó rất phổ biến và thường lấp đầy nhanh chóng).

  [​IMG]

  Yếu tố thời gian quan trọng nhất có thể là lập kế hoạch - không chỉ ngày phẫu thuật, mà còn hỗ trợ chăm sóc sau phẫu thuật mà bạn có thể tự thiết lập trong thời gian chữa bệnh.

  Với một kế hoạch tốt và hỗ trợ hậu kỳ đầy đủ, bất kỳ thời điểm nào trong năm đều có thể phù hợp với bạn. Một số người cảm thấy khó chờ đợi một khi họ quyết định phẫu thuật vì họ rất hào hứng được tiến triển về phía trước với kế hoạch của mình. Vì vậy, họ có thể lên kế hoạch phẫu thuật chỉ trước vài tuần hoặc vài tháng (hỏi về thời gian chờ đợi bắt buộc nếu bạn muốn bắt đầu). Những bệnh nhân khác muốn có thêm thời gian để sắp xếp cuộc sống của họ để họ có thể có đủ thời gian nghỉ dưỡng để chữa bệnh với những phiền nhiễu tối thiểu.

  Xem thêm: Phẫu thuật treo chân mày  CẤY GHÉP HOẶC THU NHỎ NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?
  Mặc dù kinh nghiệm phẫu thuật và chữa bệnh của mỗi người là khác nhau, nhưng câu trả lời là cảm giác khó chịu và đau đớn là một phần của hầu hết mọi hành trình phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật có thể giúp giảm thiểu sự khó chịu mà bạn gặp phải sau khi phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất gây tê cục bộ lâu dài (dung dịch làm tê) ở khu vực được phẫu thuật, cùng với các chiến lược kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật có thể bao gồm thuốc giảm đau. Nó thậm chí có thể giúp bạn cân nhắc ở lại bệnh viện thêm vài đêm nếu bạn lo lắng về việc có hỗ trợ đầy đủ tại nhà hoặc kiểm soát cơn đau sau khi phẫu thuật.


  ĐIỀU KHÓ KHĂN NHẤT KHI ĐI CẤY GHÉP HAY THU NHỎ, NÂNG NGỰC LÀ CẢM GIÁC KHÔNG ĐƯỢC THOẢI MÁI VỀ THỂ CHẤT ĐỂ CÓ MỘT GIẤC NGỦ THẬT NGON.
  Điều này sẽ trôi qua khi quá trình lành thương tiến triển, nhưng không được nghỉ ngơi đầy đủ ngay sau khi phẫu thuật là một trong những điều bạn nên chuẩn bị cho mình, về mặt tâm lý, nếu bạn nhạy cảm với chứng mất ngủ. Khi bạn khó ngủ, hệ thống cảm xúc của bạn cũng có thể trở nên phản ứng nhanh hơn. Nếu bạn thiếu ngủ và cảm thấy không thoải mái về thể chất, bạn có thể cảm thấy mềm yếu về mặt cảm xúc hoặc thậm chí chảy nước mắt. Xem Làm thế nào để Ngủ ngon hơn Sau khi Phẫu thuật Vú .

  Xem thêm: Kỹ thuật treo chân mày

  Khi bạn cảm thấy rất xúc động hoặc khi bạn không có những người xung quanh hỗ trợ đầy đủ trong giai đoạn hồi phục ban đầu, bạn thậm chí có thể đặt câu hỏi về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Điều này không có gì lạ đối với những ai cảm thấy khó chịu, đau nhức hoặc thiếu ngủ, và thường sẽ qua đi khi cơ thể bạn hồi phục và bạn bắt đầu được nghỉ ngơi tốt.

  Hãy chắc chắn rằng bạn chăm sóc sức khỏe tổng thể của mình và có chế độ dinh dưỡng tốt (và sử dụng các liệu trình Phục hồi nhanh theo hướng dẫn). Hãy thử đọc blog “ Cưỡi con lăn cảm xúc của phục hồi phẫu thuật ” để bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho những ngày ngay sau phẫu thuật. Và hãy nhớ lý do tại sao bạn muốn phẫu thuật ngay từ đầu - hãy giữ cho ảnh “Trước” và ảnh bàn thắng của bạn thật tiện lợi!

  Xem thêm: Đắk Lắk Web
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhseo1

Chia sẻ trang này