Kinh nghiệm: Tổng Hợp Các Bước Thoát Bunker Trong Golf 1 Cách Dễ Dàng Nhất

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi M.Hà, 28/11/2018.

 1. M.Hà

  M.Hà Thành viên mới

  Tham gia:
  18/1/2018
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Khi chơi môn thể thao golf, để thoát khỏi tình huống bunker khó nhằn, bạn đọc hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi.  Muốn có cú đánh cát ổn định, người chơi cần tạo được sự phù hợp nhịp nhàng giữa những yếu tố như sau :

  - Thiết lập tư thế đứng chuẩn xác, duy trì tư thế ổn định.  - Tạo ra sự tự tin,quyết tâm đánh 1 cú swing dài và nhẹ nhàng  - Giữ tay phải luôn thẳng, vươn dài trong suốt quá trình đánh bóng

  [​IMG]  - Kết thúc cú swing với 1 trạng thái, tư thế cân bằng tối đa  Bên cạnh đó, người chơi cần tìm hiểu và xác định được loại gậy golf sở hữu độ bounce phù hợp với loại cát xung quanh green.  Độ bounce là thuật ngữ chỉ góc độ giữa mặt phẳng đất so với đáy của mặt gậy, thông số này sẽ có vai trò quyết định mặt gậy lướt qua cát hay là sẽ đào sâu xuống đất.

  Có một nguyên tắc chung chính là phần cát cứng và kết dính sẽ cần loại gậy có độ bounce thấp, còn độ bounce cao sẽ phù hợp với những khu vực cát nhẹ và xốp hơn.  >> Bạn đọc cũng quan tâm : Khám phá mức giá cho 1 quả bóng golf  - Một trong số những yếu tố người chơi cần nắm được khi đánh cát chính là việc giữ ổn định và vững chắc cho phần thân dưới băng việc ấn, xoay 2 chân xuống cát. Đây là yếu tố giúp người chơi cảm nhận được tình trạng cát, cũng như tạo được 1 tư thế đứng vững chắc.  - Hãy dồn trọng lượng về chân trái nhiều hơn, đồng thời đặt bóng dịch 1 chút về đắng trước so với tư thế đứng.  - Setup mặt gậy mở, đồng thời đặt tay vào grip sẽ giúp tối ưu hóa được độ bounce của gậy, từ đó làm cho gậy lướt qua cát 1 cách nhẹ nhàng hơn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi M.Hà
  Đang tải...


Chia sẻ trang này