Tổng Hợp 9 Công Cụ Thiết Kế Logo Hoàn Toàn Miễn Phí

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi POS365, 4/5/2020.

 1. POS365

  POS365 POS365

  Tham gia:
  29/8/2019
  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Logo là phần không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng. Đặc biệt, nó giúp tiếp thị nhà hàng của người sử dụng, từ nhãn hiệu, trang phục, logo in trên đồ dùng bát đũa, ….Trong bài viết này, POS365 mang lại cho bạn 9 công cụ thiết kế logo miễn phí online công dụng và dễ dàng.

  tiếp sau đây là một số công cụ trực tuyến tạo logo miễn phí tốt nhất:

  1. Canva

  2. Tailor Brands

  3. Free Logo Services

  4. DesignEvoa

  5. Graphic Springs

  6. Logo garden

  7. Design Free Logo Online

  8. Logo Shuffle

  9. Wix
  những yếu tố cần có khi thiết kế logo miễn phí online cho nhà hàng?
  Cho dù bạn có dành thời gian để nghiên cứu và phân tích thiết kế logo yêu thích của bản thân mình hay không, phần mềm quản lý nhà hàng tốt POS365 cung cấp 3 đặc điểm chính cần có để giúp logo có ý nghĩa và công dụng hơn.

  Tên
  Mục đích chính của thiết kế logo nhà hàng không chỉ để trông đẹp mà còn để thiết lập một thương hiệu. Đây là Vì Sao Vì Sao vị trí và thậm chí lựa chọn tên nhà hàng của bạn rất quan trọng.

  Nếu được thực hiện đúng chuẩn, logo của khách hàng sẽ củng cố tích cực tên bạn đã chọn cho nhà hàng của chính bản thân mình, cho phép khách hàng liên tưởng ngay nhà hàng của doanh nghiệp với logo của nó.

  Logo biến thành cái tên thương hiệu không chỉ trên web mà còn có mặt ngay tại cửa hàng truyền thống. Chú ý rằng tên và logo cần được lựa chọn kỹ và không nên thay đổi nhiều, bởi điều này sẽ hỗ trợ quý khách hàng nhớ rõ được tên thương hiệu của người sử dụng hơn.

  Thiết kế
  Quá trình thiết kế nhà hàng không thể thiếu logo. Bạn nên chọn một cái tên tách biệt ra khỏi một món ăn nhà hàng.

  Để giúp đưa ra một ý tưởng hợp lí, hãy tập trung vào điều bạn nghĩ đến khi nghĩ về nhà hàng của người sử dụng. Ví dụ: Nếu bạn điều hành một nhà hàng hải sản, đó có thể là một loại cá, động vật có vỏ hoặc thậm chí một thứ gì đó liên quan như một chiếc thuyền.

  Thiết kế logo đẹp cũng giúp tạo ra sự bảo trì thương hiệu tốt hơn dẫn đến nhận diện thương hiệu trên những nền tảng trực tuyến bao gồm Facebook, Instagram,...

  Màu sắc
  Yếu tố cuối cùng của một thiết kế logo thành công thường bị bỏ qua nhất là sự lựa chọn màu sắc của nhà hàng. Mặc dù việc chọn màu thường là một phần của quy trình thiết kế Logo miễn phí online, nhưng điều quan trọng là phải coi đó là một quyết định riêng biệt. Màu sắc đóng một vai trò lớn trong việc đưa ra liên kết và tâm lý nhất định không nên bỏ qua.

  Khi nói đến việc thiết kế logo miễn phí cho một nhà hàng, màu sắc bạn có thể cân nhắc kết hợp nhiều đặc biệt là màu đỏ. Những phân tích đã chỉ ra rằng màu đỏ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự thèm ăn, đó là Vì Sao Lý Do một số logo nhà hàng nổi tiếng nhất sử dụng màu này. Nếu màu đỏ không phải chăng với thương hiệu sẵn mà bạn định làm, hãy thử kết hợp chúng với màu khác cho phù hợp.

  3 nguyên tắc thiết kế bổ sung cần ghi nhớ khi thiết kế logo của người tiêu dùng.

  1. Đơn giản: Đảm bảo giữ cho logo của người sử dụng đơn giản nhất có thể.

  2. Sử dụng trong thời gian dài: Logo của doanh nghiệp nên đứng trước thách thức của thời gian. Việc đặt lại thương hiệu cho toàn bộ nhà hàng của doanh nghiệp trong nhiều năm là rất tốn kém và mất thời gian. Thay vào đó, hãy giữ biểu tượng của khách hàng theo thời gian dài để mọi người quen với cái tên của bạn hơn.

  3. Đa năng: Logo của chúng ta không phải lúc nào cũng được hiển thị theo định dạng đúng chuẩn mà bạn đã lên kế hoạch. Nó có thể được thực hiện với nhiều định dạng khác nhau và sử dụng với nhiều mục đích khác.
  9 công cụ thiết kế logo online cho nhà hàng
  Có thể bạn đang nung nấu nhiều ý tưởng trong đầu, đã đến lúc suy nghĩ về biến ý tưởng thiết kế lo go thành hiện thực.

  sau đây POS365 tổng hợp cho bạn 9 công cụ miễn phí làm online để tạo nên bộ logo đẹp dành cho nhà hàng nhé!

  Canva
  Canva là một trong các công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí phổ biến nhất hiện có. Giao diện kéo và thả dễ dàng cùng với hàng ngàn mẫu miễn phí có sẵn giúp nó biến thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ chủ nhà hàng nào muốn kết hợp logo được thiết kế tốt có hoặc không có bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào trước đó.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế thực đơn nhà hàng miễn phí cùng vô vàn những tiện ích sẵn có của Canva.

  [​IMG]

  Tailor Brand
  Nhà sản xuất logo Tailor Brand, mặc dù không hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn tải xuống logo miễn phí nhưng ở độ phân giải thấp. Để có được độ phân giải cao và những tệp EPS, bạn phải trả tiền. Nhưng, thanh toán chỉ được yêu cầu nếu bạn hài lòng với thiết kế cuối cùng.

  Tạo logo rất dễ dàng: Bạn sẽ được hướng dẫn qua các bước thiết kế được yêu cầu như nhập một số thông tin kinh doanh và tùy chọn thiết kế phông chữ. Khi bạn nhập chi tiết, logo của bạn sẽ được tạo trong vòng chưa đầy 3 phút. Bạn sẽ nhận được nhiều phiên bản thiết kế logo của người sử dụng.

  [​IMG]

  Free Logo Services
  Đúng như tên gọi, dịch vụ thiết kế Logo miễn phí online cho phép người dùng thiết kế hàng ngàn logo nhà hàng miễn phí với các nhà sản xuất logo dễ sử dụng. Quá trình ba bước dẫn dắt các nhà thiết kế nghiệp dư nhất trải qua quá trình tạo ra một logo nhà hàng chất lượng cao.

  [​IMG]

  DesignEvo
  DesignEvo là một nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí khác cho phép người dùng tạo ra một logo tuyệt đẹp trong vài phút bằng một trong số hơn 5.000 mẫu của họ. Khi bạn đã nhập tên nhà hàng và khẩu hiệu của chính bản thân mình, việc tạo logo nhà hàng năng động chỉ trong vài cú nhấp chuột.

  [​IMG]

  GraphicSprings
  GraphicSprings là một chọn lựa ấn tượng khác cho những người mới muốn kết hợp logo nhà hàng với ít kinh nghiệm thiết kế. Công cụ thiết logo trực tuyến này không hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể trả tiền nhiều hơn nếu muốn chúng trở nên độc đáo và hoàn hảo.

  [​IMG]

  LogoGarden
  LogoGarden cung ứng cho người dùng trải nghiệm 2 trong 1. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của họ để thiết kế logo tùy chỉnh của chúng ta trong vài phút hoặc bạn có thể yêu cầu họ thiết kế một logo cho bạn với một khoản phí nhỏ.

  Đặc trưng:

  • Hàng ngàn yếu tố logo để lựa chọn

  • Giao diện pick-n-click đơn giản giúp quá trình thiết kế trở nên dễ dàng

  • Lưu logo của người sử dụng trên đám mây để truy cập từ mọi nơi

  • LogoGarden có thể tạo logo cho bạn với giá 39,99 đô la
  [​IMG]

  Design Free Logo Online
  Design Free Logo Online cho phép bạn chọn từ hàng ngàn logo miễn phí để sử dụng hoặc tạo từ đầu. Cũng giống như với GraphicSprings, thiết kế logo tùy chỉnh là miễn phí, bạn chỉ trả tiền khi bạn hài lòng với thiết kế của bản thân.

  LogoShuffle
  LogoShuffle là công cụ độc đáo nhất trong số những công cụ thiết kế logo mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay. Thay vì cho phép bạn tạo logo từ đầu, người dùng được yêu cầu nhập tên công ty, chọn từ khóa liên quan đến thương hiệu của họ và cuối cùng chọn bảng màu. LogoShuffle sau đó sẽ tạo ra hàng trăm biến thể khác nhau mà người dùng có thể chọn và chỉnh sửa. Tạo những thiết kế logo là một dịch vụ miễn phí, nhưng tải xuống chúng sẽ làm bạn phải trả Chi phí từ $ 33.

  [​IMG]

  Wix
  Hầu hết mọi người biết đến Wix như một nền tảng xây dựng trang web dễ sử dụng, nhưng ngoài ra họ cũng cung cấp thiết kế Logo miễn phí online cho nhà hàng.

  Hệ thống đưa ra cho bạn những câu hỏi liên quan đến thương hiệu của bản thân và hỗ trợ các tùy chọn để lựa chọn, tất cả đều có thể tùy chỉnh 100%. Nếu bạn quyết định sử dụng logo đã tạo, giá khởi điểm chỉ là 12,99 đô la.

  [​IMG]

  Logojoy
  Với hơn 1,4 triệu logo được tạo ra, Logojoy đã biến thành một trong các nhà sản xuất logo trực tuyến miễn phí tốt nhất.

  Đặc trưng:

  • Chỉ thanh toán khi bạn hài lòng với thiết kế logo của bản thân, giá bắt đầu từ $ 20

  • Logo có thể được lưu dưới dạng tệp vectơ được sử dụng ở bất cứ đâu

  • Logo của công ty cũng đi kèm với các nguyên tắc thương hiệu đầy đủ, để giúp bạn duy trì sự nhất quán trong tất cả những thương hiệu nhà hàng của doanh nghiệp

  • Hơn 40 phiên bản truyền thông xã hội có kích thước logo của chúng ta hoàn hảo cho bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào

  • hỗ trợ qua điện thoại trọn đời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có

  • Tạo miễn phí bao nhiêu logo bạn muốn, chỉ trả tiền cho những logo bạn thích
  [​IMG]

  Với 9 công cụ tạo thiết kế Logo miễn phí online, bạn hoàn toàn có thể tạo được cho mình những logo online độc đáo và hoàn hảo cùng với thiết kế thực đơn, áp phích, quảng cáo,....

  Thông tin chi tiết

  Trang chủ POS365: https://www.pos365.vn

  Xem thêm POS365 trên qiita: https://qiita.com/pos365

  Xem thêm POS365 trên vingle: https://www.vingle.net/posts/2698612

  Xem thêm POS365 trên turnkeylinux: https://www.turnkeylinux.org/user/1055655

  Địa chỉ:

  Trụ sở: Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  Chi nhánh:

  + 121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  + 56 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

  HOTLINE: 19004515

  Email: info@pos365.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi POS365
  Đang tải...


Chia sẻ trang này