Kinh nghiệm: Tổng Hợp 5 Trang Web Học Ielts Writing Tốt Nhất Hiện Nay

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Linhdkdk, 2/7/2021.

 1. Linhdkdk

  Linhdkdk Thành viên chính thức

  Tham gia:
  29/4/2021
  Bài viết:
  239
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Để giúp bạn khắc phục được những vấn đề đang gặp trong kỹ năng viết. Patado giới thiệu đến bạn 5 trang web học IELTS Writing được đánh giá cao hiện nay. Bởi Writing là một trong những skill gây khó khăn cho nhiều bạn. Một số yếu tố gây trở ngại trong quá trình ôn luyện như: sai chính tả, dùng sai ngữ pháp hoặc sử dụng ngữ pháp không phù hợp với ngữ cảnh. Mỗi website đều có giao diện riêng biệt, bắt mắt, giúp bạn luyện thi hiệu quả và tiếp cận phương pháp học IELTS theo xu hướng mới hiện nay.
  1. Trang web học IELTS Simon
  Là một trang web nổi tiếng được thành lập bởi cựu giám khảo trong kỳ thi IELTS, chính là thầy Simon. Người được nhiều bạn học IELTS ngưỡng mộ với kiến thức uyên bác. Cùng đó lối hướng dẫn viết phần thi Writing súc tích, đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả

  Ngoài ra, website IELTS Simon còn tổng hợp những điều bạn cần biết về kỳ thi IELTS. Bạn có thể truy cập vào trang web từ khắp nơi trên toàn cầu. Với giao diện dễ nhìn, thân thiện và chi tiết. Nội dung bài học được thầy update thường xuyên và chia sẻ một số mẹo bổ ích khác. Đây chính xác là một web học thi IELTS tuyệt vời. Dành cho những ai đang muốn chinh phục band điểm từ 7.0+.

  [​IMG]
  Website học Writing IELTS Simon

  2. Web học IELTS Lang – 8 blog
  Lang 8 là một dạng forum miễn phí giúp kết nối mọi đối tượng trong việc giao tiếp ngôn ngữ. Trong đó, giao tiếp bằng việc sử dụng tiếng Anh khá thông dụng tại website này. Những thành viên tham gia vào diễn đàn có thể đăng bài viết lên. Thông qua loại ngôn ngữ mà mình muốn trau dồi. Sau đó, những thành viên khác là người thông thạo thứ tiếng đó. Sẽ hỗ trợ và giúp đỡ bạn chỉnh sửa bài viết này. Điểm mạnh của diễn đàn chính là có thể kết nối mọi người với nhau trên toàn thế giới. Hỗ trợ trau dồi kiến thức về ngôn ngữ được nâng cao hơn. Vì trang web hình thức chia sẻ kiến thức. Nên bạn nào cần ngữ pháp mang tính học thuật có thể sẽ không phù hợp.

  [​IMG]
  Trang web ôn tập kỹ năng Writing IELTS Lang – 8 blog

  Trang web ôn tập kỹ năng Writing IELTS Lang – 8 blog
  3. Web học IELTS Exam

  >>>Xem bài viết đầy đủ tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhdkdk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này