Thông tin: Tổng Hợp Full 14 Tài Liệu Luyện Thi Jlpt N2 Mới Nhất Chỉ Có Ở Đây

Thảo luận trong 'Học tập' bởi tranlequyenkosei, 21/2/2020.

 1. tranlequyenkosei

  tranlequyenkosei Thành viên chính thức

  Tham gia:
  12/9/2019
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Chào các bạn, hôm nay Trung tâm tiếng Nhật Kosei xin gửi tới các bạn tài liệu luyện thi JLPT N2. Đây là những tài liệu do trung tâm sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau nhằm giúp các bạn dễ tổng hợp tài liệu để học hơn :h:

  Dưới đây là danh sách các tài liệu:
  • Bộ sách Soumatome N2
  1. 日本語総まとめN2 文法 | Soumatome N2 Bunpou


  Với cuốn sách dành cho phần Ngữ pháp này, mỗi ngày bạn sẽ học từ 3 đến 4 mẫu ngữ pháp có một số điểm tương đồng nhất định trong thể thức hoặc cách dùng. Vào ngày thứ 7 của mỗi tuần, bạn có thể kiểm tra xem bản thân đã nắm vững kiến thức chưa bằng cách làm bài kiểm tra "Jissen Mondai" được soạn theo mẫu bài thi JLPT. Phần giải thích ngữ pháp và ví dụ được kèm theo lời dịch bằng tiếng Anh.

  [​IMG]  2. 日本語総まとめ N2 漢字 | Soumatome N2 Kanji (tải sách tại đây)

  Với cuốn sách dành cho phần Hán tự này, bạn có thể học được 739 Hán tự và 2,200 từ vựng trong vòng 8 tuần. Cuốn sách giúp bạn cải thiện kĩ năng ứng dụng Kanji của bạn với các ví dụ văn bản thực tế như các mẫu quảng cáo hay e-mail...Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

  [​IMG]

  3. 日本語総まとめ N2 語彙 | Soumatome N2 Goi


  Với cuốn sách dành cho phần Từ vựng này, bạn sẽ học được 1400 từ vựng trong vòng 8 tuần! Nửa đầu cuốn sách gồm các bài học chia theo chủ đề tình huống và nửa sau cuốn sách tập trung vào chức năng của các từ vựng (như từ ghép, từ thể hiện cảm xúc...). Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

  [​IMG]  4. 日本語総まとめ N2 読解 | Soumatome N2 Dokkai


  Với cuốn sách dành cho phần Đọc hiểu này, bạn sẽ được giới thiệu các dạng văn bản và bài đọc khác nhau trong vòng 6 tuần học, bên cạnh đó là các từ vựng và các kĩ năng để xử lí các câu hỏi liên quan đến các dạng văn bản này. Các từ vựng và ví dụ được đi kèm với lời dịch bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn.

  [​IMG]  5. 日本語総まとめ N2 聴解 | Soumatome N2 Choukai (tải sách ở đây)

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tranlequyenkosei
  Đang tải...


Chia sẻ trang này