Thông tin: Tôi Không Bao Giờ Đi Bán Bảo Hiểm Nhân Thọ!

Thảo luận trong 'Tài chính gia đình' bởi Thangvnn, 21/6/2021.

 1. Thangvnn

  Thangvnn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/3/2021
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Chắc hẳn bạn đang thấy khó hiểu khi tôi nói vậy. Bởi khi các bạn hỏi về công việc tôi đang làm, đều nhận được câu trả lời: "TÔI ĐANG LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ."

  [​IMG] Bản chất của hợp đồng bảo hiểm là sự thoả thuận giữa công ty bảo hiểm & khách hàng theo những điều khoản nhất định. Bạn đồng ý thì bạn ký kết với họ. Không thì thôi. Không ai ép buộc được bạn. Tư vấn viên là cầu nối giữa bạn & công ty bảo hiểm!
  [​IMG] Tên gọi của thoả thuận đó là HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM chứ không phải là HỢP ĐỒNG MUA - BÁN BẢO HIỂM. Nên không có chuyện Mua Bán gì ở đây đâu bạn à.
  [​IMG] Số TIỀN bạn quyết định gửi vào công ty bảo hiểm nhiều hay ít tùy bạn, vẫn là của bạn, bạn nhận lại tiền cùng với 1 khoản lãi suất sau khi hợp đồng đáo hạn (Thời gian cụ thể theo từng hợp đồng). Với điều kiện cả 2 bên tuân thủ, thực hiện đúng những thoả thuận đã ký kết.
  Nếu bạn hủy ngang hợp đồng thì bạn phải bồi thường cho quỹ bảo hiểm chung của cộng đồng những ngưòi tham gia BH. Về chuyện Công ty BH phá hợp đồng thì CHƯA CÓ TIỀN LỆ NÀO và CHẲNG DẠI GÌ HỌ LÀM VẬY để đánh mất uy tín của mình, của ngành. Trong trường hợp bên phía cty BH sai, bạn có quyền kiện họ & họ cũng phải bồi thường cho bạn.
  Bạn à, sao có thể là lừa đảo bằng GIẤY TRẮNG MỰC ĐEN do Bộ Tài Chính phê duyệt được phải không?
  [​IMG] Nếu bạn ký kết hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ mà dễ như mua Bảo hiểm ô tô - xe máy, Bảo hiểm y tế thì tôi công nhận với bạn là tôi đang BÁN bảo hiểm.
  Khi Bạn tham gia BẢO HIỂM Y TẾ TỰ NGUYỆN, xin nhớ lại giúp, lúc đó bạn có cần ký hợp đồng không??
  Nhưng để có hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ không DỄ như bạn tưởng. Không phải cứ muốn là được. Thậm chí có tiền tỷ cũng không ký được NẾU BẠN ĐÃ CÓ BỆNH. Dù người đó có là ai thì tôi hay bất cứ ngưòi tư vấn nào cũng không giúp được!
  [​IMG]Tôi được đào tạo để trở thành TƯ VẤN VIÊN TÀI CHÍNH chứ không phải để đi BÁN DẠO bảo hiểm. Bởi để thiết kế được 1 hợp đồng phù hợp với bạn là cả quá trình làm việc nghiêm túc giữa các bên. Mà bên nào cũng phải TRUNG THỰC thì mới làm được. Nên nếu có ai đến với bạn chỉ nhăm nhe BÁN bảo hiểm cho bạn bằng mọi giá thì đó chưa chắc đã là tư vấn viên thực sự. Những người đi làm với tâm thế bán bảo hiểm vì tiền sớm muộn cũng TỰ ĐÀO THẢI. Thậm chí còn gây hại cho xã hội!
  [​IMG] Những người đi bán bảo hiểm chưa chắc đã làm lâu dài. Bán được thì làm, không bán được thì nghỉ. Thích thì làm, không thích thì nghỉ. Thậm chí chưa làm được gì đã nghỉ. Còn những người quyết tâm trở thành TƯ VẤN VIÊN thì đó là sự nghiệp cả đời, là SỨ MỆNH của đời họ. Bởi họ hiểu CUỘC SỐNG CẦN BẢO HIỂM. Họ sẵn sàng Sống Chết với nghề. Nên mới có con số chỉ 5% trụ lại với nghề. Bạn phải học, học toét mắt ra nếu muốn làm nghề này. Công việc này không dành cho những người lười, thiếu đạo đức, mơ hồ, ú ớ về kiến thức. Nếu việc dễ thì ai chẳng làm được!
  [​IMG] Tôi không BÁN nên tôi làm việc với TÂM THẾ khác. Tôi không BÁN nên không có chuyện tôi đến để chèo kéo, nịnh nọt, doạ nạt để bạn ký hợp đồng. Nên nếu bạn có đã, đang hay sẽ nghĩ về tôi vậy thì xin lỗi BẠN ĐÃ NHẦM! Nếu bạn hiểu cuộc sống thực sự cần bảo hiểm, tôi MỪNG cho bạn. Nếu bạn chưa hiểu, tôi TIẾC cho bạn. Và tôi tin đến 1 ngày bạn sẽ hiểu!
  [​IMG] Công việc của tôi là đem đến cho bạn những GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH. Để làm gì à? Để bảo vệ THU NHẬP của bạn chẳng hạn - những đồng tiền mồ hôi nước mắt của bạn làm ra. Và còn nhiều giải pháp khác nữa. Chứ tôi không đến để BÁN gì cho bạn. Nên tôi chẳng có gì phải xấu hổ mà còn thật sự tự hào về công việc của mình. Vì tôi đang giúp bạn và các gia đình bảo vệ tài chính và tương lai của con cái, hạnh phúc của gia đình họ.
  [​IMG] Công việc tôi đang làm CÓ ÍCH cho xã hội, tôi mang lại giá trị cho nhiều người, tôi cũng phải LAO ĐỘNG chăm chỉ như bất kỳ ai nếu muốn thành công. Đương nhiên, tôi được trả lương xứng đáng. Tôi có trách nhiệm phục vụ khách hàng vài chục năm, và tôi cam kết phục vụ cả cuộc đời họ!
  [​IMG] Tôi phải nộp thuế cho nhà nước trên từng đồng lương, không sót 1 xu. Có nghĩa tôi đang làm 1 công việc hợp pháp. Tôi KHÔNG ăn cắp, KHÔNG lừa đảo, KHÔNG phạm pháp nên tôi có quyền NGẨNG CAO ĐẦU & TỰ HÀO về công việc mình đang làm!

  Và giờ đây, tôi tin rằng, bạn đã hiểu vì sao Tôi không bao giờ đi bán bảo hiểm rồi chứ!

  (Nguồn: sưu tầm)
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Thangvnn
  Đang tải...


 2. Thangvnn

  Thangvnn Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/3/2021
  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18

Chia sẻ trang này