"tôi Đã Có Thói Quen Chăm Sóc Da Chống Lão Hóa Từ 11 Tuổi"- Văn Hóa Làm Đẹp Của Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Linh Moon 91, 18/3/2020.

 1. Linh Moon 91

  Linh Moon 91 Thành viên mới

  Tham gia:
  4/2/2020
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Khi Charlotte Cho bay từ Los Angeles đến Hàn Quốc, cô ấy đã không rửa mặt trong 13 giờ. Đó là năm 2008 khi cô ấy 22 tuổi, đang trên đường bắt đầu công việc đầu tiên khi ra trường. Vào lúc đó, ưu tiên của cô ấy không phải là sữa rửa mặt. Cô ấy lớn lên ở Mỹ, nơi chế độ làm đẹp của cô bao gồm son bóng và một làn da rám nắng.

  Top 10 kem mắt chống lão hóa tốt nhất
  8 loại kem dưỡng da có chứa retinol đánh bay dấu hiệu lão hóa


  Trước đó thói quen của Cho giống như hầu hết người Mỹ ở độ tuổi 20. “Tôi nghĩ rằng chăm sóc da là thứ bạn nghĩ đến khi bạn nhiều tuổi và thực sự thấy có dấu hiệu lão hóa”, Cho giải thích. “Nếu tôi bị mụn trứng cá, tôi sẽ chỉ trang điểm để che đi. Không ai trong số bạn bè của tôi thực sự biết về chăm sóc da”.

  Sau khi học đại học, Cho nhận vị trí quan hệ công chúng tại Samsung, nơi đưa cô đến Seoul. Năm năm tiếp theo tại Hàn Quốc sẽ thay đổi không chỉ con đường sự nghiệp của Cho mà cả lối sống và định nghĩa về sức khỏe cá nhân của cô ấy. Thời gian ở Seoul của cô sẽ truyền cảm hứng cho cô trở thành một chuyên gia thẩm mỹ được chứng nhận, tác giả của một cuốn sách về vẻ đẹp Hàn Quốc và tạo ra cửa hàng trực tuyến của riêng mình, Soko Glam, nơi cung cấp các sản phẩm chăm sóc da mới nhất của Hàn Quốc cho người Mỹ. Cho nói một người Hàn Quốc có thể nói trong vòng hai giây khi nhìn vào làn da của cô ấy rằng cô ấy không đến từ Hàn Quốc.

  Đây là một câu chuyện về một nền văn hóa nơi việc làm sạch khuôn mặt của bạn ăn sâu như rửa tay trước bữa ăn. Nơi đàn ông trang điểm đến văn phòng không có gì là khác thường, nơi hầu như ai cũng có làn da trắng sáng, khỏe đẹp.
  Bạn có thể đọc bài viết đầy đủ tại đây “Tôi đã có thói quen chăm sóc da chống lão hóa từ tuổi 11”: câu chuyện hấp dẫn của người đẹp Hàn Quốc
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linh Moon 91
  Đang tải...


Chia sẻ trang này