Toàn quốc: Tỏi Đen Ebisu - Quà Tết Đẳng Cấp

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi ancherry, 18/1/2017.

 1. ancherry

  ancherry Thành viên tập sự

  Tham gia:
  9/8/2016
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Đón xuân cùng tỏi đen Ebisu

  CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
  CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
  TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
  XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
  VẠN chuyện toan lo đổi thay hết
  SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
  NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
  Ý nguyện trọn đời đẹp ước mơ!

  Tiết trời đang dần thay đổi để đón xuân về, chỉ còn một tháng nữa thôi là bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, người người thân nhà phấn chấn đợi mong để được sum vầy sum vầy cùng ba mẹ, ông bà, con cháu,...Đóng vài trò là cầu nối trao gửi yêu thương trong ngày tết sum vầy, Tỏi đen Ebisu đã cho làm bộ làm tịch sản phẩm "TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN". Đây là bộ thiết kế mới độc đáo nhất của Tỏi đen Ebisu bao gồm: Hộp 4, hộp 6, và túi xách tay dây.

  Theo văn hóa Trung hoa, màu đỏ là màu của tài lộc và may mắn, nên chi trong các dịp lễ tết gam màu này được xem là màu đem đến sự bình an, may mắn đến với tất cả mọi người.
  nếu màu đỏ mang lại sự may mắn tài lộc thì chỉ cần chút vàng chói lóa lẫn oai nghi cũng đủ mang lại sự giàu sang thịnh vượng cho gia chủ.
  Chính do vậy, Tỏi đen Ebisu đã phối hợp giữa màu đỏ may mắn, bình an với màu vàng giàu sang, thịnh vượng để tạo nên món quà tết thật sự ý nghĩa cho mọi người mọi nhà.
  [​IMG]Bộ sản phẩm quà tết đón xuân của tỏi đen Ebisu


  [​IMG]
  Bộ sản phẩm quà tết đón xuân của tỏi đen Ebisu
  Không chỉ thuần tuý là set quà 6 hộp tỏi đen, số 6 ở đây mang lại một nguyện vọng hiển đạt tụ họp đủ tiết hạnh đủ quân tử như nhân, nghĩa, tín, dũngvăn võ song toàn.

  Tỏi đen Ebisu - Sự kết hợp hoàn hảo trong giỏ quà tết

  Tỏi đen Ebisu gửi gắm sự hài hòa, tinh tế trong từng giỏ quà ngày tết. Để thổi hồn cho bộ sưu tập quà tết Đinh Dậu 2017 trọn vẹn ý nghĩa "TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN", Tỏi đen Ebisu mang tới sự phối hợp giữa các sản phẩm qua như Trà Ô Long đỏ, Bánh Pháp, Coffe, rượu Tây và Set tỏi đen 4 hộp vừa vặn.
  [​IMG]
  Giỏ quà tết TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN[​IMG]
  Giỏ quà tết TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN
  Với nhiệt huyết và sự nạm không ngừng, Tỏi đen Ebisu sẽ mang tới cho quý khách những trải nhiệm dị biệt trong bộ sưu tập "TRAO NHAU BÌNH AN - TÀI LỘC RƯỚC ĐẾN", biểu hiện nét gia cảnh thuận hòa, song nhân đắc thọ, thay lời ơn nghĩa, an gia phát tài.
  [​IMG]
  Trao quà tết - kết lộc xuân cùng tỏi đen Ebisu
  Tỏi đen Ebisu kính chúc mọi người sức khỏe, an lành và hạnh phúc!

  Xem thêm: EBISU BIG SALE đón Tết Đinh Dậu 2017
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ancherry

Chia sẻ trang này