Kinh nghiệm: Tổng Hợp 100+ Tài Liệu Luyện Thi Ielts 6.5 Nâng Cấp Kỹ Năng Writing

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Linhdkdk, 16/7/2021.

Tags:
 1. Linhdkdk

  Linhdkdk Thành viên chính thức

  Tham gia:
  29/4/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Muốn giỏi kỹ năng viết, bạn cần luyện viết rất nhiều, tập trung giải nhiều đề thì trình của bạn mới được cải thiện, tập cách tư duy ngôn ngữ, sắp xếp câu chữ sao cho hợp lý. Patado giới thiệu cho các bạn một số tài liệu luyện thi IELTS 6.5 dành riêng cho kỹ năng Writing từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để đi thi. Writing là một kỹ năng vừa khó nhưng vừa dễ, tùy thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn ôn luyện. Nếu bạn đã có mục tiêu rõ ràng cho con đường tương lai phía trước của mình, bạn càng phải nỗ lực hơn để tỏa sáng.

  1. Barron’s Writing for IELTS
  – Mở đầu danh sách các tài liệu luyện thi IELTS 6.5 Writing này là cuốn sách sẽ tập trung các mảng sau:

  + Chi tiết về đề thi IELTS writing task 1 và task 2

  + Cải thiện khả năng tư duy logic, sáng tạo và phát triển ý trưởng, liên quan mật thiết tới task 2 của bài viết, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một bài thi IELTS cần.

  + Cấu trúc của quyền sách được thiết kế dựa trên khung chấm điểm của các giám khảo kỳ thi IELTS. Chính vì vậy, nếu bạn kiên trì và ôn luyện chăm chỉ, bạn sẽ giành được điểm cao trong tất cả 4 tiêu chí: Task achievement/Task Response; Coherence và Cohesion; Lexical Resource; Grammatical Range và Accuracy

  – Với tài liệu luyện thi IELTS 6.5 này, người học sẽ nắm và hiểu rõ được các cấu trúc câu cần thiết và quan trọng mà một bài thi viết yêu cầu để giành được điểm sốc cao.Thực hành, rèn luyện cấu trúc câu nào vào bài viết cho thực sự nhuần nhuyễn và tự tin khi áp dụng với những đề thi khác nhau.

  [​IMG]

  – Sách phân chia mẹo làm bài, hướng dẫn cách viết chi tiết theo từng Task, dạng câu hỏi trong Writing. Bám sát hệ thống kiến thức theo tiêu chí chấm điểm của Writing nên giúp bạn hiểu rõ từng tiêu chí và áp dụng làm thế nào có được bài viết hoàn chỉnh, đáp ứng yêu cầu đề ra và đạt điểm cao.

  – Bên cạnh đó, thiết kế bài học cung cấp từ vựng, cấu trúc câu hay và cách paraphrase như thế nào cho hay và ấn tượng chính là điểm nổi bật giúp bạn ứng dụng nhiều cho bài thi của mình. Đề bài cùng bài mẫu thực hành trong tài liệu luyện thi IELTS 6.5 này sẽ giúp người học thêm nguồn tham khảo ý tưởng, cách viết theo band điểm cao. Sách này thuộc bộ những cuốn tài liệu luyện thi IELTS 6.5 Writing hay mà nhiều thí sinh lựa chọn khi ôn thi IELTS. Bạn nên tham khảo thêm nhé.

  Xem thêm: >>> Nhận biết các dạng bài tập luyện thi IELTS online Listening thường gặp <<<

  2. Academic Writing Practice for IELTS
  – Cuốn tài liệu luyện thi IELTS 6.5 Academic Writing for IELTS luôn được sắp xếp trong danh sách sách luyện thi IELTS. Nội dung sách viết về:

  + Hướng dẫn về cách viết, cách mô tả, diễn đạt cho từng dạng câu hỏi thường gặp trong Writing;

  +Các bài tập giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách viết 1 bài thi Writing như thế nào;

  +Các đề thi mẫu và bài viết mẫu là các nguồn luyện tập và tham khảo hữu ích cho các bạn chuẩn bị thi IELTS.

  [​IMG]

  – Với Task 1, bạn nên tìm hiểu chi tiết về những dạng biểu đồ thường xuất hiện trong các đề bài thi IELTS, cách xử lý từng dạng biểu đồ khác nhau. Bạn nên luyện tập cách dùng từ, cấu trúc ngữ pháp một cách linh hoạt nhất.

  – Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quyên ghi chép những cấu trúc ngữ pháp hay mà thấy trong các tài liệu hoặc đề thi ra một quyển sổ để tìm hiểu và ghi nhớ, tập đặt câu với cấu trúc đó, từ đó bạn sẽ thấy kỹ năng viết mình được cải thiện đáng kể đấy.

  – Cuốn sách này được biên soạn bởi Sam McCarter – cựu giám khảo chấm thi IELTS nổi tiếng nên chất lượng của nó là điều không cần bàn cãi, bạn học có thể yên tâm về điều này. Quyển sách này là lựa chọn thích hợp cho những ai thi chuyên về Học thuật với sự tổng hợp nhiều từ vựng đa dạng nhất, hỗ trợ bạn cải thiện kỹ năng viết.

  – Và đặc biệt hơn, cuốn sách này còn có riêng một phần nội dung hướng dẫn cụ thể về cách làm cho Task 2 về những cấu trúc ngữ pháp thông dụng, cách viết hay cũng như bật mí một số mẹo cho bài thi Academic.

  Xem thêm: >>> Gợi ý nên mua sách luyện thi Ielts học tại nhà vẫn đạt band 5.5 – 6.0 <<<

  3. Marvellous Techniques for IELTS Writing

  >>>Xem bài viết đầu đủ tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhdkdk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này