Vấn đề khác: Tổng Quan Về Phí Đàm Phán Của Sàn Aliniex

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 31/12/2020.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tổng quan về phí đàm phán của sàn Aliniex  Aliniex là một sàn tìm bán thương lượng tiền điện tử tại việt nam, đánh giá sàn aliniex cho phép tìm bán trong khoảng tiền Việt Nam Đồng sang các loại đồng coin với giá cả rẻ, các đồng coin được Aliniex tương trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash. Sàn mở ra để trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí giao dịch.  [​IMG]  Aliniex dùng giao thức mạng ngang hàng Peer to Peer, Do vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi bạn tậu bán bitcoin hoặc các đồng tiền điện tử khác với review sàn aliniex, lúc bạn mở thương lượng lượng coin mà các bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, khi này bạn có thể chuyển tiền cho người các bạn mà ko lo ko nhận được coin. Coin sẽ được khóa cho đến lúc người bán công nhận đã trả tiền trường hợp xảy ra tranh chấp lực lượng hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dựa vào chứng cớ được cung ứng bởi hai bên. nếu như các bạn bạn đã giao dịch trên sàn remitano thì sẽ hiểu được công thức hoạt động của sàn aliniex này.

  Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký buôn bán số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu cơ TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

  liên hệ công ty: Số 78 Duy Tân, phố Dịch vọng Hậu, thị xã Cầu Giấy, đô thị Hà Nội.  các Về ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex

  1. giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch sắm bán coin đều được bảo đảm. Xác minh hai lớp 2FA. Bảo mật OTP. số đông dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). ko có tư nhân nào có quyền truy hỏi cập trực tiếp liên quan tới thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.

  2. Phí thương lượng rẻ: chỉ 0.6%/1 lần thương lượng. Càng tìm đa dạng phí đàm phán càng rẻ. Và quý khách không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.

  3. tương trợ nhiều coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.

  4. không cần xác minh danh tính: với các sàn khác bạn cần xác minh tính danh nhưng với Aliniex thì bạn ko cần .

  5. Nạp coin ko mất phí: với aliniex bạn hoàn toàn ko mất phí khi nạp coin.

  6. Giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người dùng đề cập cả người mới chơi.

  7. đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: aliniex có hàng ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ Chính vì thế những đề xuất hỗ trợ được xử lý rất mau chóng.
  Tổng quan về phí giao dịch của sàn Aliniex  Phí thương lượng với Aliniex

  + Phí thương lượng của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày sắp nhất để tính mức phí đúng nhất.

  + Nhìn ảnh trên bạn có thể thấy phí giao dịch của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dẫn xuống ví như bạn thương lượng số lượng nhiều.

  + Phí nạp: phần lớn những đồng coin vào Aliniex ko mất phí.

  + Phí rút : btc 0.0011, eth: 0,002, LTC 0.0012, BCH là 0 tương tự nếu như bạn muốn chuyển lên sàn quốc tế để trade thì nên chọn BCH và hiện nay nếu các bạn nào muốn trade coin thì có thể trade trên sàn binance, hoặc kucoin. Rất uy tín và phí trade rất rẻ.

  -> Phí đàm phán trên Aliniex khá là rẻ, hơn nữa aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa các bạn với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí giao dịch nên bạn sẽ được sắm rẻ, và bán đắt hơn cực nhiều so với những sàn khác.  Chính sách bảo mật trên sàn giao dịch Aliniex

  Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn, và tạo điều kiện rút coin ngay tức khắc Aliniex dùng hai loại ví Coinbase và Blockchain. hai loại ví được sử dụng đa dạng nhất và có tính bảo mật cao.

  Việc tách kiểm soát những ví giữa 2 đơn vị khiến ví coin trở thành an toàn hơn, bởi vì kẻ tấn công sẽ phải thâm nhập cả 2 hệ thống Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Aliniex và Coinbase để móc túi. Chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với tài sản của các bạn.

  mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu sử dụng một lần với đặc điểm không lặp lại và chỉ có trị giá 1 lần. kỹ thuật này an toàn hơn để chứng thực dữ liệu, gọi là Two-factors.

  mục đích làm cho mật khẩu khi nào cũng thay đổi, tránh việc Hacker hoặc người nào đấy đánh cắp tài khoản và mật khẩu nhằm đáp ứng cho việc bảo mật thông tin. Để đăng nhập bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích các bạn cũng cài bảo mật 2 lớp cho chính Email của bạn, để bảo đảm Email của bạn không thể bị móc túi.

  Bảo mật hai lớp 2FA: Để đảm bảo sự an tâm hàn toàn, Aliniex phân phối cho các bạn bảo mật 2 lớp Two Factor Authentication (2FA), hỗ trợ để cung cấp một cấp độ xác thực khác .

  Với tính năng 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp bảo kê bổ sung vào account của mình: mã chỉ dùng một lần, mà chỉ có thể được tạo trên điện thoại thông minh của các bạn.

  An ninh: số đông dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên nạp tiền trên sàn Aliniex đều được mã hóa và kiểm soát an ninh bởi SSL (Secure Sockets Layer). không có tư nhân nào có quyền truy tìm cập trực tiếp liên quan tới thông báo và tài sản của bạn, tài khoản của các bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.  Cập nhật tin tức mới nhất về sàn mua bán tiền ảo
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này