Tổng Hợp Đầy Đủ Các Dạng Bài Tập Liên Từ Tiếng Anh Kèm Đáp Án Chi Tiết

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Trần Tiểu Vy, 2/7/2021.

  1. Trần Tiểu Vy

    Trần Tiểu Vy Thành viên tích cực

    Tham gia:
    14/12/2020
    Bài viết:
    727
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    18
    Tổng hợp đầy đủ các thì trong tiếng Anh

    Hướng dẫn phát âm tiếng Anh giao tiếp

    70 cụm động từ tiếng Anh thông dụng hay gặp

    [​IMG]

    CÁC BẠN ÔN TẬP LẠI KIẾN THỨC LIÊN TỪ VÀ THỰC HÀNH THÊM CÁC BÀI TẬP KHÁC TẠI ĐÂY

    1. Bài tập 1: Chọn đáp án đúng điền vào chỗ trống sau

    1. He got wet_______ he forgot his umbrella.

    A. because of B. because C. but D. and

    2. He stops working _______ heavy raining.

    A. in spite of B. although C. despite D. because of

    3. They have a lot of difficulties in their life _______ their poverty.

    A. in spite of B. although C. because D. because of

    4. Tom wakes his parents up_______ playing the guitar very softly.

    A. because B. in spite of C. because of D. although

    5. Nobody could hear her_______ she spoke too quietly.

    A. although B. because C. because of D. in spite of

    6. We decided to leave early _______the party was boring.

    A. although B. despite C. because D. because of

    7. Many people believe him__________ he often tells a lie.

    A. because B. in spite of C. although D. because of

    8. _______she was very hard working; she hardly earned enough to feed her family.

    A. In spite of B. Because C. Because of D. Although

    9. _______her absence from class yesterday, she couldn’t understand the lesson.

    A. Although B. In spite of C. Because of D. Because

    10. ______her poorness, she feels happy.

    A. Although B. Because C. If D. In spite of


    Tìm hiểu kiến thức từ A-Z về trạng từ trong tiếng Anh chi tiết nhất.

    Tìm hiểu kĩ hơn tính từ ghép về cách sử dụng đầy đủ và chi tiết nhất.


    Đáp án bài 1
    1. B
    2. D
    3. D
    4. B
    5. B
    6. C
    7. C
    8. D
    9. C
    10. D
    Ôn tập lại kiến thức đại từ trong tiếng Anh: khái niệm, cách dùng, bài tập thực hành.

    2. Bài tập 2: Tìm và sửa lỗi sai ở mỗi câu sau
    1. Because of feeling very tired, John couldn’t sleep.
    2. Though Tom was ill, he couldn’t take part in his little sister’s birthday party.
    3. Before she was washing the dishes, her parents came home.
    4. Bring an umbrella with you although it rains, my mom told me.
    5. I had to wait for him in front of his house because of 9 p.m.
    6. That was the reason when they didn’t want to come back to their hometown.
    7. I am sure they are going to succeed so their difficulties.
    Ôn tập lại kiến thức tính từ trong tiếng Anh đầy đủ về khái niệm, cách dùng, bài tập.

    Đáp án bài 2
    1. Because of => In spite of
    2. Though => Because
    3. Before => While
    4. Although => in case
    5. Because of => until
    6. When => why
    7. So => despite/ in spite of

    Bổ sung ngay list các cấu trúc câu quan trọng thông dụng trong tiếng Anh để ứng dụng vào giao tiếp.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Trần Tiểu Vy
    Đang tải...


Chia sẻ trang này