trưa nay nha em an com voi ca nuc kho va canh khoai tay, lau roi moi kho ca nuc mui tanh da man moi nguoi a
Cá nục mn luộc bằng nước mắm và riềng sau cho chắc con cá,sau đó lấy ra rán vàng,ăn không tanh tý nào đâu ạ.
Nhà em hay ăn gỏi xoài với khô cá khoai (nộm xoài), tiết kiệm và đỡ tốn công làm. Khô mình nướng lên, xé nhỏ rồi trộn với xoài đã bào sẵng. Sau đó mình làm nước mắm để trộn gỏi: thành phần gồm chanh, đường, it nước lọt để đường mau tan, và nước mắm ngon mình hay ăn; Sau đó khoáy đều là mình có ngay nước mắm chua ngọt. Trộn nước mắm với xoài, khô, cắt thêm vào ít rao răm, và 1 chút hành phi cho thơm nữa.
Hồi tối mình vừa làm món khoai rán và ngồi tự làm tương cà lun. Căn bản cái lọ tương cà lâu ko dùng bị mốc xanh mốc đỏ. Vậy là mình quyết định tự làm luôn. Các mẹ có thể tham khảo cách làm tại bài viết này: Tự làm tương cà "chuẩn không cần chỉnh"