Kinh nghiệm: Tổng Hợp Các Website Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Nhà Hàng Khách Sạn

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi Linhdkdk, 27/10/2021.

 1. Linhdkdk

  Linhdkdk Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  29/4/2021
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Nếu làm việc trong nhà hàng – khách sạn, bạn sẽ có cơ hội gặp các du khách từ nhiều đất nước khác nhau. Vì thế, việc sở hữu tiếng Anh tốt là điều cần thiết. Bỏ túi ngay top 8 website học tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn mà Patado đã tổng hợp để học tập hiệu quả hơn nhé!

  Tất tần tật những điều cần biết về tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng

  Phương pháp học tiếng Anh chuyên ngành hàng không từ A đến Z

  Lộ trình học tiếng Anh chuyên ngành thời trang, may mặc cho bạn nền tảng vững chắc

  1. EnglishForMyJob.com
  Việc giữ thái độ lịch sự và bình tĩnh trong mọi trường hợp là một kỹ năng mềm rất quan trọng mà bất kỳ nhân viên nào cũng phải có. Một trang web có thể giúp bạn hoàn thiện những yếu tố này chính là EnglishForMyJob.com.

  [​IMG]

  EnglishForMyJob.com là nơi ôn luyện tiếng Anh dành cho những ai làm việc trong nhà hàng

  Bên cạnh đó, website này có các bài bài học đa dạng mà người học có thể ứng dụng trong công việc của mình, chẳng hạn như: phục vụ bàn, bartender, nhân viên quán cafe, nhân viên trên tàu du lịch, tiếp viên hàng không,…

  2. Saylor Academy (saylor.org)
  Là một trang web có những khóa học căn bản dành cho những ai chọn học hoặc làm việc trong chuyên ngành nhà hàng – khách sạn. Các khóa học này gồm một số nội dung đề cập đến những kỹ năng, nguyên tắc cần thiết cho công việc ở lĩnh vực này.

  Do bởi chương trình học toàn bộ bằng Anh ngữ, nên bạn phải có “nền móng” tiếng Anh tối thiểu mới theo kịp tiến độ khóa học. Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn tự học theo từng phần, cuối mỗi phần sẽ có bài test nhằm ôn lại kiến thức và đánh giá xem người học đã tiếp thu được những gì.

  [​IMG]

  Xây dựng kiến thức của bạn tốt và vững chắc với các khóa học miễn phí tại Saylor Academy

  Bên cạnh đó, chương trình học tại website này sở hữu giáo trình riêng với định dạng PDF, kèm theo đó là các tệp audio và video phong phú hỗ trợ việc học tốt hơn. Một điểm thu hút nhiều người chọn khóa học tại Saylor Academy chính là không tốn bất kỳ một chi phí nào.

  Bộ 99+ từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn hỗ trợ người học nâng cao vốn từ, thuật ngữ

  3. Coursera.org
  Các công việc trong ngành dịch vụ, đặc biệt là lĩnh vực nhà hàng – khách sạn yêu cần nhân viên phải tương tác với các vị khách trong và ngoài nước. Cụ thể, với các du khách nước ngoài, đòi hỏi nhân sự tại nơi đó phải có vốn tiếng Anh giao tiếp để thể hiện sự chuyên nghiệp và đại diện hình ảnh của công ty.

  Với trang web Coursera, bạn sẽ được tiếp cận nhiều khóa học tiếng Anh với chủ đề phong phú, giúp bạn phát triển kỹ năng toàn diện nhất cho nghiệp vụ của mình. Trong đó, văn bằng và chứng chỉ sau khóa học được những công ty nổi tiếng và trường đại học tốt nhất thế giới cung cấp.

  [​IMG]

  Phát triển kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn của bạn với các khóa học trực tuyến tại Coursera.org

  Khi truy cập vào website, bạn có thể chọn “Business English for Cross-cultural Communication” – là khóa học chuyên về mảng nhà hàng – khách sạn. Hơn nữa, đây cũng là khóa học được miễn phí toàn bộ nên bạn hãy tận dụng cơ hội này để đăng ký tham gia nhé.

  4. Business English for Cross-cultural Communication

  >>>Đọc bài viết đầy đủ tại đây
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Linhdkdk
  Đang tải...


Chia sẻ trang này