Tôi Ngậm Quả Đắng Khi Chồng Giàu, Đẹp Trai, Địa Vị

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi Shop Trẻ Thơ, 18/11/2015.

 1. Shop Trẻ Thơ

  Shop Trẻ Thơ Hệ thống siêu thị dành cho mẹ và bé.

  Tham gia:
  14/4/2015
  Bài viết:
  1,094
  Đã được thích:
  150
  Điểm thành tích:
  103
  Tôi biết rõ, chồng mình là người đàn ông đẹp trai, giàu có, có chức quyền lại rất ga lăng. Và tôi còn biết, anh là gã đàn ông trăng hoa vô đối.
  Một người đàn ông như thế, dù không có thói trăng hoa thì đàn bà con gái cũng sẽ lao vào như thiêu thân, và rồi anh sẽ học được cách lăng nhăng từ họ. Biết là vậy mà tôi vẫn phải chấp nhận. Vì bản thân tôi nghĩ, có ngăn cũng không ngăn nổi. Giờ đây, chồng mình có tiền, anh giàu có, có địa vị, anh muốn làm gì chẳng được. Tôi đi làm, lương ba cọc ba đồng, hàng tháng phải nhận tiền từ chồng. Với lại, con tôi cũng cần dựa dẫm vào bố nó.

  Nhiều lúc tôi thấy mình cũng hèn thật, vì biết rõ chồng lăng nhăng cũng không dám đánh ghen. Đánh ghen thì sợ anh ta bỏ. Mà chồng bỏ thì coi như mất tất cả, phải ra đường, con tôi cũng chẳng có cuộc sống giàu sang. Thôi thì tôi ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận cảnh chồng ngoại tình.

  Chồng tôi vốn là giám đốc của một công ty. Chức ấy không quá to để các cô gái lao vào nhưng chồng tôi được cái ‘mặt tiền’. Nhìn người đàn ông của tôi có vợ hai con mà giống như thanh niên trẻ. Vẻ đẹp của anh ấy có cái gì đó cuốn hút mà tôi còn phải khẳng định, chỉ cần đàn bà nhìn là mê. Tôi cũng từng chết mê chết mệt người đàn ông này. Tôi cũng xinh gái không kém, nhưng bây giờ, vì anh đã giàu, không nghèo như ngày hai người yêu nhau, và anh tự cho mình cái quyền được thích các cô gái xinh đẹp hơn tôi.
  [​IMG]
  Đàn ông có địa vị, xấu trai, các cô gái cũng sẽ vậy quanh. Vì có địa vị là có tiền. (Ảnh minh họa)

  Con gái trẻ đẹp cũng nhiều, người như tôi thì đầy ra. Tôi đã một lần đánh ghen với chồng nhưng vì anh ta dọa dẫm sẽ bỏ tôi, nên tôi đành nín nhịn. Tôi nuốt nỗi uất hận vào trong lòng. Tôi nghĩ, nếu như anh bỏ tôi, tôi chẳng còn gì. Cũng không dễ gì mà có được người chồng giàu sang, tội gì phải nhường anh ta cho người đàn bà khác không công trạng gì. Anh được tôi chăm sóc, cung phụng từ khi còn hai bàn tay trắng. Bây giờ anh giàu, anh phản bội tôi, về tình là anh sai, nhưng có ai quan tâm tới chữ tình ấy. Anh bội bạc, phụ tình tôi, tôi cũng đành phải chấp nhận tất cả chuyện này. Nếu bỏ anh, tức là tôi bỏ mất cuộc đời vinh hoa phú quý mà tôi góp công góp sức. Lấy người chồng khác, liệu có hạnh phúc không? Bỏ chồng, làm mẹ đơn thân, có của cải giàu sang không? Tôi nghĩ vậy nên chấp nhận sống chung chồng, mặc kệ anh ta thích yêu ai thì yêu, chỉ cần trên pháp luật, tôi là vợ anh, tài sản của anh sau này tôi cũng có phần, thế là đủ. Trong lòng tôi không còn hai chữ tình yêu, bỏ hay không bỏ cũng giống nhau cả thôi. Chi bằng cứ giữ lấy người chồng ấy trên danh nghĩa, để sau này con cái tôi có cuộc sống giàu sang.

  Nhiều người đặt câu hỏi, liệu trên đời này, có gã đàn ông nào vừa đẹp trai, vừa giàu có, vừa có chức có quyền lại là người đàn ông hết mực chung thủy, chỉ biết đến một người đàn bà là vợ mình? Tôi không biết ở đâu xa, nhưng nếu ai hỏi tôi, tôi xin trả lời thẳng thắn là ‘không có’.

  Đàn ông chỉ đẹp thôi đã bị các cô gái hút hồn. Đàn ông chỉ đẹp thôi, dù không có tiền thì đàn bà có tiền sẽ tìm đến họ. Chỉ cần là người đàn ông đẹp, bao cô gái đã ngã vào lòng họ. Nếu người đàn ông vừa đẹp lại ăn nói ngọt ngào, dẻo mép thì đảm bảo, những họ sẽ có số nhờ vợ, lấy được vợ giàu…

  Đàn ông có địa vị, xấu trai, các cô gái cũng sẽ vậy quanh. Vì có địa vị là có tiền. Một khi người họ có tiền, đàn bà sẽ không cần quan tâm tới những vấn đề khác như, anh ta có đẹp không, anh ta đã có vợ hay chưa. Nhiều cô nàng cứ lao vào những gã đàn ông có vợ như con thiêu thân, chỉ vì, yêu anh ta, sẽ được anh ta chiều chuộng và cung phụng như bà hoàng. Đàn ông xấu cũng sẽ có gái đẹp theo, vì những ả này thuộc hạng ấy, thứ duy nhất họ nhòm tới, chính là túi tiền.

  Nói như vậy thì đừng hỏi, đàn ông vừa giàu, vừa có tiền, vừa có địa vị chỉ chung tình với vợ. Họ muốn ngoan, các cô gái sẽ khiến các anh không thể là chồng ngoan được. Bản lĩnh phải thật vững vàng, phải là người có nội tâm cứng rắn, là người thật chân tình, may ra trong 100 anh, thì có vài anh sót lại, là những người cho vào hàng ngũ ‘đàn ông tốt’.
  [​IMG]
  Thôi thì, số tôi khổ nên lấy phải anh chồng đẹp trai, ga lăng lại lắm tiền. Mà đàn ông như thế, đàn bà nào chẳng thích. (ảnh minh họa)

  Chồng tôi trước đây cũng đâu phải là người đàn ông lăng nhăng, bội bạc gì, thế mà từ khi có tiền, anh ta đã trở nên như thế. Tôi đau khổ lắm, nhưng đau lắm thành quen. Bây giờ, tôi chẳng còn bận tâm chuyện chồng cmình ngoại tình với ai, với bao nhiêu người. Tôi đã quen với chuyện ấy. Cứ đi làm, về nhà với con, ôm con ngủ rồi sáng lại đi làm. Có chuyện gì thì vợ chồng nói với nhau, không có thì thôi. Sống như thế mà tôi chấp nhận, vì tôi biết, trong chuyện hôn nhân này, tôi không có quyền quyết định. Muốn giữ yên gia đình, chi bằng câm nín làm ngơ…

  Thôi thì, số tôi khổ nên lấy phải anh chồng đẹp trai, ga lăng lại lắm tiền. Mà đàn ông như thế, đàn bà nào chẳng thích. Đành chấp nhận kiếp chung chồng, chấp nhận vì chẳng còn gì để mất, và mất với còn cũng chẳng có gì là khác nhau. Tôi chỉ hi vọng rằng, sau này, con gái mình có thể lấy được người chồng chung thủy, dù là người có có đẹp trai, giàu có. Chỉ có như thế mới củng cố được lòng tin của phụ nữ vào đàn ông. Để họ tin tưởng rằng, trên đời này, có những người đàn ông giàu có, đẹp trai, có địa vị và chỉ chung tình với một mình vợ mà thôi.​
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Shop Trẻ Thơ
  Đang tải...


 2. billvanghe

  billvanghe Thành viên kỳ cựu

  Tham gia:
  19/11/2010
  Bài viết:
  7,058
  Đã được thích:
  866
  Điểm thành tích:
  823
  "Tôi chỉ hi vọng rằng, sau này, con gái mình có thể lấy được người chồng chung thủy, dù là người có có đẹp trai, giàu có". Hãy thực hiện điều đó ngay từ chính bản thân bạn để con bạn có hy vọng về tương lai.
   
 3. thungabnbg

  thungabnbg

  Tham gia:
  27/8/2013
  Bài viết:
  19,494
  Đã được thích:
  4,075
  Điểm thành tích:
  2,063
  mình trọng tình cảm........ko bao giờ cam chiu
   
 4. hoangngan1990

  hoangngan1990 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  27/8/2015
  Bài viết:
  350
  Đã được thích:
  65
  Điểm thành tích:
  28
  cái gì cũng có cái giá của nó, ít ai mà có thể thỏa mãn được hết các nhu cầu vừa có nhiều tiền lại êm ấm tình cảm, kể cả mình không chủ động nhưng cũng khó tránh được sự cám dỗ, thế thì mới có câu thà nghèo mà có tình vẫn hơn
   
 5. ha.hoaianh90

  ha.hoaianh90 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/10/2015
  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  50
  Điểm thành tích:
  28
  nếu chưa cưới thì còn nói bỏ, chứ cưới rồi, có con cái rồi, thì bạn khổ còn đc, chứ đừng để con khổ. Thôi đã chịu đc rồi thì cứ cố mà chịu b ah. mình cũng đc đầy đủ về tài chính, lại ko bị đối xử tệ bạc, đc cái mác ck đẹp và giỏi giàu. Bạn nên chung sống vs a ta như vậy, nhưng đừng qtam đến anh ta nữa, tìm cho mình niềm vui khác về cuộc sống và làm đẹp bản thân, chăm sóc con cái. chúc b hp. :)
   
 6. huonganh83

  huonganh83 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/8/2015
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Mình mà sống thế này chắc mình cũng chết mòn chết héo thôi. Hic mình ko chịu đc như người phụ nữ này. Mình chỉ cần cs đủ ăn tiêu, dư dả một chút nhưng đc chồng yêu thương chăm sóc chứ mình ko muốn giầu có mà đau lòng như chị này hichic. May là vc mình ko tới nỗi khổ còn tinh thần đúng là mình thoải mái. Có điều chả ai đc hết cái gì cả. Mình ốm đau bệnh tật.
   
 7. tindothoitrang2012

  tindothoitrang2012 Thành viên rất tích cực

  Tham gia:
  10/4/2012
  Bài viết:
  1,132
  Đã được thích:
  174
  Điểm thành tích:
  103
  uhm, mỗi ng có một sự lựa chọn, người yếu đuối mới chấp nhận cs như này nhỉ..
   
 8. huyenhnit

  huyenhnit Vé máy bay nội địa và quốc tế

  Tham gia:
  2/7/2012
  Bài viết:
  5,751
  Đã được thích:
  980
  Điểm thành tích:
  773
  Hjc, sống như vậy rất khổ tâm, thà rằng từ bỏ mà thoải mái
   
 9. trang.suzin

  trang.suzin Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  28/11/2015
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  8
  ngay từ đầu bạn đã biết và lựa chọn vậy rồi mà, dù sao thì làm lại cũng chưa muộn b ah.
   

Chia sẻ trang này