Tổng Quan Về Bitfinex

Thảo luận trong 'Chào hỏi - làm quen' bởi lee2915, 26/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tổng quan về Bitfinex  Bitfinex là gì?

  Bitfinex là một đại lý phân phối tiền điện tử thuộc sở hữu và điều hành bởi iFinex Inc. từ năm 2014, sàn bitfinex đã trở thành nền tảng đàm phán Bitcoin lớn nhất thế giới, chiếm hơn 10% giao dịch. Thêm nữa, Bitfinex còn cho phép các bạn tham dự vào các đàm phán hoán đổi thanh khoản và đàm phán ký quỹ. Bitfinex được xem là một trong các sàn phân phối Bitcoin to nhất trên toàn cầu. Bitfinex còn được biết đến là một sàn có phí giao dịch thấp (chỉ 0,1% đối với người tạo lệnh và 0,2% với người khớp lệnh; thấp hơn phổ biến so với Báo cáo 0,25% của sàn Bittrex), tốc độ giao dịch nhanh chóng và tính bảo mật cao do 99% tài sản trên Bitfinex được lưu giữ trong ví lạnh.  [​IMG]  sàn giao dịch bitfinex được có mặt trên thị trường tại quần đảo Virgin thuộc nước Anh, nhưng có những hội sở chính tại Đài Loan, London và Hong Kong. nhóm quản lý của Bitfinex có mặt khắp nơi trên thế giới. Vào tháng 8 năm 2016, sàn bị những hacker tiến công và mất khoảng 120000 BTC. Sau ấy, Bitfinex đã chuyển những địa chỉ ví online (a hot wallet) sang liên hệ ví offline (a cold storage system) để đảm bảo an toàn cho người mua. dù rằng bị tổn thất khá lớn sau lúc hacker tấn công, Bitfinex vẫn tiếp tục trở thành một trong các sàn phân phối tiền điện tử to nhất thế giới hiện nay, cộng với Bittrex, Binance, Cryptopia, … Vào cuối tháng 4 năm 2017, Bitfinex đã hoàn thành việc bồi thường cho những khách hàng bị tổn thất.

  Cho tới ngày bữa nay thì Bitfinex được biết đến như một trong những đại lý phân phối có mức phí thương lượng thấp nhất toàn cầu hiện nay. giả dụ các bạn giao dịch ít hơn 500.000USD thì giá cả chỉ tầm trong khoảng 0.1% đến 0.2%. Và mức phí này sẽ giảm xuống hầu hết chỉ còn 0% đối với những đàm phán trong vòng 30 ngày và lượng trao đổi qua 7.5 triệu USD.

  đội ngũ vững mạnh

  đại lý phân phối Bitfinex được phát triển bởi phổ biến chuyên gia ngành nghề nguồn vốn khác nhau, đa năng hơn trong việc cung ứng những dịch vụ vốn đầu tư. Ưu điểm của Bitfinex là cho phép khách hàng rút tiền miễn phí, chỉ tính phí Maket/taker. Bitfinex là nền móng mua bán Bitcoin, Litecoin, Dash, Ethereum,..an toàn, tuy tín và được đồng đảo những nhà đầu cơ chọn lựa.

  Tính năng của Bitfinex

  Bitfinex là một đại lý phân phối tương trợ phổ thông loại tiền điện tử không giống nhau và hiện có 3 chức năng chính là :

  • hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền

  • hỗ trợ thương lượng ký quỹ

  • hỗ trợ thanh khoản (hoạt động cho vay – đòn bẩy tài chính) cho người dùng. (Giao dịch nhanh gọn)
  Bitfinex dựa trên một nền móng có nhiều tính năng tiện dụng trong việc Hướng dẫn đăng ký sàn Bitfinex sắm bán Bitcoin và những đồng tiền điện tử quan yếu khác.

  • Khả năng tương trợ giao dịch phổ thông đồng bạc không giống nhau. Và số lượng tiền được bằng lòng giao dịch đang ngày càng cải thiện lên. Bitfinex cho phép giao dịch mau chóng cực nhiều các đồng bạc điện tử này.

  • giao dịch ký quỹ: Bitfinex tương trợ các bạn vay vốn gấp 3.3 lần số tiền ký quỹ của bạn và được cho vay bằng một người “trader” khác trên sàn bằng kết nối Peer – to – peer. các bạn có thể vay 1 vài tiền mong ước (một dạng đòn bẩy tài chính) với một lãi suất nhất quyết và thời kì vay cố định từ một người khác trên sàn. Hoặc Bitfinex sẽ tự động lựa chọn cho bạn một người cho vay với lãi suất tốt nhất tại thời điểm bạn vay.

  • Cho vay vốn: Có người vay thì cũng sẽ có người cho vay. các bạn có thể cho vay để hưởng lãi suất an toàn thay vì đầu cơ với rủi ro cao hơn. bạn có thể tự động điều chỉnh thời kì cho vay và lãi suất cho vay theo ý muốn của mình. Hoặc có thể chọn cho vay ngay tức thì (Flash Return Rate – FRR). các bạn có thể đổi thay thông tin cho vay theo ước mong trước khi tin cho vay của bạn hết hạn đăng ký sàn Bitfinex.

  • Tùy chỉnh giao diện người mua của các bạn

  • ứng dụng trên điện thoại di động: Bitfinex có tương trợ áp dụng trên hai nền tảng lớn là iOS và Android. ứng dụng bitfinex trên điện thoại giúp các bạn giao dịch ký quỹ, truy cập vào ví điện tử, chuyển tiền, …. Và không ít tính năng khác.


  Cập nhật tin tức mới nhất về sàn mua bán tiền ảo uy tín
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này