Tổng Công Ty Viglacera Công Bố Kết Quả Kinh Doanh 9 Tháng Đầu Năm Đầy Tích Cực

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi ngocanhvietnews, 9/10/2018.

 1. ngocanhvietnews

  ngocanhvietnews Thành viên mới

  Tham gia:
  20/3/2018
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tổng Công ty Viglacera (HNX - mã chứng khoán: VGC) vào ngày 04/10/2018 vừa qua đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh của tập đoàn trong 3 tháng cuối năm 2018.
  [​IMG]
  Theo như báo cáo của Viglacera, toàn Tổng Công ty ghi nhận 9 tháng đầu năm 2018 LNTTước đạt 754.6 tỷ vnđ. Riêng Công ty mẹ ước lợi nhận trước thuế đạt 476 tỷ vnđ, so với kế hoạch đề ra vượt 20% .

  Thị trường sản xuất vật liệu xây dựng nói chung đang trong giai đoạn khó khăn, tuy nhiên kết quả đạt được của khối bất động sản khá khả quan với việc đầu tư phát triển khu công nghiệp và nhà ở xã hội. Theo đó, khối này ước đạt lợi nhuận 9 tháng 331 tỷ vnđ, vượt 38% so với kế hoạch.

  Mặc dù thị trường vật liệu xây dựng nói chung còn nhiều khó khăn nhưng lĩnh vực sản xuất kinh doanh sứ vệ sinh Viglacera đã phát huy thế mạnh và đạt được những kết quả này rất khởi sắc.

  Trên cơ sở những kết quả đó đạt được trong 9 tháng đầu năm 2018 , Viglacera đặt kế hoạch sản xuất kinh doanh cho 3 tháng cuối năm 2018 gồm xử lý kịp thời khắc phục các phát sinh nhằm hoàn thành tốt kế hoạch đã cam kết, bám sát những chỉ tiêu kế hoạch từng tháng của từng đơn vị chức năng, từng nhóm.

  >> Tổng hợp thông tin lãi suất ngân hàng Vietcombank 2018 mới nhất


  Hội nghị cũng đề ra Mục đích cho việc xây dựng kế hoạch 2019 trên cơ sở phát huy năng lực máy móc hiện có tại những nhà máy mới đã và đang đưa vào hoạt động như: nhà máy Bê tông khí, nhà máy Sứ Mỹ Xuân, … bên cạnh đó công tác Xuất khẩu được đặc biệt chú trọng, xây dựng kế hoạch triển khai cụ thể cho quý 4/2018 và năm 2019 nhằm giảm áp lực cạnh tranh trong nước.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ngocanhvietnews
  Đang tải...


Chia sẻ trang này