Thông tin: Tổng Hợp Các App Học Tiếng Nhật Siêu Đỉnh - P2

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Linh pham Kosei, 27/8/2019.

 1. Linh pham Kosei

  Linh pham Kosei Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  12/1/2019
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Tiếp tục tổng hợp các công cụ học tiếng Nhật trực tuyến cùng Kosei nha!! Các bạn đang sử dụng app nào hay ho thì chia sẻ cho mọi người với nha!!!


  Tổng hợp các app học tiếng Nhật siêu đỉnh - P2

  [​IMG]

  1. Bucha học tiếng Nhật


  Nếu bạn đã quá nhàm chán với phương pháp học truyền thông hay không có nhiều thời gian để học, hãy thử tải ứng dụng Bucha học tiếng Nhật.

  Bucha học tiếng Nhật là game học tiếng Nhật với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Với game này người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách trong khi chơi bằng cách trả lời các câu hỏi về nghĩa, phát âm từ vựng tiếng Nhật; giúp trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật cũng như để luyện thi các chứng chỉ JLPT . Mục tiêu là vượt qua tất cả các câu hỏi của từng cấp độ giúp bạn học kanji, từ vựng và giao tiếp tiếng Nhật một cách vui vẻ thoải mái.


  2. NHK Easy Japanese News


  Nếu bạn đang có đã có vốn tiếng Nhật kha khá và đang tìm kiếm một cách học mới thay vì ôm quyển sách ngữ pháp và từ vựng dày cộp thì chúc mừng, đây chính là ứng dụng học tiếng Nhật hữu ích dành cho bạn

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linh pham Kosei
  Đang tải...


Chia sẻ trang này