Tổng Hợp Bó Hoa Tươi Dành Tặng Sinh Nhật

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Vườn Hoa Tươi, 8/7/2021.

 1. Vườn Hoa Tươi

  Vườn Hoa Tươi Vườn Hoa Tuơi

  Tham gia:
  18/4/2021
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà sinh Nhật với nhiều ý nghĩa hay đơn giản hơn là cần thêm một món quà phụ cho câu chuyện tặng quà sinh Nhật thêm phần đặc biệt và thú vị. Hãy nghĩ đến ngay những bó hoa tươi Hồng hay Hướng Dương hoặc các loài hoa nhập khác như Cúc mẫu đơn, Hồng Ecuador.


  Còn chần chừ gì nữa, hãy để cho Vườn Hoa Tưoi tư vấn cho bạn những bó hoa đa dạng và tràn đầy niềm vui cho ngày sinh nhật của ba mẹ, người thân, người yêu hay đối tác hoặc dành tặng chính bản thân mình.


  Vì sao nên chọn Bó hoa tươi hay Hoa bó?


  Đơn giản là sự tiện lợi, phần đa người nhận hoa tươi nếu không ở nhà hay văn phòng thường xuyên mà thường công tác, hoạt động bên ngoài nhiều thì chắc chắn rằng bạn không thể nào phủ nhận được tính tiện lợi của Bó hoa tươi khi dễ dàng mang theo và gửi gắm tâm tình cho người nhận. Còn nếu họ yêu thích được ngắm hoa tươi mỗi ngày trên bàn thì tất nhiên các phiên bản giỏ hoa tươi luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.


  Ngân sách bó hoa tươi bao nhiêu là phù hợp?


  [​IMG]Bó hoa cúc mẫu đơn Tone đỏ
  Rất khó để có thể đưa ra một mức ngân sách cụ thể cho các trường hợp về hoa tươi vì bó hoa của bạn còn phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm tặng có trùng ngay các ngày cao điểm như 14/02 hay dịpquốc tế phụ nữ 08/03 hay không. Kèm theo đó chính là bó hoa tươi của bạn chứa đựng những loại hoa chính như thế nào, có yếu tố hoa nhập khẩu hay không! Theo kinh nghiệm từ Vườn Hoa Tươi, chúng tôi thường chia ra 03 nhóm ngân sách cơ bản mà được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất như sau:


  Nhóm 01: Bó hoa tươi từ 300.000 vnđ – 500.000 vnđ. Phần đa đây sẽ là những bó với hoa chính là Hoa Hướng Dương hoặc Hoa Hồng Đà Lạt, Côn Minh. Dưới đây là một số mẫu hoa cơ bản


  [​IMG]Bó hoa Hướng Dương phối cúc Tana[​IMG]Bó hoa hướng dương phối hoa Hồng trắng[​IMG]Bó hoa Hướng Dương phối hoa Hồng trắng[​IMG]Bó hoa Hướng Dương phối hoa cúc[​IMG]Hoa tươi Hướng dương phối hoa Hồng Vàng[​IMG]Bó hoa Hướng Dương phối cúc Xanh[​IMG]Bó hoa Hướng Dương phối hoa Hồng trắng[​IMG]Bó 5 bông Hướng Dương và Thạch Thảo

  Nhóm 02: bó hoa tươi có ngân sách từ 500.000 vnđ đến 800.000 vnđ. Phần hoa tiêu điểm sẽ là Hoa Hồng Côn Minh, Hoa Hồng nhập trồng đà Lạt và các hoa phụ có mức giá trung bình khá. Cùng xem qua các bó hoa sau nhé bạn:


  [​IMG]Bó hoa hồng đỏ mix cẩm chướng[​IMG]Bó hoa Hồng Juliet mix Ohara Trắng[​IMG]Bó hoa tươi cúc tana[​IMG]Bó hoa Hồng Ohara đỏ mix Cúc Calimero[​IMG]Bó hoa hồng mix Cát tường – Ping Pong[​IMG]Bó hoa Hồng mix cúc Ping Pong – Mỏm sói[​IMG]Bó hồng mix cúc Ping Pong[​IMG]Bó hoa hồng đỏ Ohara

  Nhóm 03: Có ngân sách trên 800.000 vnđ. Với mức ngân sách này, bạn sẽ dàng sử dụng hoa nhập đến từ Hà Lan hay Malaysia, với các hoa chính là Cúc Mẫu Đơn, Hồng Ecuador và các hoa phụ trung bình khá. Điển hình như sau:


  [​IMG]Bó hoa cúc mẫu đơn – 20 bông[​IMG]Bó hoa cúc mẫu đơn Tone đỏ[​IMG]Bó cúc mẫu đơn tone hồng

  Vườn hoa tươi vừa điểm qua các bó hoa tươi tặng sinh nhật phù hợp với từng mức giá khác nhau để bạn kham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn có thể giúp bạn tạo các mẫu bó hoa tươi theo yêu cầu với nhiều mức giá phù hợp do bạn đưa ra.


  Nếu bạn đang có nhu cầu tặng bó hoa tươi nhân ngày sinh nhật của người thân, bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Vườn Hoa Tươi để chúng tôi hỗ trợ bạn nhé!


  Bên cạnh đó, Vườn Hoa Tươi còn có dịch vụ hỗ trợ đặt hoa giao tận nơi tại TP.HCM cho các bạn ở ngoài tỉnh nhé.


  Nguồn: https://vuonhoatuoi.vn/bo-hoa-tuoi-danh-tang-sinh-nhat/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vườn Hoa Tươi
  Đang tải...


 2. Vườn Hoa Tươi

  Vườn Hoa Tươi Vườn Hoa Tuơi

  Tham gia:
  18/4/2021
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
 3. Vườn Hoa Tươi

  Vườn Hoa Tươi Vườn Hoa Tuơi

  Tham gia:
  18/4/2021
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18

Chia sẻ trang này